Xe Xanh: VinFast mang xe đạp điện tới triển lãm CES 2023

Nguyễn Chí |

Ngoài 4 mẫu ô tô điện là VinFast VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, hãng xe Việt Nam – VinFast cho biết sẽ mang một mẫu concept xe đạp điện trở lại triển lãm Điện tử tiêu dùng – CES 2023 tổ chức tại Los Angeles – Mỹ.

Hãng xe Việt Nam - VinFast công bố trở lại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, đặc biệt hãng sẽ cho ra mắt concept xe đạp điện trong sự kiện này.

Trong đó, mẫu xe VF 8 đã ra mắt sản phẩm thương mại và xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Mỹ trong năm 2022, chính vì vậy hãng đã có thể tổ chức cho khách tham quan lái thử mẫu VF 8 ngay trong khuôn khổ Triển lãm CES 2023. Ngoài ra, VinFast cũng hứa hẹn các mẫu xe còn lại đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt sản phẩm thương mại ngay trong năm 2023.

Xe Xanh: VinFast mang xe đạp điện tới triển lãm CES 2023 - Ảnh 1.

Bên cạnh ô tô điện, VinFast sẽ lần đầu tiên trưng bày các mẫu concept xe đạp điện , đây có lẽ là sản phẩm dễ dàng làm hình ảnh cho thương hiệu này trong công cuộc “Xanh hoá” các sản phẩm phương tiện di chuyển, sau khi đã ra mắt thị trường các dòng ô tô điện, xe máy điện, xe bus điện..

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Chúng tôi trở lại Triển lãm CES với cảm xúc rất đặc biệt. Chính tại đây năm ngoái, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện và kế hoạch giao xe đến khách hàng vào cuối năm. Chỉ cách đây mấy hôm, lời hứa này đã thành hiện thực khi 999 chiếc xe điện VF 8 đầu tiên cập cảng Benicia, California và sẽ sớm được giao tới khách hàng”.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 khai mạc vào sáng ngày 5/1/2023 (giờ Las Vegas).

Theo Thế giới Phương tiện

Xe Xanh: VinFast mang xe đạp điện tới triển lãm CES 2023 - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại