Một phụ nữ nhảy từ tầng 6 ĐH Xây dựng, để lại sách kinh sám hối

Thế Long |

Sự việc đau lòng được phát hiện vào khoảng 10h ngày 18/10, tại nhà H1, trường Đại học Xây dựng, thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một số sinh viên chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, sau tiếng động dưới sân trường, mọi người tìm hiểu xung thì thấy một người phụ nữ đang nằm sõng soài bên cạnh chân tòa nhà H1.

Sự việc ngay sau đó được báo cho bảo vệ nhà trường và cơ quan chức năng, nạn nhân cũng được xác định đã tử vong tại chỗ.

"Khi phát hiện sự việc, tôi nhớ lại từng gặp người phụ nữ đi bộ chậm chạp từng bước lên tầng 6, cô ta đứng nhìn ra bên ngoài suy tư điều gì đó. Vì phải vào lớp học nên từ lúc đó tôi không biết sự việc tiếp diễn ra sao...", một sinh viên lớp cao học kể lại.


Nơi xảy ra sự việc.

Nơi xảy ra sự việc.

Một cán bộ điều tra Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đến sáng nay, tung tích người phụ nữ tử vong vẫn chưa được làm rõ, do người này không có giấy tờ tùy thân.

Theo khám nghiệm hiện trường, nạn nhân khoảng 35-40 tuổi, cao khoảng 1m60, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng, tóc cắt ngang vai, đi đôi dép lê cũ.

Trên ban công tầng 6 tòa nhà H1 (chiếu thẳng xuống hiện trường), lực lượng chức năng phát hiện một cuốn sách kinh “sám hối”.

Đại diện bảo vệ nhà trường cho biết, bình thường vào các ngày nghỉ, những ai ra vào tòa nhà H1 đều được kiểm soát hoặc cửa ra vào ở sảnh sẽ bị đóng.

Tuy nhiên, lúc xảy ra sự việc, tại tòa nhà này đang được tổng vệ sinh và có lớp cao học đang giảng dạy.

"Người phụ nữ có vẻ bề ngoài khá quê mùa, chân đi đôi dép cũ và mặc bộ đồ ngủ. Chúng tôi xác định người này không phải sinh viên của trường mà từ nơi khác đi bộ vào đây rồi tự tử", đại diện phòng bảo vệ nhà trường cho biết.

Hiện lực lượng chức năng đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, để truy tìm tung tích nạn nhân.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại