Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ

DIỆP LỤC |

Công chúa Beatrice đã có hành động vô cùng tinh tế ngay trong ngày trọng đại của mình khiến người hâm mộ khen ngợi hết lời.

Vào ngày 17/7, Công chúa Beatrice đã khiến người hâm mộ hoàng gia bất ngờ khi tổ chức hôn lễ riêng tư, không thông báo trước với vị hôn phu giàu có của mình. 

Đám cưới của công chúa Anh với vị hôn phu diễn ra tại một nhà nguyện nhỏ, thuộc lâu đài Windsor với sự tham dự của vợ chồng Nữ hoàng Anh, gia đình và khoảng 20 khách mời khác.

Theo kế hoạch ban đầu, hôn lễ của cháu gái Nữ hoàng Anh sẽ diễn ra vào ngày 29/5 nhưng bị hoãn lại do đại dịch Covid-19. 

Những hình ảnh chính thức về hôn lễ của Công chúa Beatrice đến nay vẫn được giữ kín. Danh tính các vị khách mời cũng chưa được tiết lộ.

Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ - Ảnh 1.

Công chúa Beatrice và vị hôn phu trong ảnh đính hôn được công bố vào năm ngoái.

Theo truyền thông, việc Công chúa Beatrice chưa công bố ảnh hôn lễ vì cô không muốn làm ảnh hưởng đến hoạt động quan trọng của Nữ hoàng Anh. 

Ngay sau khi tham dự hôn lễ của cháu gái, Nữ hoàng Anh đã có buổi phong tước Hiệp sĩ cho Captain Tom Moore, người đã quyên góp được 33 triệu bảng Anh cho dịch vụ y tế quốc gia NHS trong đại dịch Covid-19.

Dù là ngày trọng đại của mình nhưng công chúa nước Anh vẫn không quên giữ chừng mực, không tìm cách làm lu mờ Nữ hoàng Anh hay biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý. 

Đây là hành động đầy tinh tế của công chúa và được dư luận đánh giá rất cao. Nhiều người đã so sánh Công chúa Beatrice với thói quen thích làm lu mờ người khác của Meghan Markle.

Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ cho ông Captain Tom Moore vào hôm 17/7.

Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ - Ảnh 3.

Ông Captain Tom Moore là người đã đóng góp rất lớn cho nước Anh trong đại dịch vừa qua.

Vào năm 2018, Công chúa Eugenie, em gái của Công chúa Beatrice, đã kết hôn trong một đám cưới trang trọng và quy mô lớn hơn so với chị gái mình. 

Tuy nhiên, hôn lễ của Công chúa Eugenie đã không được trọn vẹn khi bị Meghan Markle "chiếm sóng". Trong ngày vui của người khác, Meghan đã tuyên bố tin mang thai con đầu lòng.

Ngay sau đó, trên khắp các mặt báo chỉ tràn ngập tin tức về việc Meghan mang thai mà không nhắc đến hôn lễ của Công chúa Eugenie. 

Nhiều nguồn tin thân cận cho hay, vào thời điểm đó, các thành viên trong gia đình hoàng gia rất không hài lòng vì hành động của Meghan trong khi Harry thì cảm thấy xấu hổ vì cách ứng xử kém tinh tế của vợ mình.

Hành động tinh tế của công chúa nước Anh ngay trong hôn lễ của mình khiến Meghan Markle bị nhắc tên và hẳn phải rất xấu hổ - Ảnh 4.

Meghan đã cố tình chiếm sóng trong ngày cưới của Công chúa Eugenie vào năm 2018.

Rõ ràng, Meghan đã đặt lợi ích của bản thân lên trên tất cả, vượt qua mọi quy tắc và cách ứng xử tế nhị nhất. Cô chỉ muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý mà thôi. 

Không chỉ trong hôn lễ của công chúa nước Anh mà nhiều lần Meghan đã tìm cách lu mờ các thành viên hoàng gia khác khiến dư luận bức xúc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại