Vừa biết tin chồng ngoại tình, vợ tỷ phú chọn cách im lặng nhưng “đời không cho hiền” và biện pháp đưa ra khiến ai cũng phải phục

LẠC LẠC |

Giấu hết cảm xúc thật vào trong, Caroline vừa ngăn chặn những kẻ tọc mạch đang làm rối tung mọi chuyện riêng của gia đình mình cô lại vừa có ý nhắm vào Musa.

Có rất nhiều người nghĩ làm vợ tỷ phú thì cuộc sống chả khác nào thiên đường nhưng đúng là chỉ người trong cuộc mới hiểu được mọi nỗi khổ. 

Người ta bảo, muốn đứng được vị trí mà không ai đứng được thì bản thân cũng phải làm được những điều mà không ai làm được. 

Và quả thật, bản lĩnh của người phụ nữ này chỉ thực sự được khẳng định khi cuộc hôn nhân của cô ấy có sự xuất hiện của kẻ thứ 3.

Caroline Danjuma là 1 nữ doanh nhân, diễn viên người Nigeria. Năm 2007, cô đã kết hôn với tỷ phú danh tiếng Musa Danjuma - em trai của cựu Bộ trưởng Bộ quốc phòng Nigeria.

Vừa biết tin chồng ngoại tình, vợ tỷ phú chọn cách im lặng nhưng “đời không cho hiền” và biện pháp đưa ra khiến ai cũng phải phục - Ảnh 1.

Rất nhiều người cho rằng đây là cặp đũa lệch về nhan sắc.

Trước khi đến với Caroline, vị tỷ phú này đã có 2 đời vợ. Người ta ngỡ tưởng lần kết hôn thứ 3 này là lần cuối cùng với Musa, mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo khi ông cưới được 1 cô vợ trẻ đẹp lại giỏi giang, khéo léo.

Sau 9 năm hôn nhân bình yên hạnh phúc với 3 đứa con kháu khỉnh, bất ngờ vào năm 2016, các tin đồn và bằng chứng ngoại tình của tỷ phú Musa liên tục được đưa ra.

Tất cả đều nghĩ cặp đôi này vô cùng hạnh phúc cho đến khi những hình ảnh vị tỷ phú đào hoa đi ăn tối với gái lạ bị rò rỉ. Đau lòng nhất khi Caroline lại là người biết sau cùng.

Là gương mặt nổi tiếng với công chúng, Caroline liên tục nhận được những ý kiến trái chiều, chia sẻ động viên có, đả kích xúc phạm cũng có. 

Nhưng không trả lời từng tin nhắn 1 mà bà mẹ 3 con này soạn ngay 1 tâm thư trấn an dư luận.

Cô viết như sau: "Bây giờ, tôi sẽ giải quyết vấn đề này 1 lần rõ ràng. Tôi kết hôn với 1 người đàn ông ly hôn hợp pháp 4 năm (thực tế). 

Tôi không biết trước xuất thân anh ấy như nào vì tôi không phải là người thường xuyên đọc tin tức. Tuổi tác chỉ là những con số vì dù sao anh ấy cũng là sự lựa chọn của tôi.

Vừa biết tin chồng ngoại tình, vợ tỷ phú chọn cách im lặng nhưng “đời không cho hiền” và biện pháp đưa ra khiến ai cũng phải phục - Ảnh 2.

Kể từ khi kết hôn, những chuyện này chuyện khác có xảy ra và tôi chọn cách giải quyết là im lặng, bao dung bất chấp điều tiêu cực ảnh hưởng đến danh tiếng (cái giá mà tôi phải trả cho sự nhu nhược). 

Tôi không bao giờ mong đợi 1 người đàn ông hoàn hảo bởi trong thế giới thực, tất cả đàn ông đều lừa dối, chỉ là giới hạn đó thế nào mà thôi.

Tôi đã rất cố gắng bởi tôi nghĩ đã yêu ai đó thì hãy nhìn vào nhiều điểm tốt của họ thay vì những cái xấu. 

Tôi thật sự yêu chồng, anh ấy đã mang đến giá trị cuộc sống cho tôi. Đôi khi chúng tôi cũng cần trải qua những bão tố để uốn nắn bản thân và tình cảm của mình. Người ngoài nghĩ tôi đã mất rất nhiều nhưng không. 

Thực tế là tôi có được những thứ tốt đẹp trong cuộc hôn nhân này.

Mỗi 'cơn bão' đi qua chỉ khiến tôi nhận ra được sức mạnh của bản thân mà trước giờ chưa bao giờ thấy. 

Tôi nghĩ rằng tôi phải biết cách tha thứ trước khi bị tổn thương 1 cách vô điều kiện. Chấp nhận sai sót của 1 người vì bản thân mình chưa hoàn hảo, tôi kiên nhẫn, chăm chỉ và cực kỳ thận trọng.

Hôn nhân không phải để thay đổi đối phương mà là khai thác những góc khác của chính mình và hoàn thiện trên những sai sót đó. 1 lần, tôi đã phải đối mặt với kẻ thứ 3. 

Cô ta cho người đến đe dọa và liên tục khủng bố điện thoại tôi vào đêm khuya. Vâng, tôi đã chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của mình và tôi biết tôi đã làm tốt. 

Mặc dù đó không phải là bản chất của tôi nhưng đôi khi bạn phải đấu tranh hoặc buông tay ở 1 hoàn cảnh nào đó.

Mục đích của tôi trong cuộc sống là liên tục trở thành người tốt hơn. Rất nhiều phụ nữ gửi ảnh và đoạn tin nhắn về việc chồng tôi ngoại tình cho tôi, tôi đọc hết. 

Tôi đã chọn cách đối mặt rất bài bản. Nhưng hãy nhớ, ngoài những thứ tiêu cực mà các bạn thấy thì chỉ có tôi biết anh ấy là 1 người đàn ông chăm sóc con cái tốt, giúp đỡ tôi về tài chính. Tôi vẫn cảm thấy may mắn vì có anh ấy trong đời.

Giờ đây, con tôi là ưu tiên hàng đầu và tôi sẽ làm mọi thứ để mang đến cho con sự giáo dục tốt nhất. 

Tôi không phải là cái cây để thụ động bị người khác di chuyển từ chỗ nọ sang chỗ kia. Vậy nên đừng đưa hình ảnh và gắn thẻ tôi vào. Làm ơn hãy lướt qua vì tôi có thể tự xử lý chuyện của mình".

Vừa biết tin chồng ngoại tình, vợ tỷ phú chọn cách im lặng nhưng “đời không cho hiền” và biện pháp đưa ra khiến ai cũng phải phục - Ảnh 3.

4 mẹ con hiện tại rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Lời chia sẻ khá dài nhưng từng câu từng chữ của người đàn bà bị phản bội rất thấm thía và nội dung lại như 1 mũi tên trúng mấy đích. 

Giấu hết cảm xúc thật vào trong, Caroline vừa ngăn chặn những kẻ tọc mạch đang làm rối rung mọi chuyện riêng của gia đình mình cô lại vừa có ý nhắm vào Musa. 

Bà mẹ 3 con luôn thể hiện mình là người yêu chồng, tin tưởng chồng nhưng cũng không quên nhắc lại chuyện cũ như có ý trách móc và dằn mặt.

Cách hành xử của Caroline thật đáng ngưỡng mộ. Vì chồng cô không phải 1 người đàn ông bình thường, ông còn danh tiếng và sự nghiệp thế nên Caroline chẳng thể hành động tùy tiện. 

Cô chỉ có thể làm đến vậy, có động thái giữ chồng và bảo vệ gia đình mình nhưng mọi thứ đều ở mức độ vừa phải.

Tiếc rằng, sự cố gắng của Caroline không được đền đáp. Chẳng để thời gian dai dẳng quá lâu, khi biết niềm tin đã bị sụp đổ, chính Caroline đệ đơn ly hôn chồng tỷ phú . 

Có lẽ cái kết ấy cũng là điều trọn vẹn nhất để 2 bên không quá xấu xí trong lòng nhau và con cái đều được bảo vệ, không bị tổn thương quá lớn.

Thiết nghĩ đàn bà có cứng rắn hay bản lĩnh thế nào cũng hãy nhớ, mọi sự cố gắng đều phải dẫn đến 1 cái đích xứng đáng. 

Giống như Caroline, sẵn sàng đấu tranh, tha thứ, bao dung rồi gồng mình giữ chồng. Nhưng khi nhận ra điều mình làm là vô nghĩa cô sẽ dừng lại.

Đàn bà bản lĩnh là biết nắm đúng lúc và buông đúng thời điểm. Thời gian, tuổi xuân là vàng bạc, là kim cương. Thế nên, đừng bỏ đi kim cương, vàng bạc để "hóa đá" vì người chẳng xứng đáng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại