Xế hộp bất ngờ cháy trơ khung khi đỗ trước nhà hàng xóm

Ngọc Tú |

Rạng sáng, chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Inova của anh Huỳnh đang dừng đỗ trước nhà hàng xóm bất ngờ bốc cháy trơ khung.

Ngày 26/4, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết hiện cơ quan đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến một chiếc xe ô tô 7 chỗ bất ngờ bốc cháy trong đêm không rõ nguyên nhân xảy ra tại xóm Khánh Hòa (xã Khánh Thành, Yên Thành).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 2h sáng cùng ngày, anh Phạm Xuân Huỳnh (SN 1984, trú xóm Khánh Hoà) đang ngủ thì hoảng hồn nghe tiếng hô hoán của người dân gọi dậy dập lửa chiếc xe ô tô 7 chỗ mang hiệu Inova đỗ trước cổng nhà hàng xóm bốc cháy.


Hiện trường vụ xe cháy.

Hiện trường vụ xe cháy.

Theo anh Huỳnh, lúc chạy ra, anh thấy chiếc xe đã bị ngọn lửa bao trùm. Anh cùng một số người dân xung quanh dùng nước dập lửa nhưng không được. Đám cháy càng lớn và lan sang cháy cả đống rơm nhà hàng xóm.

Anh Huỳnh cho biết, chiếc xe 7 chỗ này được anh mượn của một người bạn ở thị trấn Yên Thành về để đi công việc đã được 6 ngày. Trước khi cháy, chiếc xe này vẫn chạy bình thường và không có biểu hiện gì.

Chiếc xe cháy trơ khung.
Chiếc xe cháy trơ khung.

“Chiều ngày 25/4, tôi đi xe về và đỗ trước nhà hàng xóm để sau đó có việc đi tiếp. Tuy nhiên, rạng sáng thì nghe bà con hô xe cháy. Tôi không rõ nguyên nhân gì, bây giờ chờ các anh công an điều tra thôi”, anh Huỳnh nói.

Nhận được tin báo, Công an xã Khánh Thành cùng Công an huyện Yên Thành đã có mặt để điều tra nguyên nhân vụ cháy.


Anh Huỳnh cho biết, trước khi cháy, xe vẫn chạy bình thường mà không có biểu hiện gì lạ.

Anh Huỳnh cho biết, trước khi cháy, xe vẫn chạy bình thường mà không có biểu hiện gì lạ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại