Mẹ chị Huyền: "Chúng tôi vẫn chưa biết tin tìm được xác con"

Hoàng Đan |

(Soha.vn) - Cho đến 20h30 tối nay, trao đổi với chúng tôi, mẹ đẻ chị Huyền cho biết, vẫn chưa hề nhận được thông tin về việc tìm thấy thi thể của con gái mình...

Liên quan đến thông tin của báo Công an nhân dân về việc đã tìm thấy thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ Cát Tường), trao đổi với chúng tôi vào lúc 20 giờ 30 phút tối nay, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ đẻ chị Huyền) cho biết, gia đình vẫn chưa hề nhận được thông tin gì từ phía công an.

"Cách đây hơn 1 tuần, phía cơ quan công an có tới lấy mẫu ADN của vợ chồng tôi và hai cháu con của Huyền để tiến hành giám định. Tuy nhiên, cho đến tối nay, sau khi nhận được một số tin báo là báo chí đã đăng tải việc tìm được thi thể của cháu, tôi có gọi lên cơ quan công an để hỏi lúc 20 giờ nhưng các anh ấy cũng không trả lời gì. Gia đình cũng đang hy vọng, mong ngóng thông tin này và nếu nó là thật thì thực sự là chúng tôi vô cùng mãn nguyện. Nhưng giờ chính chúng tôi cũng không biết thực hư ra sao...", bà Hiền cho hay.

Cũng theo bà Hiền, đại diện của cơ quan công an trao đổi vào lúc 20 giờ tối nay cho biết, ngày mai (5/8) sẽ qua để nói chuyện với gia đình.

Trước đó, ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng của chị Huyền cũng tỏ ra khá ngạc nhiên trước thông tin này.

"Đến giờ phút này gia đình chưa hề hay biết gì cả. Chúng tôi cũng không biết thế nào, vì vừa rồi cũng có rất nhiều tin nhưng sau đó không chính xác. Gia đình đang đợi trả lời chính thức từ phía công an và cũng mong đây sẽ là sự thực", ông Đức nói.

Trước đó, theo thông tin từ báo Công an nhân dân cho biết, đã tìm thấy xác chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn đang gây xôn xao dư luận thời gian qua, trên sông Hồng.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an. Tối 4/8, theo thông tin chính thức báo Công an nhân dân có được từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định và có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Thời gian qua, người dân ở nhiều nơi cũng đã phát hiện được một số xác chết trên sông Hồng và báo gia đình chị Huyền đến nhận dạng. Nhưng sau khi cơ quan công an tiến hành giám định đã khẳng định không phải là xác của chị Huyền.

Như vậy, sau một quá trình vất vả và gian truân trong việc truy tìm thi thể của chị Huyền bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh vứt xuống sông Hồng, cuối cùng, xác chị Huyền đã được tìm thấy.

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều tra và xử lý chính xác, đúng tội danh với đối tượng gây án chính là bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại