Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi

Vũ Kỳ |

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020 cho thấy chòm sao này sẽ có một năm thăng hoa và viên mãn trong sự nghiệp nhưng tình cảm lại chưa được như mong đợi.


Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi - Ảnh 1.

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020 cho thấy chòm sao này sẽ có một năm thăng hoa và viên mãn trong sự nghiệp.

Sự nghiệp

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020 cho thấy đây là một năm cung hoàng cần bình tĩnh để đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Bạn nên kìm chế nóng giận của mình, đặc biệt là với các đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn của mình.

Trong năm, các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn vẫn luôn đón chờ Cự Giải, nếu bạn biết phát huy năng lực đúng cách và tìm đúng lĩnh vực sở trường, bạn sẽ thu về thành quả ngoài mong đợi.

Nửa đầu năm, công việc của bạn sẽ có thể bị lung lay, dao động khá nhiều. Cách duy nhất để bạn vượt qua mối lo tiềm ẩn là bình tĩnh đối diện và nhanh chóng đưa ra những quyết định phù hợp.

Nếu bạn bắt buộc phải chấp nhận đổi việc thì nửa cuối năm sẽ là lúc bạn thăng hoa và gây dựng lại tất cả thành công gấp nhiều lần trước đó. Khi ấy, mọi chuyện sẽ diễn biến tích cực và vô cùng có lợi cho bạn.

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi - Ảnh 2.

Khoảng từ tháng 9 trở đi, vận trình sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa và viên mãn hơn rất nhiều. Chính vì thế, bạn đừng bao giờ quên gây dựng những mối quan hệ xã hội vững chắc để tạo cho mình một cơ hội thăng tiến hoàn hảo.

Nhìn chung, sự nghiệp của Cự Giải sẽ có nhiều biến động, tuy cát nhiều hơn hung nhưng bạn vẫn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác thì mới có thể chạm tay tới thành công. Đồng thời, bạn cũng cần tăng cường tính sáng tạo và áp dụng nó thật tốt vào công việc. Đôi khi, những điều đơn giản có thể mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời để cống hiến cho công việc.

Tình cảm

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi - Ảnh 3.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Cự Giải trong năm 2020 cũng không mấy thuận lợi. Sợi dây tình ái của chòm sao này bị đánh giá là khá bấp bênh và nhạt nhòa. Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ bị công việc làm cản trở, mặc dù tài chính thăng hoa nhưng hai bạn lại dễ xa cách và ít quan tâm tới nhau. Do đó, tình yêu lứa đôi được cho là không mấy mặn nồng.

Dù vậy, nửa đầu năm sẽ là thời điểm phù hợp để cung hoàng đạo này gieo mầm tình ái. Càng khéo léo bắt chuyện thu hút người khác giới, bạn sẽ càng tạo cho mình những mối quan hệ tiềm năng. Do đó, bạn hãy năng động di chuyển, như đi du lịch hoặc hẹn hò với những người bạn mới. Vì mỗi chuyến đi đều sẽ đem lại cho bạn nhiều tia hi vọng và những cơ hội tuyệt vời.

Bạn cũng không nên dao động bởi những lời nhận xét phù phiếm bên ngoài hoặc để chi phối quá nặng nề bởi thị phi, dư luận. Khoảng cuối năm, Cự Giải sẽ trở nên hơi hoài cổ một chút. Những chuyện xảy ra trong quá khứ có vẻ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Thậm chí có thể chính vì những chuyện quá khứ đó mà giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Sức khỏe

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi - Ảnh 4.

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020 cho thấy, cung hoàng đạo này sẽ luôn có một cơ thể sung mãn và an yên.

Tuy vậy, bạn cần đặc biệt chú ý các bệnh về da liễu khi thay đổi thời tiết. Bạn cũng nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh và đẩy lùi những cơn áp lực, căng thẳng do áp lực từ công việc gây ra. Ngoài ra, các thói quen ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có một thể trạng tốt.

Về trạng thái tâm lý, Cự Giải nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc và luôn giữ tâm trạng của bạn phù hợp.

Bạn cũng nên xác định, lập kế hoạch triển vọng mới cho tương lai để tránh tâm lý hoảng loạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cải thiện tình trạng mất ngủ triền miên hoặc những cơn đau dạ dày bằng cách vận động liên tục. Càng hăng hái rèn luyện thể thao, bạn sẽ càng trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Tài chính

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020: Sự nghiệp thăng hoa và viên mãn nhưng tình cảm chưa được như mong đợi - Ảnh 6.

Xem tử vi cung Cự Giải năm 2020 cho thấy, cung hoàng đạo này sẽ luôn được đền đáp xứng đáng về tài chính, nếu bị hao hụt đôi chút thì sau đó bạn sẽ kiếm lại gấp bội phần.. Tuy vậy, muốn đạt được sự thăng hoa như kì vọng, bạn sẽ phải bỏ ra không ít sức lực và thời gian.

Cự Giải cũng nên học cách đầu tư đúng đắn và bình tĩnh khi tiêu tiền. Càng tỉnh táo, bạn sẽ càng tránh xa được những thất thoát tài chính và nhanh chóng thoát ra khỏi các nguy cơ sa sút về tài vận.

Về cuối năm, bạn cũng cần đề phòng các mối họa sẽ có thể đến từ chính những việc đơn giản như thu chi cho các công việc gia đình hoặc mua sắm thiếu kiểm soát.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại