Vụ chém người ở Lâm Đồng: Hai nạn nhân bị chém nhầm

Thục Uyên |

Ngày 26/10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đã làm rõ nguyên nhân vụ chém người kinh hoàng khiến 2 người bị thương nặng tại xã Lộc An (huyện Bảo Lâm) ngày 17/10 vừa qua.

Theo đó, cơ quan Công an xác định, chiều 17/10, giữa 3 học sinh cũ của trường THPT Lộc An (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) và 1 học sinh tên Định đang theo học tại trường này có xảy ra mâu thuẫn , đánh nhau.

Biết Định bị đánh, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm học sinh cũ nói trên và giữa hai bên tiếp tục xảy ra tranh cãi.

Đến 20 giờ 30 cùng ngày, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên xe tải và xe máy, mang theo mã tấu, kiếm, xông vào quán nhậu tại xã Lộc An, đâm chém kinh hoàng khiến 2 người bị trọng thương.

Nạn nhân được xác định là Lê Ngọc Thông (17 tuổi, ngụ xã Lộc Đức) và Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi, ngụ xã Lộc An). Điều đáng nói, cả hai nạn nhân đều không có mâu thuẫn với nhóm thanh, thiếu niên trên và cũng không tham gia đánh học sinh Định.

Sau khi gây ra sự việc, nhóm thanh, thiếu niên đã bỏ trốn. Hiện cơ quan Công an đang vận động các gia đình đưa các thanh, thiếu niên ra đầu thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại