Thông báo đặc biệt: NHUẬN BÚT THƯỞNG hấp dẫn cho các CTV

Ban Biên tập |

(Soha.vn) - Đạt nhuận bút 1,5 triệu - 2,5 triệu - 4 triệu - 6 triệu đồng, bạn đọc của Báo điện tử Trí Thức Trẻ sẽ được thưởng thêm 500k - 1 triệu - 1,5 triệu - 2 triệu.

Kể từ 5/4/2014, Báo điện tử Trí Thức Trẻ chính thức áp dụng chính sách đặc biệt thứ hai về nhuận bút, chi trả cho CHO BẠN ĐỌC gửi tin bài cộng tác và được đăng tải. Đó là chính sách NHUẬN BÚT THƯỞNG cho tin bài nội dung trong nước (không áp dụng với tin bài dịch).

Hiểu một cách đơn giản như sau: Trong vòng 1 tháng, nếu bạn đọc có tổng mức nhuận bút đạt được con số do tòa soạn đề ra, thì sẽ được thưởng thêm một khoản tiền nữa. Cụ thể như sau:

- Nhuận bút đạt từ 1,5 triệu đến dưới 2,5 triệu đồng: Thưởng thêm 500 nghìn đồng.

- Nhuận bút đạt từ 2,5 triệu đến dưới 4 triệu đồng: Thưởng thêm 1 triệu đồng.

- Nhuận bút đạt từ 4 triệu đồng đến dưới 6 triệu đồng: Thưởng thêm 1,5 triệu đồng.

- Nhuận bút đạt từ 6 triệu đồng trở lên: Thưởng thêm 2 triệu đồng.

Thông tin, bài vở có thể gửi về email btv@soha.vn; các email của từng chuyên mục được ghi rõ phía dưới các bài viết hoặc gửi trực tiếp từ trang web theo hình hướng dẫn bên dưới:

Mọi nơi mọi lúc, bạn có thể gửi tin bài cho Báo điện tử Trí Thức Trẻ thông qua công cụ ở phía trên cùng của website.

Qua chương trình này, mong muốn của chúng tôi là được nhận ngày càng nhiều thông tin của bạn đọc từ khắp tỉnh thành cả nước, từ ngõ xóm thôn quê đến phố phường thành thị, từ miền ngược đến miền xuôi. Từ đó, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh nhất, đa chiều và đầy đủ nhất của hàng triệu độc giả trong, ngoài nước.

Trước đó, từ tháng 11/2013, Báo điện tử Trí Thức Trẻ cũng đã áp dụng chính sách TRẢ NHUẬN BÚT TRONG 24 GIỜ. Tính đến nay, sau gần 5 tháng, đã có hơn 50 nghìn bạn đọc truy cập tìm hiểu chương trình này.

Hơn 50 nghìn bạn đọc đã tìm hiểu về chương trình TRẢ NHUẬN BÚT TRONG 24 GIỜ.
Hơn 50 nghìn bạn đọc đã tìm hiểu về chương trình TRẢ NHUẬN BÚT TRONG 24 GIỜ.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại