Vội vàng bỏ vợ rồi chi bộn tiền để 'cưa' nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, anh chàng chẳng ngờ lại nhận về bao cay đắng

AN NHIÊN TT |

Sau khi bỏ vợ để chính thức tiến tới với người tình là nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, anh chàng ở Hồ Nam, Trung Quốc đâu ngờ lại được "tăng chiều cao" vì bắt gặp bạn gái đưa đồng nghiệp nam về nhà qua đêm.

Thẩm Quang là một người đàn ông đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Tháng 8 năm nay, anh ta đã cùng vợ giải quyết thủ tục ly hôn trong hòa bình. 

Đây vốn là một câu chuyện không có gì đáng bàn nhưng hoá ra xung quanh nó lại là cả một "bầu trời drama".

Vung tiền chiều người tình

Vội vàng bỏ vợ rồi chi bộn tiền để cưa nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, anh chàng chẳng ngờ lại nhận về bao cay đắng - Ảnh 1.

Chân dung nam chính trong câu chuyện

Theo thông tin trên mạng, Thẩm Quang có dây dưa với một nữ tiếp viên hàng không tên Phương Phương. Vì tính chất công việc nên Phương Phương thường xuyên có mặt ở Hồ Nam. 

Trong một lần đi xem pháo hoa, Thẩm Quang đã để ý đến cô tiếp viên xinh đẹp này. Khi thấy Phương Phương đi về, anh ta đã đi theo đến khách sạn và chủ động làm quen.

Kể từ đó hai người thường xuyên liên lạc qua WeChat. Thẩm Quang chia sẻ: "Chúng tôi quen nhau chưa lâu, cô ta đã tìm thấy tài khoản MXH của vợ tôi lúc đó và biết được tôi đã kết hôn."

Trước buổi hẹn hò đầu tiên của hai người, Thẩm Quang nói rằng anh ta cùng vợ chỉ là hôn nhân "thương mại", giữa 2 người không hề có tình cảm gì, bình thường chỉ nói chuyện công việc. 

Nghe vậy, nữ tiếp viên hàng không cũng ngầm đồng ý, nói có thể xem như chưa biết chuyện gì.

Về phía Thẩm Quang, anh ta thấy Phương Phương thường bày ra bộ dáng ủy khuất nên lại càng vung tay hào phóng, bày tỏ sự quan tâm với người tình. Phương Phương thường xin nghỉ phép dài ngày rồi đến sống chung với Thẩm Quang. 

Chỉ tính riêng trên ứng dụng Alipay và WeChat, anh ta đã chuyển cho cô nữ tiếp viên này hơn 660 nghìn tệ (tương đương 2,3 tỷ đồng), còn thanh toán trước hơn 24 nghìn tệ (khoảng 840 triệu đồng) cho chiếc xe Mercedes-Benz của cô ta.

Chỉ cần Phương Phương đưa ra yêu cầu, Thẩm Quang sẽ không từ chối. 

Anh ta thường đặt đồ ăn, trà chiều mời đồng nghiệp của Phương Phương, mua vé máy bay khoang thương gia cho người nhà cô ta, đưa cô ta đến trung tâm thương mại mua đồng hồ, túi xách, mỹ phẩm cùng hàng loạt đồ hiệu xa xỉ khác.

Vội vàng bỏ vợ rồi chi bộn tiền để cưa nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, anh chàng chẳng ngờ lại nhận về bao cay đắng - Ảnh 2.

Anh chàng không tiếc tiền mua hàng loạt quà tặng đắt tiền cho bạn gái (ảnh minh họa)

Sau khi ly hôn lại phát hiện bạn gái có điều bất thường

Trong thời gian hơn 1 năm hẹn hò, Phương Phương luôn tỏ ra mong đợi chuyện kết hôn, thậm chí còn bắt đầu chọn nhẫn cưới, nghiên cứu sửa sang nhà mới, mong chờ một cuộc sống tốt đẹp.

Tối ngày 6/8, Thẩm Quang và Phương Phương hẹn gặp nhau tại một khách sạn ở gần sân bay Quảng Châu. Lúc này, anh ta vô tình phát hiện tin nhắn trên WeChat của Phương Phương, một người đàn ông trong lúc nói chuyện đã gọi cô ta là "mèo hoang nhỏ". 

Người này là một đồng nghiệp của Phương Phương, cô ta nói rằng bởi mình thích gửi icon mèo con khi nhắn tin nên người ta mới gọi như vậy. Hai người vì chuyện này mà cãi nhau một trận.

Hạt giống nghi ngờ bắt đầu nảy mầm trong lòng Thẩm Quang, những chuyện xảy ra sau đó càng khiến anh ta mất lòng tin. 

Anh chàng vẫn đều đặn chuyển tiền cho Phương Phương nhưng số lần cô ta không nhận các cuộc gọi thoại và video của Thẩm Quang ngày một nhiều.

"Ngày 9/8, Phương Phương bay đi Tam Á, trong thời gian này, cô ấy nhiều lần không nhận điện thoại của tôi. 

Nhưng có một đêm khuya, sau khi Phương Phương bắt máy, đầu dây bên kia lại truyền đến giọng của đàn ông." - Thẩm Quang cay đắng.

Ngày 12/8, anh ta lập tức bay đến Hải Khẩu. Khi Phương Phương phủ nhận mọi chuyện, Thẩm Quang vẫn lựa chọn tin tưởng cô ta. Hai người làm lành, cùng chọn dây chuyền, nhẫn và chuẩn bị cho đám cưới. 

Thẩm Quang còn mua một đôi vòng tay trị giá 2,8 vạn tệ (tương đương 98 triệu đồng) làm "vật định tình".

Ngày 24/8, Thẩm Quang chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phương Phương lại tiếp tục không nhận điện thoại của anh ta.

Bạn gái đưa đồng nghiệp nam về nhà ngủ qua đêm

Vội vàng bỏ vợ rồi chi bộn tiền để cưa nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, anh chàng chẳng ngờ lại nhận về bao cay đắng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Ngày 9/9, Thẩm Quang đáp chuyến bay sớm nhất đến Hải Khẩu vào khoảng 8 giờ sáng. Cảnh tượng trước mắt khiến anh ta như muốn bùng nổ, trên giường, dưới thảm đầy tóc và các dấu vết ám muội, hai chiếc bàn chải đánh răng đều ướt... 

Anh ta đi check camera thang máy thì thấy Phương Phương cùng một người đàn ông khác vào nhà. Khi chất vấn Phương Phương, cô ta thừa nhận đã đưa đồng nghiệp nam của mình về nhà qua đêm, và đây chính là người đã gọi cô là "mèo hoang nhỏ".

Cô ta giải thích rằng giữa hai người không xảy ra chuyện gì cả, không tin có thể kiểm tra. Hôm qua đồng nghiệp giúp cô ta sửa xe, vì đã quá muộn nên mới buộc phải để anh ta ngủ lại một đêm. Mà đúng lúc này mẹ Phương Phương cũng tìm tới.

Thẩm Quang tiết lộ: "Mẹ cô ấy cầu xin tôi tha thứ, bà nói rằng cô ấy đã sai, xin tôi cho cô ấy cơ hội, mong chúng tôi làm lành. 

Mẹ cô ấy cũng nói rằng sẽ không để cô ấy làm tổn thương tôi, đợi cô ấy hồi tâm sẽ mang theo hộ khẩu đến Hải Khẩu." 

Không những vậy, mẹ của Phương Phương còn chuẩn bị một bản thỏa thuận tiền hôn nhân, nói rõ xoá bỏ mọi chuyện trước hôn nhân của đôi bên, bên nào làm chuyện có lỗi sau khi kết hôn sẽ rời khỏi nhà, nếu có bạo lực gia đình sẽ chấm dứt hôn nhân ngay lập tức.

Lần này, Thẩm Quang vẫn lựa chọn rộng lượng tha thứ. Ngày 25/9, Phương Phương yêu cầu Thẩm Quang đặt một khách sạn và nhà hàng cho cha mẹ cô ta, hẹn dịp nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc (đầu tháng 10) sẽ đến Hồ Nam để bàn chuyện cưới xin.

Không yêu đòi "tình phí"

Thẩm Quang đang vô cùng mong chờ gặp bố mẹ Phương Phương thì đến ngày 26/9 lại nhận được tin Phương Phương đã hoàn toàn hối hận. 

Cô ta nói cảm thấy bất an nếu kết hôn với Thẩm Quang, nói anh ta uy hiếp sẽ đem chuyện trước kia làm loạn công việc của cô ta. 

Cô ta lo lắng và nhận ra Thẩm Quang là một người rất cực đoan. Hơn nữa tính chất công việc của cô ta như vậy, anh ta sẽ không có cảm giác an toàn, cô ta không thể tưởng tượng được cuộc sống với anh ta sẽ ra sao.

Khi được hỏi tại sao lúc trước muốn kết hôn với Thẩm Quang, bây giờ lại phản đối, Phương Phương nói khi đó cô ta còn trẻ, chưa nghĩ đến tương lai quá xa, thậm chí cũng không ngờ Thẩm Quang sẽ ly hôn. 

Khi anh ta thực sự ly hôn và bắt đầu bàn chuyện hôn nhân, thì cô ta mới nhận ra sự tồn tại của nhiều vấn đề. 

Một mặt, cô ta thích sự dịu dàng, chu đáo của Thẩm Quang, mặt khác lại chưa sẵn sàng kết hôn, vật lộn một thời gian dài, Phương Phương liền cảm thấy hối hận.

"Từ khi bắt đầu hẹn hò, cô ta đã biết mọi thứ về tôi, cũng nhiều lần đề cập đến chuyện kết hôn. Tôi cũng muốn thế nên mới đối xử tốt với cô ta. Nếu không, ai lại bỏ nhiều tiền như vậy cho một mối quan hệ?" 

Thẩm Quang không thể chấp nhận lời giải thích của Phương Phương, anh ta yêu cầu Phương Phương trả lại số tiền 700 nghìn tệ (tương đương 2,4 tỷ đồng), còn xe và các vật dụng khác thì thôi. Nhưng Phương Phương đương nhiên không đồng ý.

Trước mắt, Thẩm Quang có đòi lại được khoản "tình phí" này hay không thì không biết, nhưng những ầm ĩ xung quanh chuyện này đã khiến anh ta phải quay một video giải thích vì rắc rối đem đến cho mọi người. 

Anh ta còn bị netizen mỉa mai trên mạng xã hội: "Đã có vợ mà lại theo đuổi người con gái mới gặp một lần đến tận khách sạn làm quen, không biết nên mắng anh là "tra nam hay nói anh si tình đây", "Bắt đầu là tra nam, kết cục lại thành người bị hại, anh này thua triệt để rồi", "Bị lừa là đáng, nếu không bị lừa thì thật có lỗi với sự đểu cáng của anh ta"...

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc tin báo mới VNexpress 24h mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên