Hé lộ bí ẩn của đường dây bán dâm trẻ em đẹp như thiên thần ở HN

Tâm Thanh - Trần Quân |

"Tối hôm trước ông ấy ra đó ăn dứa, thấy cháu đẹp trai quá thì gạ. Ông đấy chán người lớn rồi, thích “ăn” trẻ con. Ông ấy bảo mẹ cháu là: “Thằng này đi làm bán dâm nuôi chị”.

Sau những ngày buồn, những đêm trắng, tôi và luật sư Tạ Ngọc Vân (tổ chức Rồng Xanh) cùng lang thang từng vỉa hè, góc phố, bờ hồ để điều tra về nạn xâm hại tình dục nam trẻ em đường phố, tôi đặc biệt ấn tượng bởi số phận trớ trêu của B. “Tây”.

Da trắng, tóc hung vàng, lông mày rậm, cười tươi, mắt sâu, B. “Tây” sở hữu một vẻ đẹp lai khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Từ lúc bé xíu, B. đã ngơ ngác phận nghèo giữa xóm ổ chuột, lớn lên trên vỉa hè ghế đá công viên, rồi bị xâm hại và tha hóa trên phố xá bụi bặm…

“Đến bây giờ, vẫn chưa ông Tây nào nhận cháu là con”

Chúng tôi đóng giả là khách pê đê muốn mua dâm thì được Minh - cậu bé tóc dựng như bờm ngựa, mặt đen nhẻm, người gốc Hải Phòng đang lang thang vô gia cư ở Hà Nội ngã giá.

Nó nói: “Chúng cháu có 3 đứa rồi, ra hồ Thiền Quang rủ thêm 1 thằng nữa là đủ 4 đứa. Phục vụ 4 chú, suốt đêm, giá cuối cùng là 250.000 nghìn đồng một đứa/đêm. Cháu thì rất chiều, kiểu gì cũng được”.

Chúng tôi tỏ ra lo lắng vì các cháu còn trẻ con quá, có đứa chưa đầy 15 tuổi, sợ công an bắt thì tội nặng lắm. Minh vuốt cái bờm ngựa trên đầu, nói chắc nịch: “Chú yên tâm, đi khách với nam giới bọn cháu, nó khác với nữ.

Dưới 18 tuổi, dưới 16 tuổi, dưới 13 tuổi, cũng chả sao đâu. Luật về quan hệ nam với nam và luật về quan hệ với nữ nó khác. Chú không biết đấy thôi”.

Khi chúng tôi chưa biết “tháo chạy” thế nào để thoát khỏi các cháu lang thang vô gia cư “bám” khách pê đê này, thì gặp B. “Tây”.

B. “Tây”, cậu bé bị xâm hại tình dục từ năm 12 tuổi

Bắc “Tây”, cậu bé bị xâm hại tình dục từ năm 12 tuổi

B. đẹp trai lồng lộng, tuổi lại mới 15-16  tuổi thôi. Vừa tâm sự một tí, B. đã tự hào: “Chú lên mạng gõ gu-gờ (google) thì sẽ biết cháu là ai”.

Với từ khóa B. cho, quả thật, tôi thấy trên Youtube có video về hình ảnh B. đi bán kẹo cao su ở bờ hồ Hoàn Kiếm.

Video này đã có nhiều nghìn người xem, lượt thích. B. nói chuyện rất ngây thơ, nụ cười đặc sệt Tây, trong trẻo vô cùng: “Lúc người ta pốt (post) cháu lên mạng, bao nhiêu người thích.

Nhiều người đến xin mẹ cháu cho cháu về làm con nuôi nhà họ, nhưng mẹ cháu kiên quyết không cho. Bố cháu là khách du lịch người châu Âu, hình như là ở nước Anh. Bố cho mẹ cháu một cái tivi cũ, rồi ông ấy ra đi không bao giờ quay lại Việt Nam mình nữa”.

Da trắng, tóc hung vàng, lông mày rậm, cười tươi, mắt sâu, B. có một vẻ đẹp khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Tiếc thay, nhà cu cậu lại sắp có… 4 đời bám trụ Hồ Gươm kiếm sống rồi. Và người ta không thể có cách nào khác, để gọi 5 anh em nhà Bắc là trẻ em đường phố.

Từ lúc bé xíu, B. đã ngơ ngác phận nghèo giữa xóm ổ chuột, lớn lên trên vỉa hè ghế đá công viên, bị xâm hại và tha hóa trên phố xá bụi bặm. Bà của Bắc năm nay 79 tuổi, cõng hai con lên phố, từ lúc bà còn trẻ, từ lúc con bà còn con nít.

Bây giờ, hai con bà, một người chính là mẹ của B., 38 tuổi, một người là cậu (em mẹ) của B. Hai người ấy giờ đều có cả đàn con, vẫn bầu đoàn thê tử lang thang trên phố, bán bưu thiếp, bán kẹo cao su…

Mẹ B. sinh ra 5 đứa con, 4 đứa là con của hai ông “có máu mặt” ở vỉa hè góc phố. Riêng B. là con của một khách du lịch người Anh hoặc nước nào đó mà chính mẹ con Bắc cũng không dám lấy gì làm chắc cho lắm.

B. bảo, một cán bộ từng giúp đỡ Bắc thoát khỏi cảnh lang thang đường phố cũng kể: “Mẹ cháu đi xét nghiệm ADN của cháu, để định gửi cho bố cháu (qua email?).

Nhưng mẹ xét nghiệm rồi gửi cho… cả mấy ông Tây, thử xem cháu là con của ông Tây nào. Đến bây giờ, vẫn chưa ông Tây nào nhận cháu là con”.

B. kể: “Năm 12 tuổi, cháu nhớ có  một ông Tây bảo với bà bán nước đang ngồi cùng cháu là thằng này bán dâm nuôi em được rồi đấy. Cháu chả biết đó là nghề gì, đến khi biết thì đã không có cơ hội thoát khỏi… nghề này nữa rồi.

Ông Tây ấy nói tiếng Việt rất tốt. Dì L. rủ cháu đi với ông ấy, được ăn, được ngủ khách sạn, thay vì ngủ ngoài ghế đá công viên, được ông ấy ôm ấp như thể cháu tìm thấy bố cháu ấy. Thế là cháu đi.

Vào khách sạn, ăn no, cháu lăn ra ngủ. Ông ấy ve vuốt khắp cơ thể cháu. Cháu sợ lắm, nhưng đành chịu. Lần tiếp theo cháu đi với một chị sinh năm 1991, bán hàng ở Bờ Hồ, chị ấy “vần” cháu suốt đêm.

Những lần khác cháu đi với chú pê đê người Việt, rồi ông Tây thuê nhà bên Gia Lâm, rồi cả cái thằng làm thủng hậu môn của cháu, khiến cả tuần cháu không đi vệ sinh được.

Chị Hương (ở tổ chức Rồng Xanh) đưa cháu đi khám bệnh và bảo cháu bị viêm nhiễm hậu môn, bị lậu ở bộ phận sinh dục, tuyệt đối không được đi “chiều” khách mua dâm nam nữa. Rồi “khách” cũng từ bỏ cháu.

Lúc cháu đẹp, cháu có tiền, thì cả đàn bà, đàn ông “bám” cháu. Bây giờ kinh tế cả thế giới sa sút, bọn lang thang gốc cây ghế đá như chúng cháu đói "há mồm”.

Dù năm nay 15 hay 16 tuổi, thì Bắc vẫn đích thị là một đứa trẻ lơ ngơ giữa phố xá đầy cạm bẫy.

Dù năm nay 15 hay 16 tuổi, thì B. vẫn đích thị là một đứa trẻ lơ ngơ giữa phố xá đầy cạm bẫy.

Với thân xác con lai trông bảnh bao, ngày ngày B. mưu sinh trên đường phố, có khi về nhà trọ tồi tàn ngủ với bà ngoại, cả năm mẹ không thèm hỏi đến. B. bảo: “Cháu sinh năm 2000. Năm nay sang tuổi 15 rồi chú ạ”.

Cán bộ ở tổ chức Rồng Xanh từng cử người đi làm… giấy khai sinh cho B. “Tây”, thì bảo: "Ngày xưa mẹ B. “thó” từ Thanh Hóa (quê bà ngoại B.) ra một cái giấy khai sinh, ở đó ghi cậu tên là Dũng, SN 1998.

Hỏi ra mới biết, vì B. không có giấy khai sinh nên mẹ cậu đã mượn bừa một cái giấy khai sinh của người anh họ hàng để đem ra đối phó với cơ quan chức năng.

Dù năm nay 15 hay 16 tuổi, thì B. vẫn đích thị là một đứa trẻ lơ ngơ giữa phố xá đầy cạm bẫy. Và sự thật cậu đã bị lạm dụng, bị xâm  hại đến tàn độc.

Con đường trở thành bán dâm chuyên nghiệp

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với B. (có xác tín của cán bộ từng theo dõi, lập hồ sơ, giúp đỡ em nhiều năm).

- PV: Dạo này cháu sống ra sao?

- B. “Tây”: Cháu vẫn ở Hồ Gươm, hồ Ha Le. Bây giờ kinh tế khó khăn, ở hồ Ha Le (“chợ” cho người pê đê tìm “hàng” vào buổi tối) cũng đã có nhiều người bán dâm hơn, nên cạnh tranh nhiều.

- Hồi cháu bé, mấy “ông Tây” gạ cháu đi “chơi bời” như thế nào?

- Ngày xưa cháu ra Bờ Hồ lang thang, “dì” Lan (một gã pê đê trung tuổi, có tham gia chăn dắt lũ trẻ đường phố để bán dâm, thậm chí, trong điện thoại của hắn, có ảnh từng đứa trẻ một, để cho khách chọn) quen cháu ở quán net.

Hồi đầu, “dì” Lan giới thiệu, bảo cháu đi chơi tâm sự với khách Tây thuê nhà ở khu An Dương (Tây Hồ, Hà Nội). Bọn cháu vẫn gọi đó là “quả An Dương”. Ông ấy tên là Ô-li, lúc ấy sang Việt Nam chưa được lâu lắm. Ông ấy “quan hệ” với cháu là đứa đầu tiên.

Sau này, ông ấy mới “quan hệ” lần lượt bao nhiêu đứa trẻ khác. Đầu đuôi là ông ấy đi tập thể dục ở Bờ Hồ, rồi nhìn thấy cháu đẹp trai và ngây thơ. Ông ấy gạ “dì” Lan chắp mối cho cháu đi với ông ấy.

Bấy giờ hẹn ở nhà nghỉ khách sạn gì đó. Ông ấy nuôi cháu, cho ăn. Lần đầu, ông ấy bảo cháu rằng, đại ý là tắm rửa sạch sẽ sau đó “sinh hoạt”.

- Đó là lần đầu tiên cháu quan hệ tình dục, lúc ấy mới 12 tuổi, thế ông đấy dạy cháu à?

- Cháu có biết gì đâu. Lúc vào phòng, cháu tưởng ông ấy quý cháu, chú cháu ngồi nói chuyện thôi, ai ngờ ông ấy lột quần áo cháu, sờ soạng rồi bắt cháu “quan hệ” bằng miệng. Cháu rất đau và sợ.

- Cháu còn gặp ông ta nhiều lần nữa, cháu có biết gã đó bây giờ ở đâu không?

- Ông ấy cháu không biết. Còn có một ông Tây khác cũng từng quan hệ với cháu, thì giờ về tỉnh Hòa Bình sống rồi. Cũng có người bảo ông ấy về nước sau khi bị tố cáo “làm hại” bọn cháu. Cháu không biết rõ nữa.

Hôm đó, “dì” Lan bảo cháu: “Con đi chơi với “quả” Tây này đi. Đi ăn uống, nói chuyện với nó thôi, nó cho cả triệu đồng đấy”. Cháu đang đói, đang không có tiền chơi game, thế là đi.

9h sáng hôm đó, “dì” bảo giờ đó nó mới ngủ dậy, “dì” dắt cháu đến, bảo ngồi chờ nó ở lễ tân. Từ lâu ông ấy đã thích cháu, bảo cháu đẹp trai, dễ thương. Sau này, cháu mới biết là như thế. Chứ hôm đó cháu chả hiểu gì cả.

Cháu chỉ nhớ, hôm đó ông ấy không có tiền. Ông ấy còn bảo cháu và “dì” chờ để ông ấy cắm cái xe máy của ông ấy ở chỗ hiệu cầm đồ. Ông ta ở Việt Nam lâu rồi nên cái gì cũng biết. Ông ta quen biết cả mẹ cháu, cả cô H. ở Bờ Hồ.

Tối hôm trước ông ấy ra đó ăn dứa, thấy cháu đẹp trai quá thì gạ. Ông đấy chán người lớn rồi, thích “ăn” trẻ con. Ông ấy bảo mẹ cháu là: “Thằng này đi làm bán dâm nuôi chị”. Mẹ cháu còn tưởng nói đùa.

Trước cháu đẹp giai lắm. Nhỏ, xinh, chú cứ xem ảnh cháu người ta quay đưa lên mạng thì biết.

(Còn nữa)

 

theo Tuổi trẻ & Đời sống

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisuxahoi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên