2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ

Duong Nam |

Từng được mệnh danh là anh chồng quốc dân, việc Song Joong Ki và Ahn Jae Hyun lần lượt ly hôn trong năm nay khiến họ không tránh khỏi việc bị so sánh.

Song Song và Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun từng là hai cặp đôi đẹp của làng giải trí Kbiz. Trong thời gian còn mặn nồng, công chúng hết lời tán dương 2 cặp đôi này và còn trìu mến gọi Song Joong Ki và Ahn Jae Hyun là những người chồng quốc dân.

Ấy vậy mà hai câu chuyện tình tưởng là vô cùng đẹp đẽ lại lần lượt có cái kết buồn bã trong năm nay. Giữa 2 anh chồng quốc dân một thời Song Joong Ki và Ahn Jae Hyun có rất nhiều điểm tương đồng.

Họ cùng "phim giả tình thật" với đàn chị và tạo nên hai câu chuyện tình lãng mạn, nhưng giữa họ cũng có vô vàn điểm khác nhau.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 1.

Ngoại hình quá khứ: Song Joong Ki nổi danh là soái ca thời sinh viên, Ahn Jae Hyun lộ hình quá khác

Không chỉ nổi tiếng học giỏi, Song Joong Ki còn gây sốt với ngoại hình hoàn hảo ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Khi còn học ở Đại học Sungkyunkwan, Song Joong Ki đã có vinh dự được chọn làm gương mặt đại diện xuất hiện trên bìa sách quảng cáo của trường.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 2.
2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 3.

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun lại lộ nhiều hình ảnh khá kém sắc trong quá khứ. So sánh với ngoại hình thanh thuần của Goo Hye Sun, nhiều netizen cho rằng nam diễn viên họ Ahn không xứng với cô.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 4.

Cách hai nam diễn viên đối xử với đồng nghiệp nữ

Trước khi kết hôn

Song Joong Ki nổi tiếng là một nam nghệ sĩ vô cùng lịch thiệp. Trong khi tạo dáng chụp hình với đồng nghiệp nữ, anh luôn cư xử rất tinh tế, để tay "hờ hững", thậm chí tạo một khoảng cách an toàn.

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun không ngần ngại đặt tay lên vai đồng nghiệp khá thân mật. Dù hành động của anh không đáng bị chỉ trích nhưng nếu so sánh với Song Joong Ki thì rõ ràng có sự khác biệt rõ rệt.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 5.

Song Joong Ki ghi điểm tuyệt đối với đôi tay "hờ hững" trong hình chụp với Chương Tử Di và IU

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 6.
2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 7.

Tài tử họ Song giữ khoảng cách với Park Bo Young và UEE

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 8.
2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 9.

Ahn Jae Hyun vô tư đặt tay lên người Park So Dam. Hành động này không đáng bị chỉ trích nhưng có sự khác biệt rõ rệt với Song Joong Ki

Sau khi kết hôn

Sau khi thành người đàn ông có vợ, Song Joong Ki càng cố gắng tạo khoảng cách rõ ràng hơn với đồng nghiệp khác giới. Ngay cả với mỹ nhân Kim Ji Won - người khá thân thiết với anh - nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" cũng luôn giữ một khoảng cách rất an toàn để tránh phát sinh những tin đồn không hay.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 10.

Song Joong Ki giữ khoảng cách an toàn với Kim Ji Won

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 11.

Nam tài tử họ Song còn chủ động không đứng gần hai mỹ nhân Kim Ji Won và Kim Ok Bin

Trong khi đó, sau khi kết hôn, Ahn Jae Hyun vẫn sẵn sàng chụp ảnh thân mật với các đồng nghiệp khác giới. Rất nhiều lần công chúng tự hỏi liệu Goo Hye Sun có ghen hay không khi chứng kiến loạt ảnh này.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 12.

Ahn Jae Hyun chụp hình thân mật, không ngại đứng sát vào người hai mỹ nhân Lee Da Hee và Lee Yeon Hee

Sự khác biệt quá lớn về nhân cách: Song Joong Ki ngoan hiền còn Ahn Jae Hyun vướng phốt liên tiếp chỉ trong thời gian ngắn

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 13.

Tính đến thời điểm hiện tại, Song Joong Ki vẫn được xem là tài tử ngoan hiền của Kbiz. Phốt ngoại tình mà nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" vướng phải trong năm nay được cho là tin đồn vô căn cứ. Trong khi đó, Ahn Jae Hyun "mất điểm" với khá nhiều phốt.

Trong một số của chương trình "Witch Hunt", ca sĩ Sung Si Kyung đã hỏi Ahn Jae Hyun rằng: "Trên cơ thể phụ nữ đối với cậu mà nói thì phần nào là điểm cuốn hút nhất?". Nam diễn viên không ngần ngại đáp lại rằng: "Không phải là ngực sao? Càng nở nang càng thu hút.

Nở nang, quyến rũ nhưng không cần to ngoại cỡ như vậy!". Phát ngôn nhạy cảm của Ahn Jae Hyun gây nhiều tranh cãi, khiến anh nhận về không ít "gạch đá".

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 14.
2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 15.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Goo Hye Sun liên tục đăng tải những dòng tin nhắn tố Ahn Jae Hyun là kẻ phản bội, cùng nữ CEO của công ty chủ quản lăng mạ cô, buông lời đòi ly hôn vì... ngực vợ không còn quyến rũ.

Ahn Jae Hyun tố ngược Goo Hye Sun bóp méo sự thật, lục lọi điện thoại tại ngôi nhà mà anh đang sống trong thời gian dọn ra ở riêng. Được biết, màn đấu đá giữa cặp đôi đình đám một thời vẫn chưa đi đến hồi kết.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 16.

Sau khi chia tay, Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun đấu đá nhau vô cùng quyết liệt

Danh sách kết bạn có sự khác biệt rõ rệt

Song Joong Ki có một nhóm bạn thân gồm toàn diễn viên, ca sĩ đình đám. Ban đầu, nhóm gồm tài tử họ Song, Lee Kwang Soo, Jo In Sung, Im Joo Hwan. Sau này, nhóm kết nạp thêm D.O. (EXO), Park Bo Gum, Kim Woo Bin. Dễ dàng nhận ra họ đều là những nghệ sĩ không chỉ tài năng mà còn nổi tiếng với đời tư sạch sẽ.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 17.

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun không ngần ngại tuyên bố cho cả thế giới biết rằng Jung Joon Young chính là người bạn thân thiết nhất với anh trong chương trình "West Journey To The West".

Cựu nghệ sĩ họ Jung chính là một trong những ngôi sao bị tẩy chay dữ dội nhất tại Kbiz trong năm nay sau ồn ào liên quan tới nhóm chat tình dục. Anh đã thừa nhận hành vi phát tán và quay lén clip cảnh quan hệ tình dục với nhiều cô gái. Bên cạnh đó, cựu ca sĩ hiện phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm nạn nhân nữ.

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 18.

Khả năng kiếm tiền: Song Joong Ki ăn đứt Ahn Jae Hyun

Song Joong Ki

Song Joong Ki hiện là một trong những sao nam được trả thù lao đóng phim cao nhất Kbiz. Nam diễn viên nhận được 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình. Con số này hiện đã tăng lên đáng kể so với thời điểm Song Joong Ki nhận lời tham gia "Hậu duệ mặt trời".

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 19.

Song Joong Ki là một trong những sao nam được trả thù lao cao nhất tại Hàn Quốc

Anh là ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu nên có thể dễ dàng bỏ túi những nguồn thu khổng lồ từ các sự kiện ở nước ngoài, đơn cử như hồi năm 2016, nam diễn viên thu về 16 triệu tệ (tương đương 53 tỷ đồng) chỉ trong vòng 6 tháng hoạt động tại Trung Quốc.

Song Joong Ki sở hữu tới hai khối bất động sản có giá trị khủng. Ngoài căn biệt thự cao cấp trị giá 2,5 tỷ won (gần 48 tỷ đồng) tại "Beverly Hills của Hàn Quốc" - làng Seorae, Seoul, Song Joong Ki còn nắm trong tay một khối bất động sản có giá 10 tỷ won (khoảng 192 tỷ đồng).

Ahn Jae Hyun

2 anh chồng quốc dân ly hôn chấn động nhất Kbiz 2019: Khác xa từ tính cách, tài sản, đặc biệt là cách đối xử với sao nữ - Ảnh 20.

Ahn Jae Hyun chưa từng góp mặt trong danh sách những sao nam được trả thù lao đóng phim cao nhất Kbiz nên dễ dàng nhận ra anh kém xa Song Joong Ki ở khoản này. Thù lao từ các hoạt động ở nước ngoài của nam diễn viên họ Ahn cũng thua kém nhiều so với tài tử "Hậu duệ mặt trời" do số hoạt động tại thị trường hải ngoại ít hơn hẳn.

Chưa hết, gần đây Goo Hye Sun còn tiết lộ thêm thông tin nữ diễn viên đã chi trả toàn bộ chi phí đám cưới của cặp đôi cũng như chi phí nội thất trong căn nhà Ahn Jae Hyun ở kể từ khi dọn ra ngoài sống. Những chi tiết này khiến nhiều người cho rằng nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" có tiềm lực tài chính kém xa Song Joong Ki.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên