Nam thanh niên khóa cửa tự thiêu tại Hà Tĩnh đã qua đời

Tú Nguyễn |

(Soha.vn) - Nhận thấy nạn nhân Huy khó qua khỏi nên người nhà đã xin đưa về. Đến sáng ngày 21/2, nạn nhân này đã tử vong.

Sáng ngày 21/2, thông tin từ bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho PV biết, sau khi tiếp nhận bệnh nhân Hồ Quốc Huy (28 tuổi, trú tại xã Thạch Đồng, TP, Hà Tĩnh) nhập viện, các bác sĩ tại khoa cấp cứu đã nổ lực cứu chữa. Tuy nhiên, do bị bỏng nặng, tình trạng của bệnh nhân không khả quan, nên đến tối cùng ngày, gia đình đã xin đưa nạn nhân Huy về nhà.

Thông tin người nhà nạn nhân, sáng nay (21/2), anh Huy đã tử vong tại nhà do vết bỏng quá nặng. Hiện tại gia đình đang tiến hành làm các thủ tục để mai táng theo phong tục địa phương.

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin, vào chiều ngày 20/2, anh Hồ Quốc Huy đã viết lên tường nhà: “Chán đời lắm, con xin lỗi bố” rồi mua xăng về khóa trái cửa tự thiêu.

Nghe tiếng kêu la, hàng xóm chạy sang thì thấy Huy đang vùng vẫy trong ngọn lửa. Ngay sau đó, người dân đã tìm cách dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại