Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước

Đỗ Thảo Quyên |

Tháng 5 theo lịch âm năm nay là tháng có biểu tượng con Ngựa. Tháng Ngựa sẽ mang đến nhiều cơ hội, là thời điểm quan trọng để đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai.

Theo lịch âm, tháng 5 âm bắt đầu từ ngày 4/6 dương lịch đến ngày 2/7 dương lịch. Tháng 5 theo lịch âm năm nay là tháng có biểu tượng là con Ngựa. Tháng Ngựa sẽ mang đến rất nhiều cơ hội, và là thời điểm quan trọng để một số người đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai. 

Song đối với vài người không hợp tháng Ngựa, họ sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nhưng cuối tháng đều giải quyết được.

Theo quan điểm của người Trung Quốc, mỗi tháng trong năm sẽ có biểu tượng là 1 con trong số 12 con giáp. 

Nếu như vào tháng con Rồng, Chó và Khỉ, người hợp 3 tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội và tìm thấy sự hứng khởi trong cuộc sống. 

Với tháng con Mèo, Dê và Lợn, một số người sẽ gặp khó khăn trong công việc, hoặc khắc khẩu với mọi người. Với tháng con Gà, đây là khoảng thời gian thích hợp để cải thiện mối quan hệ với bạn bè và họ hàng. 

Tuy nhiên, đối lập lại, với tháng con Ngựa, mặc dù đây là tháng mang lại cơ hội công việc rất tốt nhưng cũng có thể gặp hạn mồm miệng với những mối quan hệ. 

Chỉ cần biết chế ngự cảm xúc và có thiện chí hòa giải, tháng con Ngựa sẽ vẹn tròn hơn với bạn.

Sau đây là những con giáp sẽ nhận được nhiều ưu đãi của Thần tài giúp công việc thuận lợi hơn, tình cảm tốt tươi hơn cả.

Tuổi Dần: 8/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 1.

Theo xếp hạng, tuổi Dần rất hợp với tháng con Ngựa, nên được xếp ở mức 8/10. 15 ngày tiếp theo của tháng, người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều may mắn, cơ hội và tình cảm dạt dào. 

Đó là bởi năng lượng mạnh mẽ của người tuổi Dần, kết hợp với sức mạnh của con Ngựa trong tháng tuổi Ngựa sẽ tạo ra 1 nguồn năng lượng cực mạnh. 

Nếu đầu tư kinh doanh trong tháng này, người tuổi Dần sẽ may mắn và thành công. Với các mối quan hệ, tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ khăng khít. Mọi thứ rất tốt đẹp sẽ đến.

Tuổi Mão: 7/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 2.

Tuổi Mão trong 15 ngày tới sẽ có rất nhiều tiền và cơ hội. Những người tuổi Mão trong tháng này sẽ có thể có những chuyến đi công tác xa và gặp gỡ rất nhiều người. 

Tuổi Mão kết hợp với tháng Ngựa sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, giúp phát triển trong công việc hoặc làm lãnh đạo trong 1 nhóm. 

Với những người tuổi Mão đang phải nợ 1 khoản tiền, rất có thể sẽ có một người hảo tâm đề nghị chi trả hộ. Đây không phải là tháng đầy thử thách đối với người tuổi Mão.

Tuổi Ngọ: 7/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 3.

Tuổi Ngọ lại gặp tháng Ngựa giúp các cơ hội đến nhanh vùn vụt. Người tuổi Ngọ trong tháng này sẽ đuổi kịp những người đang hơn mình về tiền bạc và công việc. 

Những ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ rất giàu sự sáng tạo trong công việc. Với tài lãnh đạo, tuổi Ngọ trong những ngày tới sẽ có thể làm lãnh đạo 1 nhóm và tìm được nhiều dự án. 

Tháng này, tuổi Ngọ giống như cá gặp nước, vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội quý giá này. 

Tuy nhiên, nhờ vào sự giỏi giang, tuổi Ngọ trong tháng có thể hơi làm phật lòng đồng nghiệp bởi sự tự tin hơi thái quá. Vì thế, để vẹn tròn hơn, những người tuổi Ngọ nên kiềm chế lại một chút.

Tuổi Mùi: 8/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 4.

Tháng này với người tuổi Mùi tốt hơn hẳn tháng trước. Mọi giải pháp sẽ đến với người tuổi Mùi ngay lập tức. 

Do đó, hãy biết cách nắm bắt lấy cơ hội, tránh đừng lặp lại sai lầm như tháng trước. Tháng này người tuổi Mùi rất thích những bữa cơm gia đình hoặc được bạn bè mời. 

Do nhận được nhiều cơ hội công việc nên tuổi Mùi sẽ rất bận rộn. Hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đặc biệt là cải thiện mối quan hệ với bạn bè.

Tuổi Thân: 7/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 5.

Những ngày cuối tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Thân thực hiện các khoản giao dịch lớn. 

Đây cũng là lúc tuổi Thân có những chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng. Ngoài ra, những thay đổi tại chỗ làm việc cũng giúp tuổi Thân có nhiều cơ hội. 

Tuy nhiên, những cơ hội này lại đến từ chính những cộng sự của người tuổi Thân. Hãy thử chờ đợi xem!

Tuổi Tuất: 7/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 6.

Tuổi Tuất trong tháng 5 gặp rất nhiều tài lộc, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong các khoản giao dịch lớn với các đối tác làm ăn. 

Tháng Ngựa sẽ mang lại cho tuổi Tuất rất nhiều năng lượng. Và đây là lúc tuổi Tuất sẽ tham gia nhiều các sự kiện hay. 

Tuổi Tuất cũng có vài chuyến đi thú vị trong tháng. Tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn chưa biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, và do đó để tháng 5 vẹn tròn hơn, tuổi Tuất hãy cố gắng kiềm chế sự ghen tị của mình.

Với những con giáp sau, tháng Ngựa sắp qua đi sẽ là cơ hội rất tốt để đổi vận.

Tuổi Tý: 4/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 7.

Tuổi Tý trong tháng 5 gặp rất nhiều bất lợi, như việc nợ nần hoặc bị từ chối trong công việc. Đôi lúc, tuổi Tý còn gặp rất nhiều chuyện bực mình, khó kiểm soát bản thân. 

Tuy nhiên, ý chí kiên cường có thể giúp người tuổi Tý vượt qua được mọi chuyện. Hãy dành thêm thời gian để gặp gỡ những bạn bè lâu năm. Lời khuyên của những người bạn sẽ giúp ích cho tuổi Tý rất nhiều.

Tuổi Sửu: 4/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 8.

Tháng này, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vấn đề mà có thể khó kiểm soát. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng bị hao hụt một chút về mặt tài chính. 

Để quên đi 1 tháng không suôn sẻ này, người tuổi Sửu nên cố gắng tranh thủ gặp gỡ bạn bè, hãy tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày. 

Nếu có điều gì làm tuổi Sửu phiền lòng, hãy cứ nghĩ rằng tháng Ngựa này sẽ trôi qua nhanh thôi.

Tuổi Thìn: 5/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 9.

Tuổi Thìn những ngày cuối tháng sẽ rất chăm chỉ làm việc, nhưng thành quả thu về không cao. Tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn trong những ngày cuối tháng 5. 

Đừng nhanh chóng đưa ra quyết định bởi bạn có thể gặp sau lầm. Tuổi Thìn rất cần sự cân bằng giữa công việc và các vấn đề về mặt tài chính.

Tuổi Tỵ: 5/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 10.

Tuổi Tỵ đang có nhiều khúc mắc và những điều tâm sự trong lòng. Sự may mắn không mỉm cười với người tuổi Tỵ. 

Trong tình yêu, sự bí ẩn của tuổi Tỵ cũng khiến đối phương thỉnh thoảng dỗi hờn vì không chia sẻ. 

Tháng này, tuổi Tỵ nên cố gắng học cách lắng nghe. Bạn sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích từ những người xung quanh. Nếu tài chính có sự cải thiện trong tháng, đừng đầu tư những hợp đồng lớn.

Tuổi Dậu: 5/10

Xếp hạng thang điểm các con giáp những ngày cuối tháng 5 âm: Có người tiền vào như nước - Ảnh 11.

Tuổi Dậu tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Đây không phải là khoảng thời gian hợp lý để đưa ra những quyết định chiến lược. 

Với công việc, tuổi Dậu cũng không gặp nhiều thuận lợi vì thế hãy cứ suy nghĩ và tập trung vào những mục đích của riêng mình.

Tuổi Hợi: 6/10

Dù được cho là thảnh thơi trong công việc và cuộc sống, nhưng tuổi Hợi tháng Ngựa lại phải đối mặt với chút ít khó khăn. Tuy nhiên, tuổi Hợi lại nhận được cơ hội công việc rất tốt và được trả lương cao. 

Hãy cố gắng nắm bắt và chuyển hóa năng lượng tích cực của mình cho công việc. Một sự khởi đầu mới đang báo hiệu cho người tuổi Hợi. 

Nếu người tuổi Hợi cảm thấy hài lòng trong tháng này, hãy tích cực đầu tư bởi có rất nhiều cơ hội đang rộng mở.

Theo Karmaweather

Đọc tin xã hội mới nhất, xem báo phụ nữ nhanh nhất tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên