12 con giáp ngày 8/8: Tý công danh lý tưởng, Hợi thị phi tình cảm

TÙY Ý |
12 con giáp ngày 8/8: Tý công danh lý tưởng, Hợi thị phi tình cảm
12 con giáp ngày 8/8: Tý công danh lý tưởng, Hợi thị phi tình cảm

Theo Sohu, hôm nay tuổi Tý có đường sự nghiệp cực sáng, may mắn bất ngờ, tương lai rộng mở, còn tuổi Hợi đào hoa sát, nếu có tình cảm sai trái nên chấm dứt ngay.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 8/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Mối quan hệ của những người có đôi có cặp đang thăng hoa, các bạn độc thân có thể nhận được những sự chủ động từ đối tượng yêu thích, khoảng cách giữa hai người ngày càng thu hẹp.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hôm nay cũng rất lý tưởng, bạn có thể chuyên tâm vào mọi việc, nâng cao hiệu quả mọi dự án. Càng hoàn thiện thì sẽ có thêm nhiều niềm vui bất ngờ.

Tài lộc: Tài vận hôm nay tương đối vượng, nên mạnh dạn đầu tư, sẽ thu hoạch tốt, nếu ký hợp đồng hôm nay cũng tiến triển thuận lợi, có thể phát triển những nguồn tài chính mới.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 2, 4, 7

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lục, xanh lam.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay tốt đẹp, người có bạn đời thì mối quan hệ của cả hai càng thêm bền chặt. Người độc thân thì đào hoa, có thể đối tượng đến muộn một chút, đừng bỏ lỡ cơ hội.

Sự nghiệp: Phỏng vấn có thể nhận được tin vui, đang ổn định thì có nhiều ý tưởng mới, có thể được thăng chức và tăng lương.

Tài lộc: Chi tiêu có chút liều lĩnh, không nên cho vay mượn, khả năng cao là không bao giờ lấy lại được. Chú ý tài chính cá nhân khi ra ngoài, đề phòng trộm cướp.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 7, 8

Màu sắc may mắn: Vàng, tím, vàng cam nhạt.

Tuổi Dần

Tình cảm: Vận tình cảm kém, độc thân thì phải biết chủ động theo đuổi khi gặp được người ưng ý, tuy nhiên nếu đã chủ động mà đối phương né tránh thì tốt nhất nên tìm thời điểm khác để thể hiện mình. Nếu đã có đối tượng, tốt nhất là nên cho nhau không gian, tránh nhạy cảm và nghi ngờ, sẽ ảnh hưởng đến tình cảm.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém sắc, làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, gặp nhiều khó khăn không được đồng nghiệp giúp đỡ, đề phòng kẻ tiểu nhân, cố gắng duy trì nhịp độ công việc kẻo bị gián đoạn.

Tài lộc: Phản ánh trong các công việc kinh doanh bên lề, khởi đầu có thông tin may mắn, có quý nhân mang đến tin vui, nhưng nếu bất cẩn rất dễ bị người khác giật mất, nên cẩn thận.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 4, 8, 9

Màu sắc may mắn: Xanh, đỏ, cam.

12 con giáp ngày 8/8: Tý công danh lý tưởng, Hợi thị phi tình cảm - Ảnh 1.

12 con giáp ngày 8/8: Tý công danh lý tưởng, Hợi thị phi tình cảm.

Tuổi Mão

Tình cảm: Người khác phái không lý tưởng, khó gặp được người khác phái phù hợp, tình cảm dễ bị động.

Sự nghiệp: Cơ hội trong công việc ở mức trung bình, tuy rất cần cù, siêng năng trong sự nghiệp nhưng không được lãnh đạo ghi nhận. Nên xem xét đổi môi trường làm việc.

Tài lộc: Tài vận hôm nay tương đối ảm đạm, sự khéo léo của bản thân không thể tỷ lệ thuận với thu hoạch. Không có lợi tức đầu tư, áp lực kinh tế khá cao.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Nam.

Con số may mắn: 7, 6, 10

Màu sắc may mắn: Bạc, trắng, cam.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Những hiểu lầm nên giải quyết kịp thời. Chiến tranh lạnh là tổn hại lớn nhất cho mối quan hệ, nếu không thể giao tiếp hiệu quả thì rất có thể hai người sẽ tan vỡ.

Sự nghiệp: EQ tương đối cao, biết đọc cảm xúc tốt. Cơ hội trong công việc tốt, có lợi cho việc hợp tác dự án, cộng tác ngang hàng với lãnh đạo.

Tài lộc: Hôm nay hanh thông, sẽ có cơ hội tốt thu được lợi ích từ việc hợp tác dự án, thu nhiều hơn chi, có thêm tiền để dành. Tuy nhiên bạn sẽ gặp áp lực nếu quá cầu toàn.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 11, 21, 63

Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lục, xanh lam.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Khá tốt, bạn rất giỏi thỏa hiệp, xử lý chuyện tình cảm một cách dễ dàng, có thể rủ người mình thích đi ăn tối, xem phim, mối quan hệ có thể tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có vận trình tốt trong sự nghiệp, hãy chủ động đảm nhận những nhiệm vụ mới trong công việc, có nhiều ý tưởng mới, rất hòa thuận với đồng nghiệp.

Tài lộc: Đừng chơi chứng khoán một cách cảm tính, đừng chọn thời điểm này để mua các sản phẩm đầu tư tài chính kẻo bị lỗ, đặc biệt không nên tùy tiện tham gia vào các ngành đầu tư cao.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Đông Nam.

Con số may mắn: 0, 1, 5

Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng, tím.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Mối quan hệ với nửa kia tương đối ổn định, nếu có biến cố lớn thì việc cưới xin có thể được đưa vào lịch trình. Người độc thân có thể gặp được người khác phái tốt dưới sự giới thiệu của bố mẹ.

Sự nghiệp: Hôm nay cũng có cơ hội tốt, trong tình huống giao lưu với người khác, bạn làm việc hiệu quả hơn, được mọi người công nhận, nhưng tốt nhất nên lập kế hoạch từ trước để giảm bớt công sức vô ích.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tốt, làm việc với bạn bè có thể tạo ra thu nhập đáng kể, tuy nhiên khi quản lý tiền bạc, đừng quá đề cao những dự án thu nhỏ.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 3, 4, 9

Màu sắc may mắn: Vàng cam nhạt, đỏ, tím.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay không tốt, lại thêm cãi vã với người yêu, giao tiếp không thuận, tranh cãi với nhau chỉ trong vòng hai câu.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp ở mức bình thường, không có điểm sáng, đừng lúc nào cũng nửa vời trong công việc, mọi việc sẽ hời hợt nếu không tận gốc, không thể nâng cao năng lực.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không tốt, hãy nắm bắt cơ hội và tránh chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 1, 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá, tím.

Tuổi Thân

Tình cảm: Có rất nhiều sở thích chung với nửa kia, hai người thích ở bên nhau, cùng nhau chơi đùa, xem phim cũng không tồi.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp sẽ hanh thông, có nhiều cơ hội rèn luyện học hỏi, cá nhân thăng tiến vượt bậc, hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt.

Tài lộc: Khi ngôi sao tài lộc xuất hiện, bạn sẽ có nhiều cơ hội cho công việc làm thêm, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội và dám cố gắng thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, thu nhập đáng kể.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 1, 4, 9

Màu sắc may mắn: Đen, xám, trắng.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Không có tin vui, công việc bận rộn lại có thêm yếu tố phá hoại mối quan hệ, có nhiều lời ra tiếng vào, tranh chấp nảy sinh.

Sự nghiệp: Có tâm phát triển sự nghiệp dễ bị người khác tính toán, cần đề phòng kẻ tiểu nhân gây khó dễ.

Tài lộc: Tài lộc ở mức bình thường, tiền chi cho sức khỏe sẽ tăng lên, chi tiêu và thu nhập không tương xứng.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Đông, Nam.

Con số may mắn: 3, 8, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lục, đen , xám.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Tình cảm bất hòa, đừng ăn trong bát ngó trong nồi, nhất định phải chung thủy, nếu không cuối cùng mối quan hệ này sẽ khó có kết thúc tốt đẹp.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của bạn sẽ đa dạng hơn, bạn luôn có nhiều tính hay thay đổi, có thể đưa ra nhiều giải pháp mới cho bộ phận và bạn sẽ có cơ hội trở thành người lãnh đạo của nhóm.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, sẽ có một số hành vi mua sắm bốc đồng, dễ mang lại áp lực kinh tế không nhỏ cho bản thân.

Hướng xuất hành tốt: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 1, 2, 6

Màu sắc may mắn: Đỏ, tím, xanh dương.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tệ, chú ý đào hoa suy, tình cảm sai trái nên chấm dứt kịp thời, nếu không cuối cùng sẽ phải hối hận.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn ở mức trung bình, phải biết khéo léo hơn, đừng tin vào cái gọi là "của trời cho" cũng đừng quá tham vọng.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tương đối xấu, hao tài nhiều nên cần chú ý giữ của cải, không thích hợp để đầu tư, quản lý tài chính.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2, 6, 7

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng, nâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên