Ba hoa khôi xinh đẹp, tài năng của năm 2012

Theo Infonet |

Không chỉ rạng rỡ về nhan sắc, mà những cô gái này còn rất tài năng và là chủ nhân của nhiều giải thưởng trong năm 2012.

Hoa khôi sinh viên TP.HCM – Nguyễn Phương Ân

Ngay từ khi mới là cô bé 6 tuổi, Phương Ân đã tham gia kể chuyện theo sách tại nhà thiếu nhi Quảng Trị và đạt giải nhất. Năm học lớp ba, cô là một trong hai em học sinh được chọn tham gia thi kể chuyện theo chủ đề về Bác Hồ kính yêu tại tỉnh Nghệ An và đạt giải ba.

Nguyễn Phương Ân trong giây phút đăng quang Hoa khôi sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2012.

Nguyễn Phương Ân từng là học sinh của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (tỉnh Quảng Trị). Với niềm đam mê văn học, cùng với sự nỗ lực rèn luyện của mình, Phương Ân đã có những thành tích đáng ghi nhận.

Lớp 11, Phương Ân đã đạt giải 3 học sinh giỏi cấp tỉnh môn Văn. Lớp 12, cô bạn tiếp tục đạt giải ba môn Văn trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp quốc gia.

Năng động và tự tin.

Trong phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên TP.HCM, Phương Ân đã chọn được câu hỏi: “Bạn nghĩ gì về phương châm sống đẹp, sống có ích trong giới trẻ? Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình là người hoàn thiện hay không?”

Cô nữ sinh đã trả lời khá suôn sẻ và lưu loát: “Theo em, phương châm sống sống đẹp, sống có ích hoàn toàn đúng đắn. Theo ý nghĩ chủ quan của bản thân em, sống đẹp là khi ta biết tỏa sáng từ những điều bình dị nhất và sống có ích là khi ta sống mà không sống hoài, không sống phí".

Cô cũng cho rằng bản thân mình còn chưa phải là một người hoàn thiện, nhưng luôn muốn hoàn thiện bản thân.

Năm 2013 đã đến, chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, cô gái xinh đẹp Phương Ân hy vọng “Mong 2013 sẽ là một… năm đỏ”.

Hoa khôi Sinh viên Hà Nội - Ngô Thị Hằng Nga

Hiện đang là sinh viên khoa Quản lý văn hóa, ĐH Văn hóa Hà Nội, Hằng Nga từng đạt giải nhì cuộc thi Sinh viên Thủ đô tài năng thanh lịch năm 2010, á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi ĐH Văn hóa Hà Nội mở rộng 2011.

Ngô Thị Hằng Nga duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Cô bạn muốn khẳng định bản thân mình khi đăng ký tham dự Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2012. Với vẻ đẹp và tài năng, Ngô Thị Hằng Nga đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Trẻ trung và cá tính.

 

Hằng Nga nhận thấy, điều không thích nhất ở bản thân mình đó khi gặp chuyện không vui thì dễ mất bình tĩnh. Cô cho rằng "mình nên sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn”.

Bận rộn với công việc ngày đầu năm mới.

Trong những ngày đầu năm mới rộn ràng này, Hằng Nga đang bận rộn với công việc tại Trung tâm chiếu phim quốc gia mà cô đã làm suốt hai năm qua.

Hoa khôi Đại học RMIT – Nguyễn Mai Ly

Nguyễn Mai Ly là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ngay khi mới là học sinh lớp 11, cô bạn đã đạt được điểm IELTS rất cao (8.0 IELTS). Với điểm speaking 8.0, Mai Ly đạt học bổng toàn phần 30.000 USD của ĐH RMIT.

Đặc biệt, đó là yếu tố thiết yếu giúp cô bạn trở thành chủ tịch một trong những CLB nổi tiếng nhất Hà Nội – REC chỉ khi mới 19 tuổi.

Nguyễn Mai Ly xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi RMIT 2012.

Nguyễn Mai Ly là thí sinh đã nghẹn ngào, rơi nước mắt khi nhận được lời nhận xét không tích cực của giám khảo trong phần thi tài năng. Nhưng trong đêm chung kết, cô đã có dịp khẳng định bản thân bằng sự tự tin, và tài năng thực sự và xứng đáng giành vương miện Hoa khôi RMIT 2012.

Cô bạn có câu trả lời thông minh bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh trước câu hỏi "Hãy cho biết thứ tự ưu tiên trong cuộc sống của bạn với đất nước, gia đình, bạn bè và bản thân".

Ngay khi bắt đầu phần dự thi, Nguyễn Mai Ly đã giành được nhiều thiện cảm của BGK và khán giả với câu nói "Em sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nên cho phép em được trình bày bằng tiếng Việt trước". Sau đó, cô đi vào phần trình bày rất tự tin và lưu loát bằng hai thứ tiếng.

Tài năng và quyến rũ.

Đầu năm mới, Nguyễn Mai Ly nhận được rất nhiều lời chúcủa bạn bè và niềm vui càng được nhân lên khi mọi người biết đến cô nhiều hơn với cương vị Hoa khôi Đại học RMIT 2012.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại