Người thứ 3 tham gia phi tang xác chị Huyền là ai?

Y. Dương |

(Soha.vn) - "Hôm đi vứt xác phi tang cháu Huyền ngoài Tường và Khánh thì còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên".

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

“Sau khi xảy ra sự việc, gia đình chúng tôi có đến nhà Khánh - nghi can trong vụ vứt xác cháu Huyền phi tang thì bố Khánh là người giám hộ cho con cho biết hôm đi vứt xác phi tang cháu Huyền ngoài Tường và Khánh thì còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên.

Bố Khánh nói Khánh cho biết, có người chứng kiến người thứ 3 liên quan đến vụ việc, chúng tôi cũng đã báo cơ quan công an xem đó là manh mối điều tra vụ án. Bên phía công an thì việc điều tra có nhiều luồng thông tin nên phải kiểm chứng và không có tiết lộ gì với gia đình”, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) chia sẻ với Người đưa tin.

Như vậy, người thứ 3 có mặt trong quá trình bác sỹ Tường và bảo vệ Khánh phi tang thi thể nạn nhân Huyền theo lời người nhà gia đình nạn nhân nói là ai? Cả phía dư luận và gia đình nạn nhân đều trông chờ kết quả của cơ quan điều tra.

Tính đến nay, đã qua 49 ngày nhưng thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (Hàng Thiếc, Hà Nội) vẫn chưa được tìm thấy.

Người thân của nạn nhân cho biết, sẽ đồng ý xin giảm nhẹ tội cho bảo vệ Khánh, còn về phần Tường thì đề nghị các cơ quan chức năngphải xử lí đúng pháp luật.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 05/12, đám tang không thi thể của nạn nhân được tổ chứ tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn. Khi lễ tang của chị Huyền kết thúc, gia đình mang di ảnh và bát hương về nhà để thờ cúng. Đồng thời, mang tất cả vòng hoa viếng ra khu vực chân cầu Thanh Trì để lập mộ hoa. 

Người thân đau xót trong đám tang nạn nhân Huyền.

Chiều 06/12, gia đình đã đưa di ảnh của chị Huyền lên chùa Kim Liên, Hà Nội để nương nhờ cửa phật.

Dù chưa tìm thấy thi thể nhưng gia đình đã chọn đất lập mộ ở khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), quê của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền).

Việc tìm kiếm lại được tiếp tục sau đám tang.

Được biết, nhóm các nhà khoa học tham gia tổ tìm kiếm đặc biệt lần này gồm các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ nước và Môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) và Công ty cổ phần Nghiên cứu môi trường tia đất bảo vệ sức khỏe do giáo sư - tiến sĩ Vũ Văn Bằng làm tổ trưởng.

Trong 2 ngày 06 và 07/12, nhóm sẽ rà soát các vị trí trên đường phố Hà Nội theo cung đường mang xác chị Huyền đi phi tang của hung thủ và những người liên quan, sau đó sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm ra ngoại thành.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại