Đơn tố giác của "kiều nữ Hải Dương" gửi đến công an viết gì?

T.Tài |

(Soha.vn) - "Kiều nữ Hải Dương" trong tin đồn "cưỡng dâm tài xế taxi" đã chính thức đến Công an tỉnh Hải Dương gửi đơn tố giác, đề nghị làm rõ các nội dung liên quan.

Chiều ngày 14/1,  "kiều nữ Hải Dương" - chị Phạm Thị Thanh N. đã chính thức gửi đơn tố giác người tung tin chị có hành vi ép tài xế quan hệ 30 lần/2 ngày gây xôn xao dư luận đến Công an tỉnh Hải Dương.

Chị Phạm Thị Thanh N. gửi đến đơn Công an tỉnh Hải Dương đề nghị làm rõ tin đồn về việc "kiều nữ cưỡng dâm, cưỡng hiếp tài  xế taxi" cho rằng liên quan đến mình. 

Đồng thời, trong buổi làm việc với cơ quan công an, chị N. cũng đã cung cấp một số bằng chứng, yêu cầu làm rõ tác giả của các bài viết trên một tờ báo đã bịa đặt, dựng chuyện không có thật về mình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của chị và gia đình.

Chị Phạm Thị Thanh N. đã chính thức gửi đơn tố giác lên Công an tỉnh Hải Dương
Chị Phạm Thị Thanh N. đã chính thức gửi đơn tố giác lên Công an tỉnh Hải Dương

"Kiều nữ Hải Dương" này còn yêu cầu cơ quan công an làm rõ thông tin nói mình là một "nữ dâm tặc", "kẻ cuồng dâm"... chuyên đi dụ dỗ tài xế taxi đến nhà rồi cho uống thuốc kích dục để ép buộc những người này phải quan hệ tình dục 30 lần/2 ngày với mình. 

Ngoài ra, chị N. cũng đề nghị Công an tỉnh Hải Dương làm rõ các nhân vật tự xưng mình là "người bị hại", là nạn nhân của hãng taxi M.L được nêu trong các bài viết đó khi đã có hành vi vu khống mình. Nếu xác định được những người này là có thật thì chị sẽ khởi kiện về việc đã "vu khống" và yêu cầu họ phải bồi thường thiệt hại gây ra cho mình. 

Được biết, trong buổi sáng ngày 14/1, bố mẹ chị N. cũng được mời lên Công an tỉnh Hải Dương để làm việc về một số nội dung liên quan đến con gái sau khi ông này có tố cáo gửi cơ quan chức năng trước đó.

Theo lịch trình, trong ngày hôm nay (15/1), chị N. sẽ đến cơ quan báo đã đăng tải những bài viết nói mình đã "cưỡng hiếp tài xế taxi" để làm việc và yêu cầu làm rõ thông tin cũng như xác định tác giả của các bài viết ấy.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại