Vợ Tấn Bo: 'Từ ngày quen anh Bo tới khi làm mẹ 4 đứa con, anh Bo tặng quà tôi đúng 1 lần'

Nguyễn Hương |

Với vai trò khách mời trong chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" (VTV9), vợ chồng nghệ sĩ hài Tấn Bo đã có nhiều chia sẻ bất ngờ.

Trong chương trình, nhạc sĩ Xuân Nhi – vợ Tấn Bo kể: "Từ ngày em biết anh Bo cho đến khi làm vợ, làm mẹ của 4 đứa con tới giờ, chỉ 1 lần duy nhất em nhận được quà của anh ấy. 

Em cũng ngạc nhiên vì đó giờ anh ấy không tặng quà. Người bạn đi diễn với anh Bo nói 'nãy khán giả tặng anh ấy nên anh ấy tặng cho chị', và chỉ duy nhất lần đó là tôi có quà thôi".

Vợ Tấn Bo: Từ ngày quen anh Bo tới khi làm mẹ 4 đứa con, anh Bo tặng quà tôi đúng 1 lần - Ảnh 1.

Vợ chồng Tấn Bo tại chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" - ảnh trong bài do chương trình cung cấp

Khi NSND Hồng Vân hỏi nhận lại quà từ khán giả cho chồng như vậy, Xuân Nhi có buồn không?

Vợ Tấn Bo trả lời: "Thời gian đầu mới quen anh Bo, hai đứa rất khó khăn, cuộc sống bấp bênh, mới vào nghề. Lúc đó chúng em đều ở nhà thuê nên không để ý tới chuyện lãng mạn mà chỉ nghĩ tới chuyện làm kinh tế thôi.

Khi ổn định một tí, anh Bo được khán giả yêu thương một tí thì mới cảm nhận vậy là vấn đề. Bởi vì tất cả các ngày lễ, sinh nhật của em anh Bo đều không nhớ. Với anh Bo, những ngày đó đều là ngày thường hết. Thậm chí, sinh nhật của con cũng vậy. Anh Bo nhớ nhưng anh ấy cho đó là một ngày bình thường".

Khi được NSND Hồng Vân khuyên nên nói ra những tâm sự này với chồng để chồng thay đổi thì vợ Tấn Bo bày tỏ:

"Em cũng nói anh Bo hoài nhưng nói một hồi, hai vợ chồng cãi nhau luôn. Anh ấy bảo, anh đi làm đưa tiền cho em, em muốn gì, thích gì thì tự mua đi. Anh đâu biết mua cái gì".

Vợ Tấn Bo: Từ ngày quen anh Bo tới khi làm mẹ 4 đứa con, anh Bo tặng quà tôi đúng 1 lần - Ảnh 2.

Tấn Bo ngồi nghe chia sẻ của vợ ở một căn phòng tách biệt và nói "tôi có lỗi"

Vợ Tấn Bo nói thêm: "Ngày trước, em thấy nó là vấn đề nhưng giờ thì không phải là vấn đề nữa. Em chia sẻ để những người phụ nữ có hoàn cảnh giống mình thì sẽ có sự thấu hiểu hơn. Chồng em tuy không lãng mạn nhưng nhờ những biến cố trong cuộc sống gia đình thì em ngộ ra là, anh Bo thương em theo một kiểu khác".

Ở trong phòng kín khi nghe vợ chia sẻ, nghệ sĩ Tấn Bo nói: "tôi có lỗi". Khi được mời ra phòng quay chính cùng vợ, NSND Hồng Vân trách Tấn Bo: "Tại sao khi đi quay với em, em chu đáo, ngọt ngào đến như thế mà ở nhà lại khô queo như vậy hả Bo"? Nghệ sĩ Tấn Bo cười nói: "Em cũng không biết làm sao".

Tuy nhiên, cả khách mời và người dẫn chương trình đều xúc động khi nghe vợ Tấn Bo kể tiếp: "Có một ngày sinh nhật của em mà em nhớ nhất. Sáng ra, anh ấy kêu em đi chợ, mua nhiều đồ ăn lắm. Em nói trong bụng, năm nay lạ rồi.

Anh ấy kêu em làm cơm tấm với nấu xôi, để vào hộp đem đi, nhiều lắm, cả 100 hộp. Em nghĩ, không lẽ sinh nhật mình mà bạn bè tới, phát mỗi người hộp xôi. Em thấy kỳ nhưng vẫn làm.

Vợ Tấn Bo: Từ ngày quen anh Bo tới khi làm mẹ 4 đứa con, anh Bo tặng quà tôi đúng 1 lần - Ảnh 3.

Dù không lãng mạn nhưng Tấn Bo lại yêu thương và quan tâm vợ theo một cách rất khác

Tối đó, 9,10 đứa em lại nhà, hỏi: đi chưa chị? Em hỏi đi đâu? Các em bảo: đi phát cho mấy người cơ nhỡ. Lúc đó, em mới hiểu ra là không phải làm cho sinh nhật của mình.

Em đợi tới tối, qua 12 giờ vẫn không thấy sinh nhật mình đâu. Em hỏi: anh biết hôm nay ngày gì không? Anh ấy bảo, ngày sinh nhật em. Em hỏi, bánh kem, quà sinh nhật em đâu? Anh ấy bảo: thì em có quà rồi đó. Anh đi làm từ thiện, anh gom phước nhỏ nhỏ lại để tặng em đó".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại