Vô tình trùng số điện thoại với nữ ca sĩ Avril Lavigne, thanh niên kêu cứu với dân mạng vì bị 'khủng bố' mỗi ngày

GIANG BÙI |

Một anh chàng sống ở Thường Đức, Hồ Nam (Trung Quốc) đã vô tình trở thành Avril Lavigne "phiên bản Trung Quốc" do... trùng số điện thoại với nữ ca sĩ người Canada.

Mới đây, vào ngày 12/10 vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng người Canada Avril Lavigne đã đăng tải số điện thoại của mình lên trang Twitter cá nhân để người hâm mộ có thể nhắn tin cho cô trước chuyến lưu diễn sắp tới. 

Đối với những người hâm mộ nữ ca sĩ, đây là một chuyện vui vì không phải lúc nào người hâm mộ cũng được giao lưu với thần tượng qua số điện thoại. 

Tuy nhiên, việc Avril Lavigne công bố số điện thoại lại vô tình khiến một nam thanh niên người Trung Quốc phải khổ sở suốt một thời gian. 

Câu chuyện tưởng như vô lý này hiện đang được cư dân mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi.

Vô tình trùng số điện thoại với nữ ca sĩ Avril Lavigne, thanh niên kêu cứu với dân mạng vì bị khủng bố mỗi ngày - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Avril Lavigne.

Vô tình trùng số điện thoại với nữ ca sĩ Avril Lavigne, thanh niên kêu cứu với dân mạng vì bị khủng bố mỗi ngày - Ảnh 2.

Trong dòng trạng thái đăng trên MXH Twitter, dãy số điện thoại được nữ ca sĩ công bố là +1 (310) 740-8577. 

Đối với những người hâm mộ sống ở Trung Quốc, nếu bạn không nhập mã vùng quốc tế trước đó, cuộc gọi sẽ tự động chuyển hướng sang số 131 0740 8577, và đây là số điện thoại của một chàng trai người... 

Hồ Nam, Trung Quốc chứ không phải Avril Lavigne!

Vô tình trùng số điện thoại với nữ ca sĩ Avril Lavigne, thanh niên kêu cứu với dân mạng vì bị khủng bố mỗi ngày - Ảnh 3.

Sau khi nữ ca sĩ công bố số điện thoại không lâu, chàng trai Trung Quốc phải nhận những tin nhắn với nội dung "Xin chào, chị là Avril ạ?" mỗi ngày...

"Xin chào, chị là Avril ạ?", "Xin chào, đây có phải số của Avril không?" là hai trong số vô vàn tin nhắn gửi đến máy của anh chàng. 

Vì không chịu nổi lượng tin nhắn và cuộc gọi ồ ạt đồ về từ người hâm mộ của nữ ca sĩ, nam thanh niên này đã phải tắt điện thoại. 

Không những vậy, anh chàng này còn tuyệt vọng đến độ lên MXH Weibo để cầu cứu: "Xin đừng gọi cho tôi nữa, nhờ Avril Lavigne mà tôi cũng sắp nổi tiếng đến nơi rồi." 

Mặc dù anh chàng trong câu chuyện trên rất đáng thương, cư dân mạng vẫn đổ bộ vào trang Weibo cá nhân của anh chàng này và để lại những bình luận hài hước:

- Ái chà, không ngờ Avril đã mở tài khoản Weibo rồi đấy, em cứ tưởng chị nói đùa cơ.

- Tôi xin lỗi, hôm qua tôi phấn khích quá còn gửi cả tin nhắn tỏ tình.

- Tôi biết là anh đã gặp rất nhiều phiền phức nhưng mà tôi vẫn thấy buồn cười quá.

- Đây là Avril Lavigne sinh ra ở Hồ Nam haha.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại