Nghệ An: Bé 2 tuổi chết đuối tại cống nước trường mầm non

Nguyễn Viết - Minh Nhiên |

(Soha.vn) - Trong lúc cô giáo đi lấy cơm trưa chuẩn bị cho các trẻ ăn, hai cháu bé đã đi ra ngoài và mất tích. Một trong hai cháu sau đó được phát hiện bị chết đuối ở cống nước.

Vụ chết đuối thương tâm trên xảy ra vào khoảng 10h15’ sáng nay, ngày 3/9, tại trường mầm non xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Cháu bé bị đuối nước được xác định là bé Nguyễn Doãn Nhân (2 tuổi) con của vợ chồng anh Nguyễn Doãn Giáp và chị Võ Thị Hường (trú xóm 18, xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đang học lớp mẫu giáo bé tại trường mầm non xã Nghi Trường.

Theo đó, vào thời gian trên, trong lúc hai cô giáo phụ trách lớp đang đi lấy cơm trưa chuẩn bị cho các trẻ ăn, (một cô giáo đang thay đồ cho một bé khác trong lớp) thì bé Nhân cùng em trai sinh đôi của mình là bé Nguyễn Doãn Tài (2 tuổi) đã đi ra khỏi lớp học mà hai cô giáo không biết.

Một lúc sau, khi cả hai cô vào lớp thì phát hiện bé Nhân và bé Tài không có ở trong lớp. Nhà trường cũng đã huy động toàn bộ cô giáo đi tìm các ngóc ngách và về tận gia đình hai cháu.


	Cống nước nơi cháu Nhân gặp nạn

Cống nước nơi cháu Nhân gặp nạn

Nghe tin hai con mình bị mất tích tại trường học, chị Võ Thị Huờng đã vội vàng chạy đến trường để tìm kiếm hai cháu. Khi chị đi ra phía sau căn nhà mới xây dở, thì hoảng hồn khi phát hiện cháu Nhân đã bị rơi xuống hố ga (do công trình đang làm dở dang nên hố ga này không nắp đậy) và chết đuối, còn cháu Tài đang đứng trên bờ nhưng không thể kêu cứu.

Ngay lập tức, chị Hường đã nhảy xuống đưa cháu Nhân lên và đưa đi BVĐK huyện Nghi Lộc để cấp cứu (cách trường khoảng 4km). Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, cháu Nhân đã bị tử vong.

Tại hiện trường, cống nước nơi cháu Nhân bị chết đuối có mực nước trong cống sâu hơn 80cm, rộng khoảng 1m2, tuy nhiên hố ga này không có nắp đậy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an huyện Nghi Lộc đã về hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại