"Tôi có nghe thông tin bác sĩ Tường có 3 người con ngoài giá thú"

Y. Dương (Tổng hợp) |

(Soha.vn) - "Tôi có nghe thông tin chuyện tình cảm giữa chị Hằng với bác sĩ Tường trục trặc, phải ly thân. Tường có một người “vợ” không chính thức và 3 người con ngoài giá thú".

Mới đây, tờ Zing đưa tin, ông Lê Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Hiền (bố mẹ nạn nhân xấu số Lê Thị Thanh Huyền) bảo họ đang ngóng chờ từng ngày đến phiên xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.

Tờ này viện dẫn thông tin về đời tư của bác sĩ Tường qua lời kể của mẹ nạn nhân Huyền. Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ nạn nhân Huyền nói: "Tôi có nghe thông tin về chuyện tình cảm giữa chị Hằng với bác sĩ Tường trục trặc, đến mức hai người đã phải ly thân. Người thân của chị này nói rằng, bác sĩ Tường cũng có một người “vợ” không chính thức và 3 người con ngoài giá thú. Vì vậy, tôi nghĩ Hằng cũng là một người phụ nữ không may mắn, nên những lời nói của chị ta khiến chúng tôi dễ cảm thông".

Trong khi đó, bố đẻ nạn nhân Huyền, ông Lê Văn Viễn không đồng ý việc HĐXX chỉ cho bố mẹ đẻ và chồng của Huyền tham dự phiên tòa nên đã làm đơn xin thêm người tham dự. Cả hai bên nội ngoại của Huyền là 50 người, gia đình đã lập danh sách gửi lên để họ xem xét. Tờ Zing viết.

Cùng chia sẻ trước phiên xét xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường (sẽ diễn ra ngày 14/1), mẹ chị Huyền khẳng định trên tờ Đời sống & Pháp luật: "Rất nhiều người vẫn gọi điện đến báo tin và ngỏ ý giúp đỡ gia đình trong việc tìm thi thể của cháu Huyền, nhưng tôi cũng không còn biết tin tưởng vào đâu nữa. Dù rất đau đớn, nhưng vẫn phải thú thực rằng niềm hy vọng trong tôi giờ đây đã không còn nữa. Nhưng sau phiên tòa sắp tới, có lẽ tôi sẽ lại tiếp tục tìm kiếm".

Như chúng tôi đã tin, trước phiên xét xử, vợ bác sĩ Tường là bà Nguyễn Thị Hằng đã đến gia đình nạn nhân Huyền và mong gia đình chị Huyền thông cảm. Bà Hằng cũng cho hay, chồng mình thừa nhận là kẻ chủ mưu gây ra vụ ném xác nạn nhân Huyền để phi tang.

Xung quanh vụ việc, nhiều chuyên gia luật cho rằng Tường đang được hưởng "nguyên tắc suy đoán theo hướng có lợi cho bị can, bị cáo". Bên cạnh đó, luật sư Cao Bá Trung nói, cơ quan tố tụng đang bỏ qua một tội danh, đó là tội Kinh doanh trái phép theo điều 159 của BLHS.

Phiên xử vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường cũng được giới luật gia nhận định, phần tranh tụng tội danh của Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh sẽ rất "căng", bởi khi chưa tìm thấy thi thể chị Huyền thì việc xác định tội danh còn nhiều bàn cãi.


 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại