MC nhập vai công an sẽ kiện các báo đưa tin sai

Thoại Kỳ cho biết sẽ có đơn kiện các báo đã đưa thông tin sai lệch xung quanh vụ việc “nhập vai quá đà” của anh.

Ngày 6.5, anh Lê Thoại Kỳ (nguyên MC VTV Phú Yên) cho biết từ lúc xảy ra vụ việc “nhập vai công an để tác nghiệp” và bị phát hiện đêm 29.4 đến nay, tinh thần và cuộc sống của anh hết sức khó khăn do sự đồn thổi của dư luận và không còn nguồn thu nhập. Đại diện Công an huyện Tuy An (Phú Yên) cũng đã có buổi làm việc thứ hai với anh nhưng kết quả cụ thể vẫn chưa được kết luận, công bố.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thái Học – Phó Đoàn đại biểu Quốc hội Phú Yên cũng đã gặp gỡ Thoại Kỳ để tìm hiểu thông tin vụ việc, theo kiến nghị của cử tri.

MC nhập vai công an sẽ kiện các báo đưa tin sai
 

Hiện tại, Thoại Kỳ vẫn đang theo học năm thứ 2 khoa Công tác xã hội hệ đại học (do Đại học Mở TP.HCM và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên tổ chức). Thoại Kỳ cũng cho biết sẽ có đơn kiện các báo đã đưa thông tin sai lệch xung quanh vụ việc “nhập vai quá đà” của anh.

Ông Lê Văn Gia – Giám đốc VTV Phú Yên cho hay, đơn vị cũng đã cố gắng thực hiện đầy đủ các thủ tục giải quyết vụ việc “nhập vai” của Thoại Kỳ và động viên anh bình tĩnh trong cuộc sống. 

Ông Gia cũng cho hay, chưa nghe Thoại Kỳ nói về việc khiếu kiện các báo đưa thông tin không chính xác. VTV Phú Yên vẫn đang đợi kết luận từ phía cơ quan công an để có các bước ứng xử tiếp theo.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại