Vua sư tử chết thảm, trở thành con mồi cho linh cẩu mặc sức cắn xé, chơi đùa

Hoa Hướng Dương |

Một cái kết đầy bi thương cho số phận của sư tử đực trẻ tuổi, có nằm mơ nó cũng không ngờ lại trở thành thức ăn cho linh cẩu.

Linh cẩu là loài ăn thịt có kích thước chỉ đứng sau sư tử và cùng là những kẻ thù khó chịu nhất của sư tử, chỉ cần có cơ hội thì linh cẩu sẽ không e sợ tấn công sư tử để cướp lấy thức ăn do sư tử săn được.

Vua sư tử chết thảm, trở thành con mồi cho linh cẩu mặc sức cắn xé, chơi đùa - Ảnh 1.

Linh cẩu cắp đầu sư tử. Ảnh: Roaring Earth

Vậy nhưng điều đó chỉ xảy ra khi linh cẩu có số lượng chiếm ưu thế so với sư tử - loài vật cũng sống theo bầy đàn để phát huy sức mạnh. Khi chiến đấu một cách công bằng thì linh cẩu khó lòng chiến thắng được sức mạnh áp đảo của sư tử.

Do đó, bạn sẽ kinh ngạc khi nhìn thấy một con sư tử đực trẻ tuổi lại trở thành thức ăn cho con linh cẩu đơn độc qua đoạn phim dưới đây (Mặc dù điều đó không có nghĩa là chính con linh cẩu đã hạ sát kẻ thù).

Việc một con sư tử đực trẻ chết có thể là do nó đã tham gia vào một cuộc chiến với một con sư tử đực khác để tranh giành lãnh thổ hay ngôi vị đầu đàn. Ngoài ra, sư tử đực thiếu kinh nghiệm cũng có thể bị giết bởi chính con mồi của mình như trâu rừng.

Xem video:

Sư tử cái trở thành thức ăn cho linh cẩu. Nguồn: Youtube

Nguồn: Youtube

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại