Đồng Nai: Thiêu hủy 5kg rắn bị 3 đối tượng lạ thả ra đường

Văn Dũng |

Hơn 5kg rắn các loại do 3 đối tượng lạ mặt thả ra ở xã Xuân Thạnh (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) đã được thu gom và đem đi thiêu hủy.

Chiều ngày 22/12, Hội đồng tiêu hủy của huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai ) gồm nhiều đơn vị như công an, Viện KSND, trạm thú y và chính quyền xã Xuân Thạnh đã tổ chức thiêu hủy hơn 5 kg rắn các loại mà lực lượng chức năng cùng người dân thu gom được vào chiều 20/12.

Trước đó, như tin tức đã đưa, vào khoảng 16h ngày 20/12, khu vực xã Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai bỗng xuất hiện ba đối tượng lạ mặt đi xe ô tô hiệu Innova.

Họ bất ngờ dừng lại và trút ba bao rắn xuống đầu cầu Dầu Giây. Người dân sống trong khu vực phát hiện và truy hô thì chúng bỏ chạy.

Ngay lập tức, người dân báo cho công an xã Xuân Thạnh và cùng nhau lùng sục trong các bụi cỏ nơi những kẻ lạ đổ rắn xuống. Kết quả, bắt được hơn 100 con rắn các loại.

Theo người dân đây là những con rắn nhiều màu, trong đó có cả rắn nước.

Chiều cùng ngày, công an huyện Thống Nhất cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là những con rắn nước không nguy hiểm đối với người dân.

Công an và người dân đã bắt được một số rắn, một số rắn khác đã người dân dùng cây đập chết.

Hiện công an huyện Thống Nhất đang truy tìm chiếc ô tô và những kẻ lạ mặt đã đổ rắn xuống đường đồng thời điều tra xác minh động cơ của việc làm trên.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại