Dương Chí Dũng gặp mẹ, làm thơ trước phiên phúc thẩm

Trước phiên phúc thẩm sẽ diễn ra vào ngày mai (22/4), Dương Chí Dũng đã gặp mẹ và liên tục làm thơ.

Ngày 18/4, luật sư của ông Dương Chí Dũng là ông Trần Đại Thắng đã vào trại tạm giam để tiếp xúc với thân chủ của mình.

Ông Thắng cho biết, sức khỏe của ông Dũng tốt, mái tóc được cắt gọn gàng, tinh thần ổn định, sẵn sàng cho phiên phúc thẩm sẽ diễn ra vào ngày 22/4.

Cách đây không lâu, cơ quan tố tụng đã cho phép ông Dũng được gặp người thân.

Mẹ của ông Dũng cũng vào thăm con trai. Theo luật sư Thắng, có lẽ điều này đã khiến ông Dũng có được tinh thần khá thoải mái.

Luật sư Thắng thông tin: Trong trại tạm giam, ông Dương Chí Dũng vẫn làm thơ để tặng những người thân yêu của mình. Hàng ngày ông ta tập dưỡng sinh để đảm bảo sức khỏe.

“Tinh thần ông Dương Chí Dũng có vẻ cân bằng, không hề bị suy sụp”, lời ông luật sư.

Ông Dũng nhắn nhủ vợ mình, dù mức án thế nào cũng phải minh oan cho chồng, bởi không có chuyện ông ta tham ô. Và việc bị khép tội tham ô ảnh đến danh dự của ông ta.

Đối với hành vi phạm tội bị truy tố, luật sư Thắng cho biết, ông Dương Chí Dũng thừa nhận trách nhiệm của mình ở hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Và mức độ đến đâu, để Tòa đánh giá.

Còn đối với tội Tham ô bị quy kết, ông ta cho rằng mình có lỗi vì để xảy ra chuyện, nhưng hoàn toàn không có tội. Ông Dũng đề nghị tòa xác minh việc này.

Luật sư Thắng cho hay, về phía vợ ông Dũng, đã nộp cho cơ quan chức năng những giấy tờ chứng minh căn hộ ở tòa nhà Paccific là tiền bà đã phải vay mượn khắp nơi để mua.

“Người vợ đó đã và đang làm tất cả những gì có thể để giúp chồng mình”, lời ông Thắng.

Một luật sư khác cũng được mời bào chữa cho ông Dũng là ông Trần Đình Triển, cho biết thêm, ông Dũng làm rất nhiều bài thơ tặng bố, mẹ, vợ, con.

Và trong lúc chồng mình đang bị bản án tử treo lơ lửng trên đầu, vợ ông Dương Chí Dũng cũng đã làm những bài thơ vô cùng cảm động để tặng chồng.

Clop lời khai của Dương Chí Dũng tại tòa:

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại