Đêm nay, miền Bắc tiếp tục có mưa và gió giật mạnh

B. Bình |

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tình trạng tố lốc và gió giật mạnh có thể còn diễn ra trong chiều tối và đêm nay tại Bắc Bộ.

Ngày hôm qua (20/05), ở phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng đã xảy ra trên diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến khoảng 35 – 36 độ, có nơi trên 37 độ.

Cụ thể: Tại Láng (Hà Nội) 37.2 độ, Hà Nam 38.2 độ, Nho Quan (Ninh Bình) 38.2 độ và ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên phổ biến khoảng 35 – 38 độ, có nơi trên 38 độ.

Ngày hôm nay (21/05), nắng nóng sẽ chấm dứt trên khu vực các tỉnh Bắc Bộ. Nắng nóng tiếp tục xảy ra trên khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến khoảng 35 – 37 độ, có nơi trên 38 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên đêm qua và sáng sớm nay (21/05) ở Bắc Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Dự báo trong ngày và đêm hôm nay mưa dông vẫn còn xảy ra ở Bắc Bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

>> Giật mình những dòng chữ lạ xuất hiện trong đêm tại Hà Nam

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại