Vụ án gây phẫn nộ MXH Trung Quốc: Gã trai giết bạn gái cũ dã man ngay trên đường, người dân khuyên can cũng bị dùng dao truy đuổi

HY LI |

Hình ảnh ghi lại toàn cảnh sự việc khiến người xem phải rợn người vì sự tàn nhẫn của gã thanh niên.

Ngày 2/9, trang Sina đưa tin về một sự việc đặc biệt nghiêm trọng khiến hàng trăm nghìn người phẫn nộ.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra tại huyện Tung, thành phố Lạc Dương (Trung Quốc) vào khoảng 23h40 ngày 30/8.

Đoạn video dài hơn 3 phút do camera giám sát ghi lại cảnh một người thanh niên liên tục tấn công một cô gái.

Trước đó, gã thanh niên đã dùng dao uy hiếp cô gái đến một góc đường. Khi nạn nhân phản kháng, dùng tay ôm chặt đầu thì hắn đã đẩy ngã cô ra đường.

Sau đó, hắn khống chế tay chân rồi đâm nhiều nhát vào vùng đầu và các bộ phận khác.

Khi đối phương đã không còn sức chống cự, hắn vùng dậy và dùng chân đập vào người nạn nhân. Không chỉ vậy hắn còn nhặt một vật rơi trên đất ném mạnh vào cơ thể cô gái.

Lúc này, nhiều người xung quanh thấy chuyện bất bình liền tiến đến ngăn cản thì bị gã thanh niên bạo lực tấn công với vẻ mặt hung tợn. Sau khi gây án, hắn vẫn bình thản sử dụng điện thoại di động.

Vụ án gây phẫn nộ MXH Trung Quốc: Gã trai giết bạn gái cũ dã man ngay trên đường, người dân khuyên can cũng bị dùng dao truy đuổi - Ảnh 1.
Vụ án gây phẫn nộ MXH Trung Quốc: Gã trai giết bạn gái cũ dã man ngay trên đường, người dân khuyên can cũng bị dùng dao truy đuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ video

Nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường, khống chế gã thanh niên và giải cứu nạn nhân.

Kết quả điều tra cho biết, nghi phạm họ Hình, người huyện Tung, năm nay 26 tuổi. Nạn nhân họ Giả, năm nay 22 tuổi, vì vết thương quá nặng đã tử vong vào chiều ngày 31/8 vừa qua.

Nguyên nhân xảy ra sự việc là vì tranh chấp tình cảm giữa tên Hình và nạn nhân, được biết cả hai đã chia tay trước đó. Trước mắt sự việc sẽ được cảnh sát tích cực điều tra và truy tố theo pháp luật.

Đến sáng ngày 2/9, sau khi được truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc đã trở thành chủ đề được tìm kiếm và quan tâm nhất trên MXH Weibo và các trang tin tức với hơn 130 triệu người xem tin và hàng chục nghìn tương tác thể hiện sự phẫn nộ.

Vụ án gây phẫn nộ MXH Trung Quốc: Gã trai giết bạn gái cũ dã man ngay trên đường, người dân khuyên can cũng bị dùng dao truy đuổi - Ảnh 3.
Vụ án gây phẫn nộ MXH Trung Quốc: Gã trai giết bạn gái cũ dã man ngay trên đường, người dân khuyên can cũng bị dùng dao truy đuổi - Ảnh 4.

Sự việc là chủ đề được quan tâm nhiều nhất tại Trung Quốc ngày 2/9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại