Xem 'mặt mũi' chiếc siêu xe chạy đua với Ronaldo trong clip quảng cáo

Minh Đức |

Ronaldo một thời lọt top cầu thủ nhanh nhất thế giới, Bugatti Veyron giữ vị trí chạy nhanh nhất thế giới trong vài năm. Sẽ ra sao nếu hai nhân vật này chạy đua cùng nhau?

Với thu nhập thuộc top cao nhất trong các vận động viên trên thế giới thế giới, Cristiano Ronaldo cầu thủ này cũng thường xuyên xuất hiện với các siêu xe đẳng, trong đó có Bugatti. 

Trong bóng đá, Cristiano Ronaldo nổi tiếng với các thành tích bật nhảy và chạy của mình. Nếu cầu thủ này "đọ sức" cùng với mẫu siêu xe nhanh nhất thế giới một thời này thì kết quả sẽ ra sao?

Cristiano Ronaldo chạy đua cùng Bugatti Veyron

Video trên nằm trong đoạn quảng cáo của hãng giày Nike từ năm 2008, trong đó CR7 sẽ chạy đua 2 lượt với "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron trên một quãng đường ngắn.

Về loại xe này, theo công bố của nhà sản xuất Pháp, Bugatti Veyron có thể đạt tốc độ tối đa 407km/h, soán ngôi vị xe thương mại nhanh nhất thế giới của huyền thoại McLaren F1 và giữ vị trí này trong vài năm.

Để có được tốc độ khủng khiếp này, chiếc xe được trang bị động cơ W16 mà vẫn hay được gọi là "hai khối động cơ V8", cho ra công suất khoảng 1000 mã lực và khoảng 1200Nm mô-men xoắn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại