Đôi nam nữ mặc đồ cưới tự tử ở nhà nghỉ: Cô gái đang nguy kịch

Minh Ngọc |

Thông tin về vụ việc một đôi nam nữ rủ nhau đến nhà nghỉ cùng uống thuốc diệt cỏ để tự tử đang khiến dư luận xôn xao.

Hôm nay (30/11) trên nhiều trang mạng xã hội bàn tán xôn xao về đôi nam nữ yêu nhau mà không lấy được nhau do bị gia đình hai bên ngăn cản nên đã rủ nhau đến nhà nghỉ cùng uống thuộc diệt cỏ để quyên sinh.

Theo tìm hiểu, sự việc trên được cho là xảy ra vào ngày 28/11, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân nữ tên là Lê Thị T. (23 tuổi, quê huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa), còn chàng trai tên là Vũ Viết A. (ở Thanh Hóa).

Cả hai được đưa ra Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội) để cấp cứu.

Hình ảnh được cho là chính 2 nạn nhân đăngtải lên trang cá nhân (Ảnh facebook)
Hình ảnh được cho là chính 2 nạn nhân đăngtải lên trang cá nhân (Ảnh facebook)

Chiều 30/11, chúng tôi có mặt tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) để tìm hiểu về vụ việc. Lúc này, anh Viết A. đã được xuất viện và được người nhà đưa về quê vào trưa nay.

Còn chị Th. do có liều lượng thuốc cỏ nhiều hơn nên vẫn đang được các bác sĩ tích cực lọc máu liên tục và đang rất nguy kịch.

Tiếp xúc chúng tôi ở hành lang bệnh viện, ông Lê Văn Th. (bố chị T.) cùng vài người thân của nạn nhân đều trong trạng thái rất lo lắng.

Ông Th. buồn bã chia sẻ với chúng tôi những gì ông được biết khi nhận được thông tin từ tối 28/11:

"Mọi người trong gia đình tôi đang ở nhà thì có người lấy điện thoại của con gái tôi thông báo rằng nó bị tai nạn đang cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Hà (Thanh Hóa) và yêu cầu gia đình ra gấp.

Tôi cùng một số người thân trong gia đình thuê xe ô tô ra bệnh viện ngay trong đêm. Ra đến bệnh viện thì nghe tin con gái tự tử cùng người con trai mới được nó dẫn về quê chơi cách đó hai ngày".

Nhưng lúc này người đàn ông đó được gia đình đưa ra Hà Nội cấp cứu, còn con gái tôi mãi đến lúc gia đình tới nơi làm thủ tục thì mới thuê xe cấp cứu đưa ra Bệnh viện Bạch Mai”.


Nạn nhân T. đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Nạn nhân T. đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai

Theo ông Th. tại bệnh viện ở Thanh Hóa, ông chỉ nghe nói con tự tử ở trong nhà nghỉ trong trang phục váy cô dâu.

“Lúc đó tôi chỉ lo chạy chữa cho con, các bác sĩ cũng chỉ bảo con gái tôi và người kia được phát hiện trong nhà nghỉ nhưng không rõ ở nhà nghỉ nào, chỉ biết có một lái taxi đưa vào rồi nhanh chóng rời đi”.

Về mối quan hệ giữa con gái và bạn trai của con trai, ông Th. cho biết: " T. có đưa người này về nhà tôi chơi 2 lần, cách ngày xảy ra sự việc 2 ngày nó cũng dẫn về và nói là bạn.

Nghĩ là bạn bè bình thường nên không ai nghĩ ngợi gì. Hôm đó còn nấu cơm ăn uống bình thường. Ai dè 2 ngày sau đó thì xảy ra sự việc”.

Đang nói chưa dứt câu chuyện, ông Th. đưa tay lên ôm đầu rồi khóc và nói về sức khỏe con gái: “Các bác sĩ bảo gia đình đưa cháu về lúc nào thì đưa, nhưng gia đình tôi còn nước còn tát nên cố gắng điều trị cho cháu. Nghĩ con như này tôi như đứt ruột, đứt gan”.

Bạn trai đã có gia đình

Không muốn nhìn cha mình đau đớn kể về chuyện đau lòng, chị Lê Thị N. (chị ruột T.) quay ra phía ngoài chia sẻ với PV và cho biết, sau khi tốt nghiệp cao đẳng T. về làm thu ngân tại một nhà hàng ở TP Thanh Hóa được hơn 1 năm nay.

Trong thời gian này T. có quen anh Viết A., là đầu bếp của nhà hàng rồi cả hai có tình cảm. T. không hề biết Viết A đã có vợ con.

“Chị em thi thoảng tâm sự , nó bảo tôi khi biết chuyện anh kia có vợ con thì tình cảm đậm sâu không dứt ra được.

Phía gia đình nhà anh Viết A. sau khi biết chuyện ra sức ngăn cản và dọa đánh. Nhưng có ai nghĩ hai người lại uống thuốc sâu tự tử như thế cơ chứ”, chị N. nói.

Liên quan đến vụ việc, tối 30/11, chúng tôi đã liên hệ với lãnh công an TP Thanh Hóa để tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng công an TP.Thanh Hóa, đơn vị chưa nhận được thông tin và chưa có ai đến trình báo.

Thông tin thêm với chúng tôi về vấn đề trên, ông Th cho biết, hiện tại gia đình ông đang lo chạy chữa cứu con. Trong một hai ngày tới gia đình ông Th sẽ viết đơn nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại