Xe điện bán chạy nhất thế giới chuẩn bị được nâng cấp

QUANG PHONG |

Tesla Model 3 - mẫu xe thuần điện bán chạy nhất thế giới - được đồn đoán sẽ sớm nhận được một bản cập nhật khủng từ thương hiệu chủ quản.

Xe điện bán chạy nhất thế giới chuẩn bị được nâng cấp - Ảnh 1.

Tesla Model 3 chuẩn bị có bản cập nhật lớn đầu tiên kể từ khi xe ra mắt - Ảnh: Tesla

Theo Reuters, một bản nâng cấp đáng kể cho Tesla Model 3 với tên mã Highland đã được lên lịch sản xuất tại nhà máy Tesla đặt ở Trung Quốc trong quý 3 năm sau.

Bản cập nhật này chào sân sáu năm sau ngày xe ra mắt toàn cầu và hứa hẹn làm lại hoàn toàn nội thất xe, đồng thời chỉnh trang nhẹ lại ngoại thất.

Những thông tin ban đầu được Reuters thu thập cho thấy Tesla Model 3 mới sẽ giảm số lượng linh kiện và độ phức tạp trong nội thất, tập trung vào các tính năng mà người dùng xe Tesla đánh giá cao, trong đó có màn hình.

Bộ khung mà Tesla tham khảo khi làm lại Model 3 lấy từ Model S và Model X facelift ra mắt cuối năm ngoái, trong đó có thể bao gồm cả vô lăng hình chữ U gây tranh cãi.

Xe điện bán chạy nhất thế giới chuẩn bị được nâng cấp - Ảnh 2.

Nội thất "giàu điểm nhấn" trên Tesla Model 3 khiến nhiều người không thể tin rằng mẫu xe này được bán với giá ngang xe sang (hiện khởi điểm ở 45.000 USD tại Mỹ) - Ảnh: Tesla

Trên thực tế, nội thất Tesla Model 3 hiện thời không thể đơn giản hơn ngay cả khi so với xe phổ thông của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

Màn cảm ứng cỡ lớn đặt tại trung tâm táp lô, vô lăng có vỏn vẹn hai nút bấm, táp lô trống trơn, không đồng hồ analog hay bảng đồng hồ kỹ thuật số và số lượng nút bấm điều khiển cũng rất ít là một số điểm chính của nội thất Tesla Model 3.

Hệ truyền động của Tesla Model 3 mới cũng có thể được cập nhật dù Reuters không rõ thay đổi mảng này ra sao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại