Xõa tóc ra phía sau làm người khác khó chịu, nữ hành khách bị trả đũa ngay trên chuyến bay nhưng dân mạng lại nhìn ra điểm đáng nghi

NHẬT THÀNH |

Nhiều cư dân mạng ban đầu còn phẫn nộ thay người ngồi sau, nhưng sau khi xem kỹ thì họ mới bắt đầu phát hiện ra những điểm đáng nghi vấn của vụ việc.

Việc di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe bus, máy bay sẽ luôn xảy ra những tình huống vô cùng oái oăm, điển hình nhất là khi bắt gặp những hành khách xấu tính, vô ý thức khiến người xung quanh vô cùng khó chịu. Câu chuyện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội sau đây là ví dụ cho điều đó.

Mới đây, tờ Daily Mail có đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái đang bôi bã kẹo cao su lên tóc nữ hành khách ngồi phía trước rồi sau đó nhúng vào cốc cà phê.

Câu chuyện xung đột giữa 2 người phụ nữ xảy ra khi người ngồi trước cố tình xõa tóc ra phía sau, che hết màn hình TV của người còn lại. Cô gái phía sau rất không hài lòng, quyết định trả đũa nữ hành khách xấu tính bằng cách bôi bã kẹo cao su lên tóc và làm bẩn nó. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút hơn 97 triệu lượt xem.

Nữ hành khách bị bôi kẹo cao su lên tóc sau khi có hành vi vô ý thức

Đáng chú ý, dù tiếp viên hàng không có đi qua và chứng kiến hành động của cô gái kia nhưng cũng không hề ngăn cản hành vi ấy. Và thế là nữ hành khách ngồi phía sau mặc nhiên lộng hành, dùng kềm cắt móng tay để tỉa tóc, thậm chí là bôi cả kẹo mút lên rồi sau đó nhúng tóc của người ngồi trước vào cốc cà phê.

Tuy có hành động không đúng nhưng trên nền tảng TikTok, nhiều người dùng lại đứng về phía của nữ hành khách ngồi phía sau, đưa ra sự ủng hộ với cô và cho rằng người ngồi trước xứng đáng với điều đó.

"Ban đầu tôi thấy phẫn nộ thay cho người ngồi trước, tuy nhiên sau khi xem hết những hành động của nữ hành khách đó thì tôi nhận ra cô ta đáng bị như vậy."

Xõa tóc ra phía sau làm người khác khó chịu, nữ hành khách bị trả đũa ngay trên chuyến bay nhưng dân mạng lại nhìn ra điểm đáng nghi - Ảnh 2.

Dân mạng tuy có phe ủng hộ hành động trả đũa nhưng cũng có người nghi ngờ đây là tình huống được dàn dựng

Thế nhưng, ngoài tranh cãi bên nào đúng, bên nào sai, người dùng còn đặt câu hỏi nghi ngờ rằng 2 cô gái này có thể là người quen vì họ đội mũ giống nhau. Dân mạng cho rằng toàn bộ sự việc này chỉ là một vở kịch được dàn dựng và kia là bộ tóc giả, không gây hại gì cho nhau.

"Đó là tóc giả mà, toàn bộ chỉ là dàn dựng thôi. Bạn nghĩ cô ta hất tóc như vậy mà không nhận ra thứ gì đó mắc kẹt trên tóc của mình sao?"

"Ai chạm vào tóc mình mà chả biết, diễn quá rồi đấy!"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại