Vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm: Xử lý điểm du lịch "chui"

Bảo Minh |

Lãnh đạo huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) thông tin rằng, sẽ giao các đơn vị liên quan phối hợp xử lý điểm du lịch tự phát "Tuyệt Tình Cốc" trên địa bàn.

Ngày 16/8, chia sẻ với báo chí, ông Phạm Triều (Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cho biết, huyện đã giao cho lực lượng công an, Phòng CSGT và các đơn vị liên quan phối hợp cùng Thanh tra Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) tỉnh Lâm Đồng vào cuộc xử lý điểm du lịch tự phát "Tuyệt Tình Cốc" trên địa bàn.

Vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm: Xử lý điểm du lịch chui - Ảnh 1.

Lãnh đạo huyện đánh giá việc chụp hình trên bè tự phát đặt giữa hồ nước là nguy hiểm.

Điểm du lịch tự phát này vốn là một mỏ đá hoa cương bỏ hoang ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương tícch tụ nước mưa và mạch nước ngầm thành một bờ hồ có màu xanh ngọc bích. Khu du lịch mới nổi này là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình.

Những ngày qua, hình ảnh và clip về việc Á hậu Thư Dung (Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018) và một cô gái trẻ khác ăn mặc hở hang, chụp ảnh hết sức phản cảm tại điểm du lịch này lan truyền trên mạng xã hội khiến không ít người ngán ngẩm, bức xúc.

Theo thông tin từ lãnh đạo huyện, có người tự ý đặt bè trên hồ nước của điểm du lịch "Tuyệt Tình Cốc" và đứng ra thu phí trái phép. Huyện đã giao nhiệm vụ cho đơn vị có thẩm quyền vào cuộc xử lý dứt điểm những phương tiện vận chuyển chưa được phép hoạt động nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Vụ Á hậu Thư Dung khoe thân phản cảm: Xử lý điểm du lịch chui - Ảnh 2.

Việc êkíp chụp hình bẻ cành thông làm đạo cụ khiến nhiều người bức xúc.

Trước đó một ngày, trao đổi với báo chí, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng cho biết: "Nội dung này thuộc thẩm quyền kiểm tra của Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi đang nắm tình hình kiểm tra xử lý của Sở".

Về phía Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Mạnh Linh - Chánh văn phòng Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng - khẳng định, đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan tới vụ việc, hồi chiều 13/8, thông tin với báo chí, bà Nguyễn Thị Nguyên (Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý thích hợp, khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại