Vụ nhóm xăm trổ vây xe: Ông Lương nói chỉ quen Giang "36", không biết thanh niên xăm trổ

PV |

Đầu giờ chiều nay, tin từ báo Pháp luật TP.HCM cho hay, một đàn em của Giang "36" đã bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tính tới thời điểm này, liên quan vụ nhóm xăm trổ vây xe ô tô ở Đồng Nai, báo giới trong nước đưa tin có 2 người đã bị bắt giữ. 

Người bị bắt trước đó là Ngô Văn Giang (còn gọi là Giang “36”, 33 tuổi, ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quê ở Thanh Hóa).

Đầu giờ chiều nay (17/6), tin từ báo Pháp luật TP.HCM cho hay, một đàn em của Giang "36" đã bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Đó là đối tượng Nguyễn Duy Kỷ (30 tuổi, ngụ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Nguyễn Duy Kỷ được xác định là đối tượng cầm đầu nhóm giang hồ chặn xe ô tô để giải quyết mâu thuẫn.

Vụ nhóm xăm trổ vây xe: Ông Lương nói chỉ quen Giang 36, không biết thanh niên xăm trổ - Ảnh 1.

Trong vụ việc này, công an xác định ông Nguyễn Tấn Lương (ngụ tại TP Biên Hòa) là người gọi Giang "36" đến can thiệp, sau khi ông này xảy ra mâu thuẫn, xô xát với ông Phạm Văn Hiền (ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai).

Trao đổi trên báo Thanh niên, ông Lương thừa nhận gọi Giang đến giải cứu với lý do "thấy có 2 đối tượng giang hồ đứng trước nhà hàng". Song ông Lương nói, mình chỉ quen với Giang "36" vài tháng trước và khẳng định không hề biết nhóm thanh niên xăm trổ chặn xe ô tô ở hiện trường sự việc mà Giang gọi đến.

Ông Nguyễn Tấn Lương cho biết nguồn trên biết, khi cảnh sát 113 để cho chiếc ô tô chở nhóm ông Hiền rời hiện trường, ông cũng lên xe của cảnh sát chạy theo. Lúc này ông mới nghe một cán bộ công an nói xe bị vây chặn kia có 3 cảnh sát.

Người đàn ông này thừa nhận, thời điểm Giang "36" chặn xe ô tô của nhóm ông Hiền (trên xe có chở 2 Trung tá công an và 1 Đại tá về hưu) và nhóm xăm trổ xì lốp xe, ông có xuống đập vào phía trước ô tô, yêu cầu người trong xe xuống giải quyết.

Hình ảnh ghi lại ở hiện trường mà báo Tuổi trẻ đăng tải cũng cho thấy, ông Lương chặn trước đầu chiếc ô tô đang bị vây chặn.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại