Đòi mua sợi dây chuyền 30 nghìn để lấy oai với bạn, cô gái người yêu "phũ" ngay một câu và cái kết sau 12 năm

Duy Nam |

Nhiều lần bị bạn trai thờ ơ, bỏ rơi, Linh Phương vẫn tiếp tục yêu vì nghĩ rằng đối phương còn thương mình.

Câu chuyện tình yêu đặc biệt của Linh Phương - Trung Hiếu được chia sẻ trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất.

Cả hai là hàng xóm lại học chung lớp từ nhỏ. Khi đó, Hiếu chê Linh mập và rủa người nào sau này lấy phải cô.

Trong khi đó, Phương cũng không thích Hiếu vì thấy anh chàng không mấy sạch sẽ. Tuy vậy, cô ấn tượng với đối phương vì nụ cười đẹp như hot boy.

Khi đã thành một cặp, Hiếu nhiều lần vô tâm đến khó hiểu khiến Phương buồn lòng.

Khoảng 20 tuổi, anh chàng chơi nhạc ở các đám tiệc để kiếm tiền. Ngày 8/3, Phương xin bạn trai tặng sợi dây chuyền 30 nghìn nhưng chỉ nhận về câu nói phũ phàng: "Em đã làm gì cho anh mà em đòi cọng dây chuyền đó?".

Cũng trong quá trình yêu nhau, Hiếu từng đề nghị chia tay vì thích bạn thân của Phương. Vì điều này mà cặp đôi cắt đứt liên lạc trong khoảng một năm.

Sau này nối lại tình cũ, anh chàng tiếp tục có những hành động vô tâm. Phương bị ngã xe giữa trời mưa nhưng gọi bạn trai không được. Khi về tới nhà cô mới biết Hiếu không nhấc máy vì bận ngủ và nghĩ bạn gái mè nheo nên không muốn trả lời.

Cặp đôi có hơn 12 năm quen biết trước khi về chung một nhà. Đến giờ, khi đã là chồng, là cha, Hiếu vẫn bị vợ nhận xét là "vô tâm vô đối". Tuy vậy, Phương luôn nghĩ vì thương nên Hiếu mới quay lại và chịu được tính khí của mình.

Vì nụ cười hot boy mà yêu chàng trai vô tâm, cô gái đòi mua sợi dây chuyền 30 nghìn thì bị trách một câu "đau lòng" và cái kết sau 12 năm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại