Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao

MAMMAMA |

Với tỷ lệ gương mặt gần như hoàn hảo, hai nàng dâu xinh đẹp của Anh Quốc, Kate Middleton và Meghan Markle đều đứng ở thứ hạng cao.

Vừa qua, tiến sĩ Julian De Silva, một vị chuyên gia trong phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt đã tiến hành sử dụng "Tỷ lệ vàng sắc đẹp" quen thuộc của người Hy Lạp cổ đại, để đánh giá độ hoàn hảo của gương mặt những người phụ nữ đến từ các gia đình Hoàng gia trên thế giới. 

Theo đó, Công nương Diana của Hoàng gia Anh, người đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris năm 1997 đã xuất sắc dành vị trí đầu bảng với điểm số 89%.

Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao - Ảnh 1.

Vị trí số 1: Công nương Diana

Xếp thứ 2 ngay sau đó là Nữ hoàng Rania của Jordan, 49 tuổi với điểm số sát sao 88,9%. 

Cựu ngôi sao Hollywood Grace Kelly, người trở thành Công nương xứ Monaco khi bà kết hôn với Hoàng tử Rainier năm 1956 và qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi năm 1982, đứng thứ ba với số điểm 88,8%.

Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao - Ảnh 2.

Vị trí thứ 2: Nữ hoàng Rania của Jordan

Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao - Ảnh 3.

Vị trí thứ 3: Công nương xứ Monaco, cựu ngôi sao Hollywood Grace Kelly

Tiến sĩ De Silva chia sẻ: "Công nương Diana chiến thắng với khoảng cách điểm số cực kì ít so với người đứng thứ 2 và thậm chí cũng hơn vị trí top 3 chỉ đúng 1%. 

Đóa hồng nước Anh đạt điểm số gần như tuyệt đối và cũng cao nhất về hình dạng khuôn mặt, chiều rộng của mũi, vùng trán và lông mày."

"Điểm yếu nhất của bà ấy nằm ở cằm và môi. Môi Diana hơi mỏng và không có đường viền rõ nét. Chiếc cằm cũng không có dáng "cổ điển" như những ứng viên nặng ký khác."

Xếp ở vị trí thứ 4 không ai khác chính là cựu công nương xứ Sussex, Meghan Markle, 38 tuổi với điểm số cao 87,4%. 

Vợ của Hoàng tử Harry được cho là có gương mặt đẹp và cân xứng, đúng chuẩn tỷ lệ vàng mà người Hy Lạp cổ đại cho là khuôn trăng hoàn hảo. 

Nổi bật nhất chính là sọc mũi có hình dạng gần như đẹp đến tuyệt đối với điểm số 98,5%. Kèm theo đó chính là chiếc cằm V-line không khác gì hình trái tim, điều mà mọi phụ nữ đều ao ước có được.

Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao - Ảnh 4.

Vị trí thứ 4: Cựu công nương xứ Sussex của Hoàng gia Anh, Meghan Markle

Công nương Kate xếp ngay sau ở vị trí thứ 5 với điểm số 86,8%. "Kate nổi trội nhất ở khoảng cách hoàn hảo giữa mũi và môi, cũng như khoảng cách giữa hai mắt. 

Nhưng cô bị đánh giá kém hơn ở hình dáng cằm và xương hàm." Tuy vậy, Công nương Kate chưa bao giờ bị đánh bật ra khỏi các bảng xếp hạng về nhan sắc vì vẻ ngoài duyên dáng và thần thái thân thiện.

Xếp hạng những nhan sắc Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại: Nhân vật đứng nhất quá quen mặt, Kate và Meghan Markle cạnh tranh sát sao - Ảnh 5.

Vị trí thứ 5: Công nương Kate của Hoàng gia Anh

Để thực hiện những so sánh trên, Tiến sĩ De Silva, CEO điều hành của Trung tâm Phẫu thuật Công nghệ cao ở London, đã sử dụng các kỹ thuật lập bản đồ khuôn mặt được số hóa để đo mắt, lông mày, mũi, môi, cằm, hàm và khuôn mặt của những bóng hồng xinh đẹp đến từ các gia đình Hoàng tộc trên thế giới và xem ai có vẻ ngoài gần nhất với tỷ lệ vàng nhan sắc của người Hy Lạp cổ đại.

Ông nói: "Diana, Meghan và Kate đều là những người phụ nữ rất xinh đẹp. 

Nhưng nếu dựa vào tiêu chuẩn mà chúng tôi dùng để so sánh, đóa hồng nước Anh xuất sắc đứng đầu với danh hiệu người phụ nữ Hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại