BS Tường ném xác phi tang chỉ là “kế hoạch B”?

Đưa xác chị Huyền đến cổng Bệnh viện Bưu Điện, tại đây, sau một hồi bàn đi tính lại, cuối cùng bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ tên Khánh đã mang xác nạn nhân ném xuống sông.

 Xem toàn bộ vụ TRỌNG ÁN THẨM MỸ VIỆN LÀM CHẾT NGƯỜI, VỨT XÁC xuống sông Hồng

Trao đổi với VietNamNet, luật sư Nguyễn Anh Thơm, Văn phòng luật sư Nguyễn Anh cho biết, chiều 3/12, Cơ quan cảnh sát điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố bổ sung bị can Đào Quang Khánh về hành vi trộm cắp chiếc điện thoại iPhone 5S của chị Lê Thị Thanh Huyền.

Tiếp xúc với bị can Đào Quang Khánh, luật sư Nguyễn Anh Thơm đã hỏi thân chủ của mình về quá trình gây án.

hánh luôn khẳng định đã cùng bác sỹ Tường vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Tuy nhiên, trước đó kế hoạch hoàn toàn khác.

Theo những gì Khánh khai với luật sư của anh ta, buổi tối ngày 19/10/2013, Khánh đã cùng bác sỹ Tường đem xác nạn nhân vào Bệnh viện Bưu Điện trong phố Yên Bái 2 (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), định sẽ bỏ ở đó.

Đỗ xe ở bên ngoài bệnh viện, thấy nhiều người qua lại, không tiện cho việc mang xác nạn nhân vào bên trong, cuối cùng các bị can đã không đem xác chị Huyền vào bệnh viện mà đã cùng một nhân chứng khác tiếp tục đi xuống cầu Vĩnh Tuy.

Tại đây, thấy có đông người nên bác sỹ Tường đã tiếp tục đi xe sang bên cầu Thanh Trì cùng với Khánh phi tang xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Luật sư cũng đã đặt ra nhiều nghi vấn hỏi Đào Quang Khánh, liệu có việc chôn xác nạn nhân ở nơi khác không? Có việc chặt thi thể nạn nhân không? Có tiêm thuốc làm tan xác nhanh không ?....

Một lần nữa Đào Quang Khánh khẳng định chắc chắn không hề có chuyện đó.


	Bảo vệ Đào Quang Khánh.

Bảo vệ Đào Quang Khánh.

Khánh còn khai rằng, anh ta biết rõ tình trạng chị Huyền như thế nào khi ném xác nạn nhân xuống sông.

Khánh cũng đã mô tả chi tiết vị trí đứng trên cầu Thanh Trì để ném xác nạn nhân xuống dòng sông chảy xiết.

Bị can nói rằng cũng rất mong gia đình sẽ tìm được thi thể nạn nhân và cam đoan, nếu có hành vi khai báo gian dối thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước gia đình nạn nhân, trước bố mẹ, và trước xã hội”, luật sư Thơm cho biết.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại