Xin sang nhà hàng xóm chơi, bé 5 tuổi mất tích bí ẩn khiến cả làng đi tìm

Ngọc Tú |

Sau khi xin bố đi sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi, cháu Đô mất tích nên gia đình đã báo công an và nhờ dân làng tìm kiếm nhưng chưa thấy tung tích gì.

Ngày 9/6, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm một bé trai 5 tuổi trú xã Quỳnh Tam mất tích bí ẩn 2 ngày trước đó.

Trước đó vào chiều 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đô (5 tuổi) xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi. Đến tối không thấy con về, anh Hồ Văn Tụ (bố cháu bé) đi tìm thì hoảng hồn khi không thấy con đâu.

Xin sang nhà hàng xóm chơi, bé 5 tuổi mất tích bí ẩn khiến cả làng đi tìm - Ảnh 1.

Bé Đô mất tích bí ẩn khiến gia đình anh Tụ đi tìm suốt 2 ngày qua vẫn không thấy tung tích.

Linh tính có điều không hay, anh Tụ tiếp tục nhờ dân làng đi tìm đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương và Công an huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ.

"Khi sang hỏi nhà hàng xóm mà cháu sang chơi thì họ nói vẫn thấy cháu sang chơi. Nhưng lúc sau thì không thấy đâu nữa. Sợ cháu chơi đứng ở đường nên có ai bắt cóc đi", anh Tụ trình bày.

Anh Tụ cũng đăng hình ảnh và đặc điểm nhận dạng của con mình lên mạng xã hội để nhờ mọi người nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Theo mô tả, cháu Đô cao 1m15, nặng khoảng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo đỏ, quần vàng.

Được biết, cháu Đô là con thứ 3 trong gia đình. Nhiều năm nay anh Tụ đau ốm nên không thể đi làm khiến cuộc sống gia đình khốn khó. Anh Tụ mong muốn cơ quan chức năng, người dân giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu Đô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại