Hẹn hò lần đầu, trai quê quyết làm liều với gái Sài Gòn và cái kết đỏ mặt với bác sĩ

Duy Nam |

"Anh ấy sợ lắm luôn, chạy vào nhà vệ sinh ngồi cả buổi không chịu ra đó, chắc khóc đó", nàng hoa hậu tâm sự về đêm định mệnh với chồng.

Chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất mang đến câu chuyện thú vị và hài hước của vợ chồng hoa hậu doanh nhân đại sứ toàn cầu năm 2019 - Nguyễn Hà Lâm.

Cô nàng quen chồng hiện tại - Minh Đăng trong một buổi tiệc cưới. Khi đó chàng làm MC còn nàng đi theo người chị làm make up. Chị của Hà Lâm khen Minh Đăng dễ thương và cho cô nàng số điện thoại. 

Sau đó, cặp đôi cũng trò chuyện qua điện thoại khoảng 3 tháng và có cảm tình với đối phương. Minh Đăng hồi hộp với buổi gặp gỡ đầu tiên còn Hà Lâm chỉ muốn quay xe về ngay khi thấy ngoại hình của anh chàng.

Minh Đăng không biết lái xe khiến Hà Lâm phải cầm lái. Cô nàng chở chàng MC đến khách sạn gần nhà để nghỉ ngơi. Không ngờ khi đến nơi, Minh Đăng nhờ cô dẫn lên phòng.

"Em nói em về nha thì ông ấy bảo ngồi nói chuyện tí xíu nữa đi rồi về. Tự dưng mới gặp mà đòi về, anh còn chưa kịp ngắm em, quên luôn khuôn mặt em rồi, ông khen em này nọ. Tự dưng em được khen nên cũng khoái", Hà Lâm nhớ lại.

Trong khi đó, Minh Đăng "chết mê chết mệt" cô gái. Dù là lần đầu hẹn hò nhưng anh chàng đã quyết tìm mọi cách để cưới bằng được Hà Lâm.

Sau pha làm liều, chàng MC gặp sự cố. Lần đầu tiên làm "chuyện ấy" khiến Minh Đăng bị thương. Anh chàng phải tìm đến bác sĩ và nói dối là trèo thác và gặp tai nạn "khó đỡ".

Hẹn hò lần đầu, trai quê quyết làm liều với gái Sài Gòn và cái kết "đỏ mặt" với bác sĩ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại