Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói

Hà Vũ |

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mão sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều biến động hoặc thay đổi. Đây sẽ là sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc.

Về tài chính, sự mong cầu về tiền bạc còn chậm. Do vậy, bạn nên thực hiện điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc lại một cách hợp lí. 

Nhờ quý nhân giúp đỡ và sự khéo léo trong cách giải quyết công việc nên cuối ngày, bạn sẽ có một khoản thu ngoài lề.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 1.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu sẽ gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sẽ có tài lộc trong ngày.

Dẫu có gặp chút ít khó khăn trở ngại, nhưng công việc của những người tuổi Sửu trong ngày thứ 6 này vẫn được hanh thông. 

Tuy nhiên bạn nên đề phòng với những mối quan hệ mới nơi công sở, vì nó có thể đem lại những chuyện thị phi, phiền hà rắc rối. 

Về tài chính, bạn sẽ có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng. Trong ngày, bạn sẽ nhận được một tin tức ở xa, có thể là từ gia đình hoặc bạn bè của bạn.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào thứ 6 ngày 30/8 sẽ gặp phải khá nhiều xui xẻo. Dù làm công việc gì bạn cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. 

Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết. Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận các bệnh về xương khớp và hệ tiêu hóa. Tuy nhiên trong ngày, bạn sẽ có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui.

Tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 2.

Căn cứ tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019, người tuổi Mão cần giải quyết dứt khoát mọi vấn đề về công danh, tiền bạc. 

Ngày này sẽ có sự kết thúc công trình, hội họp, hội ngộ, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn, cần phải coi trọng lời hứa. Bạn sẽ có tin xa hoặc gặp thân nhân, quý nhân, bè bạn. 

Có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc cầu hôn, kết hôn, giải quyết mọi mặt trong vấn đề tình cảm, nhân nghĩa.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn. Nếu có sự giúp đỡ người khác thì cũng không nên so đo e ngại sự hao tốn, hoặc những việc nhỏ nhặt. 

Không nên bàn tán những chuyện trên chỗ làm vì nó sẽ chỉ gây cho bạn thêm rắc rối, phiền toái. Bạn sẽ có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, quà tặng, tin vui. 

Tuy nhiên thứ 6 cũng là lúc bạn cần phải giải quyết những công việc đúng hạn kỳ, theo sự hẹn ước.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 3.

Căn cứ tử vi thứ 6 ngày 30/8/2019, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày hung cát xen lẫn. Theo đó, bạn không nên tin tưởng vào nguồn thông tin cũ hoặc những lời hứa hẹn cũ. 

Trong ngày sẽ có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Việc lễ cầu về tài lộc còn chậm chạp nhưng cũng không có sự thiệt hại gì. 

Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của người thân. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ có sự xích mích nhỏ với đối phương nhưng sẽ mau chóng được giải quyết.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ có sự phiền hà về tâm tình cũng như về công việc. Nên Cẩn trọng về hành động lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày này cũng không nên mưu cầu việc lớn. Bạn cũng nên hạn chế sự di chuyển hay những chuyến di xa. Về sức khỏe , bạn nên cẩn thận các bệnh giao mùa, cảm cúm. Bạn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể và ăn uống đủ bữa.

Tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 4.

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào thứ 6 ngày 30/8 này sẽ có một vài thay đổi nhỏ. Trong ngày, sẽ có nhiều sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn rất bận rộn và phải lo toan, giải quyết. 

Sẽ có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình và hạn chế thức quá khuya.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong thứ 6 này của những người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều trục trặc. 

Bạn nên âm thầm tiến hành, giải quyết công việc theo ý định của mình. Sẽ có sự gặp gỡ lại người xưa, chốn cũ, việc cũ. 

Chuyện tình cảm đã đến lúc phải có sự thay đổi, hoặc tiến lên hoặc chia tay. Bạn cần mạnh mẽ và chấp nhận mọi thay đổi vì cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn của mình.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 5.

Ngày thứ 6 này đối với tuổi Dậu chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, trừ cũ lập mới. Có người đến mang tin vui, nhà có thêm người. 

Có quý nhân giúp đỡ về tài lộc hoặc công việc làm ăn. Tuy nhiên, bạn không nên để chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp ràng buộc mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được khuyên nên cẩn trọng vào ngày này, nếu có sự gặp gỡ hoặc được tin tức mời hợp tác, nhận công việc mới thì nên chậm rãi vì lúc này chưa phải là lúc hợp lý để quyết định. Nên làm những công việc bình thường trong ngày. 

Có tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến thăm. Ngày có tiệc tùng, đình đám. Không nên đầu tư vào lĩnh vực mới vì nó dễ khiến bạn hao tài tốn của.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi về tình cảm, Ngọ nên cẩn trọng lời nói - Ảnh 6.

Theo tử vi ngày mới thứ 6 ngày 30/8 của 12 con giáp, tuổi Hợi nên có sự thay đổi trong công việc vì nó sẽ tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. 

Bạn không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, bởi điều này sẽ đem tới kết quả tốt. 

Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc bạn không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Do vậy, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm ở đối phương.

theo Saostar

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức nhanh nhất, xem tử vi 2019 tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên