*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Cuối tuần này, miền Bắc sẽ đón thêm một đợt không khí lạnh mới, từ khoảng đêm 7-11/5, khu vực này có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Sáng sớm nay 29-4, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở khu vực Đông Bắc Bắc Bộ.
Ngày 28-4, một bộ phận không khí lạnh vẫn đang di chuyển xuống, dự báo có thể ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ từ đêm nay.
Nhận định xu thế thời tiết cả nước trong dịp nghỉ lễ 30/4-3/5, cơ quan khí tượng cho biết khu vực Bắc Bộ ngày và đêm 30/4 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết trời trở lạnh giữa chuối ngày nắng nóng khiến nhiều người bất ngờ.
Theo dự báo, do tác động của đợt không khí lạnh yếu cuối mùa, từ đêm 16/4, mưa dông diện rộng xuất hiện ở Bắc Bộ và Trung Bộ.
Theo nhận định của cơ quan khí tượng, đợt nắng nóng đầu tiên trong năm 2026 đến sớm hơn so với trung bình nhiều năm.
Theo dự báo thời tiết, khoảng ngày 07/02, gió mùa Đông Bắc sẽ ảnh hưởng trước đến vùng núi Đông Bắc Bộ nước ta.
Trước đợt không khí lạnh cường độ mạnh gây rét đậm, rét hại trên diện rộng, chính quyền Trung Quốc đang đồng loạt triển khai các biện pháp khẩn cấp.
Nhiều gia đình sinh sống tại chung cư, nhà cao tầng gặp phải tình huống này, nhưng không biết là vì sao.
Đến chính người dân nơi đây còn bất ngờ khi thấy tuyết xuất hiện vào buổi sáng sớm.
Thiết bị này sẵn có trong nhà nhưng nhiều người dường như quên mất nó có thể làm ấm.
Tâm điểm