20 lính đặc nhiệm Anh được huấn luyện đặc biệt để đấu với người ngoài hành tinh

Bảo Ngọc |

Một đơn vị tinh nhuệ gồm khoảng 20 binh sĩ thuộc Lực lượng đặc nhiệm (SAS) đang được huấn luyện để đối phó với một loạt 'các mối đe dọa thay thế' - bao gồm cả khả năng tiếp xúc với người ngoài Trái đất.

SAS đã đưa người ngoài hành tinh vào tầm ngắm của họ, Daily Star Sunday tiết lộ.

SAS đã đưa người ngoài hành tinh vào tầm ngắm của họ, Daily Star Sunday tiết lộ.

Một đơn vị đặc biệt gồm khoảng 20 binh sĩ đã sẵn sàng đối phó với "các mối đe dọa thay thế". Những người lính ưu tú được huấn luyện để sử dụng vũ khí phi sát thương chống lại nhiều mối đe dọa tiềm tàng - bao gồm cả người ngoài hành tinh.

Một nguồn tin nói với DailyStar: " SAS phải chuẩn bị cho bất kỳ điều gì, và bất kỳ mối đe dọa nào. Điều đó bao gồm tất cả mọi thứ, từ những kẻ khủng bố đến vũ khí sinh học của con người, nơi ai đó đã cố tình bị nhiễm một loại bọ chết người, từ đó chuyển sang dạng sống ngoài hành tinh.

Tôi biết điều đó nghe có vẻ bon chen nhưng SAS đào tạo nhiệm vụ đối phó mọi mối đe dọa. Họ có thể sử dụng nhiều loại vũ khí phi sát thương, một trong số đó bao gồm việc phun bọt bao phủ mục tiêu và cứng lại nhanh chóng, ngăn chúng di chuyển."

Các binh sĩ được hiểu là đã được huấn luyện cùng với các lực lượng đặc biệt của Mỹ ở Mỹ. Nguồn tin của DailyStar nói thêm: " Hần hết mọi người tin rằng có sự sống trên hành tinh khác . Ngay cả Einstein vào năm 1920 đã nói, 'Tại sao Trái đất phải là hành tinh duy nhất hỗ trợ sự sống của con người?'

"Nếu bạn tin vào điều đó thì bạn phải chấp nhận rằng sự sống ngoài hành tinh có thể là mối đe dọa, vì vậy bạn cần phải lên kế hoạch cho nó. Không ai muốn nói về nó một cách công khai vì nó nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó có ý nghĩa."

Cố giáo sư Stephen Hawking cảnh báo không nên tiếp xúc với "Những người đàn ông xanh nhỏ". Ông từng nói: "Nếu người ngoài hành tinh đến thăm chúng ta, kết quả sẽ giống như khi Columbus hạ cánh xuống Châu Mỹ, điều không tốt cho người Mỹ bản địa."

Năm 2018, có thông tin cho rằng các chuyên gia quốc phòng Anh đã dành 50 năm cố gắng bắt một UFO để họ có thể sử dụng công nghệ chế tạo siêu vũ khí mới. Các hồ sơ được phân loại cho thấy Chính phủ lo ngại Trung Quốc hoặc Liên Xô đã bắt giữ một UFO và đang sử dụng bí mật của họ để phát triển máy bay chiến đấu siêu nhanh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại