Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: "Đó là cái sai tôi không lường được"

Tùng Ninh |

"Khi đến với Khoa, tôi chiều anh ấy quá nên tự mặc định chuyện đàn ông trăng hoa là bình thường. Đó là cái sai mà tôi không lường trước được" – vợ Phạm Anh Khoa nói.

Vợ chồng rocker Phạm Anh Khoa (37 tuổi) và Trần Thị Thùy Trang (42 tuổi) được biết đến là một cặp đôi khá đặc biệt của showbiz khi vợ hơn chồng tới 5 tuổi và từng trải qua sóng gió, nhưng vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Vợ chồng son, Phạm Anh Khoa và vợ đã có mặt để chia sẻ về chuyện vợ chồng mình. Trong đó, vợ anh đã thẳng thắn nói về tật xấu mê gái của chồng.

Phạm Anh Khoa: "Tôi mở mắt ngủ dậy thì thấy vợ đưa mình que thử thai, khiến tôi giật cả mình"

Thời gian quen vợ tôi, tôi đang là ca sĩ có tiếng và nhiều người yêu thích, nhưng tôi vẫn quyết định chọn người chị hơn mình tới 5 tuổi vì có những điều rất đáng trân quý.

Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: Đó là cái sai tôi không lường được - Ảnh 1.

Nói không phải khoe, nhưng vợ tôi đoan trang lắm, từ nhỏ đã được mẹ dạy đặt quyển sách lên đầu đi giữa hai hàng gạch cho thẳng lưng, rồi về nhà là phải tắm bồn thả hoa hồng.

Nhưng sau khi lấy tôi, vợ tôi đã bỏ hết những thói quen đài các đó, thay đổi tất cả để gánh vác cuộc đời tôi. Vợ tôi là người rất thầm lặng, tinh tế và biết cách giải quyết mọi vấn đề ngay từ khi hai đứa tôi còn chưa đến với nhau.

Chẳng hạn, có lần tôi gặp trục trặc về hợp đồng với công ty chủ quản, kẹt một khoản tiền không thể trả, vợ tôi đã âm thầm giải quyết cho tôi.

Vợ tôi làm mọi thứ rất thầm lặng. Chỉ qua một buổi đi chơi với hội bạn, thấy tôi lẳng lặng gọi một chai nước suối là vợ biết tôi đang khó khăn trong tài chính, rồi lặng lẽ giúp tôi.

Ban đầu, vợ tôi còn nói dối cha mẹ đang quen một người Tây để giấu gia đình.  Cô ấy sợ cha mẹ khó khăn trong việc cho đi chơi, qua đêm với tôi.

Tôi còn nhớ, có lần tôi gặp một vấn đề gì đó trong công việc nên về tới nhà là lẳng lặng đóng cửa phòng, im lặng suốt một ngày không nói gì. Tới khi tôi mở cửa phòng ra đã thấy nhà cửa được dọn dẹp ngăn nắp, tinh tươm mọi thứ, như có cô Tấm vậy.

Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: Đó là cái sai tôi không lường được - Ảnh 3.

Hóa ra vợ tôi lẳng lặng làm hết mọi thứ nhưng lại cố không tạo tiếng động, sợ làm phiền tôi. Cô ấy cũng không thắc mắc theo lối chen ngang công việc của tôi, để tôi tự giải quyết.

Trước khoảnh khắc đó, tôi tự nhận thấy đây chính là người vợ mình cần tìm, không phải kiếm đâu nữa. Thế là tôi quyết định đến với cô ấy.

Tôi là người dành hết đam mê cho âm nhạc nên có nhiều cái không thể chia sẻ với vợ được. Vì thế, tôi luôn mong muốn có một người bạn đời tôn trọng mình những khi mình không chia sẻ được với họ, cho tôi một không gian riêng. Và vợ tôi có được những điều này, khiến tôi vô cùng hài lòng.

Chúng tôi bên cạnh nhau đến giờ được 12 năm rồi. Thời gian chúng tôi biết và yêu nhau chỉ có 4 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân. Lí do cưới là vào ngày lễ tình nhân, vợ đưa cho tôi một que thử thai. Tôi nhớ y chang khoảnh khắc đó, tôi mở mắt ngủ dậy thì thấy vợ đưa mình que thử thai, khiến tôi giật cả mình.

Sau đó, tôi gọi điện về cho mẹ để xin cưới. Ban đầu cả hai bên gia đình đều rất sốc, mẹ vợ phản đối kịch liệt, nhưng chúng tôi vẫn quyết cưới.

Trong đời sống vợ chồng, chúng tôi cũng có những xích mích, bất đồng. Tôi có những định hướng, quan điểm riêng, khác với vợ nên hay cãi nhau. Nhưng được cái, vợ chồng tôi qua những lần cãi vã lại hiểu nhau hơn và quyết ở với nhau đến cùng.

Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: Đó là cái sai tôi không lường được - Ảnh 4.

Vợ Phạm Anh Khoa: "Phải đến 3 năm sau mẹ tôi mới chấp nhận Khoa"

Vợ chồng tôi yêu nhau được 4 tháng thì cưới vì tôi có thai. Thực ra, lúc đó tôi không hề có ý định giữ cái thai. Đến giờ tôi vẫn ân hận vì suy nghĩ ấy.

Tôi đưa que thử thai cho chồng để thử xem phản ứng của anh ấy thế nào. Chồng tôi nhìn thấy que thử thai xong xin phép cho ngủ tiếp một lúc để tính. Ngủ xong, anh ấy bật dậy gọi điện cho mẹ thông báo cưới vợ.

Mẹ chồng nghe xong khóc quá trời vì lúc đó anh ấy còn quá trẻ, mới bắt đầu sự nghiệp, lại chưa hề biết tôi là ai. Thông tin chúng tôi cưới nhau với cả hai gia đình đều rất sốc.

Nhà tôi luôn mong cầu tôi phải cưới chồng môn đăng hộ đối, nên rước dâu thấy con rể là nghệ sĩ nghèo thì buồn lắm.

Khi chồng quyết định cưới, tôi cũng về nói chuyện trước với mẹ. Tôi bảo mẹ đang quen một nghệ sĩ nhỏ hơn 6 tuổi. Mẹ tôi bảo cứ dắt về rồi tính.

Tới lúc tôi dắt Khoa về, anh ấy chào đến 3 tiếng mẹ tôi cũng không thèm trả lời, cứ đứng chặt gà.

Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: Đó là cái sai tôi không lường được - Ảnh 5.

Chồng tôi thấy thế nhưng lại không hề ngại ngùng hay có áp lực gì, liền nhảy vào xin chặt gà hộ rồi chặt nát cả con gà, khiến mẹ tôi đuổi quá trời.

Đã thế, đến lúc ăn cơm, anh ấy còn ăn sạch nồi cơm, không cần giữ ý gì. Ba tôi thấy thế mới nói: "Bác thích mày rồi đó, nhưng chúng mày chỉ nên làm bạn thôi, yêu đương gì. Con nhỏ này vài năm nữa cũng hết nhan sắc, mày lại mới bắt đầu sự nghiệp…".

Chồng tôi vô tư quay ra đáp: "Không sao bác, nếu lấy vì đẹp thì con sẽ không lấy con gái bác". Sau lần đó, ba tôi đồng ý cho cưới nhưng mẹ thì phản đối kịch liệt. Phải đến 3 năm sau mẹ tôi mới chấp nhận Khoa.

Chồng tôi sau khi cưới cũng chịu khó đi show, kiếm tiền. Bao nhiêu tiền kiếm được đều mang về cho mẹ tôi nhờ giữ giùm. Mẹ tôi thấy thế cũng nguôi ngoai. Giờ thì mẹ tôi yêu quý chồng lắm.

Vợ Phạm Anh Khoa nói về tật mê gái của chồng: Đó là cái sai tôi không lường được - Ảnh 6.

Trong cuộc sống, vợ chồng tôi có nhiều biến cố. Có lúc, chúng tôi định li dị, nhưng lại lòi ra đứa thứ hai. Mỗi lần cãi vã, tôi không nói gì nhưng sau đó sẽ viết thư gửi cho chồng.

Chồng tôi phải cái là rất nóng tính. Có những chuyện chỉ cần cười một cái là xong nhưng anh ấy phải tỏ ra gay gắt, nói chuyện kiểu chiến đấu, tạo cho tôi áp lực rất nặng nề, thiếu điều muốn đánh nhau.

Tôi cũng nói thẳng một thói xấu của chồng tôi mà ai cũng biết, đó là mê gái, trai gái, nhưng giờ đỡ rồi. Khi đến với Khoa, tôi chiều anh ấy quá, nên tự mặc định chuyện đàn ông trăng hoa là bình thường. Đó là cái sai mà tôi không lường trước được.

Nhiều khi bạn bè gọi điện mách tôi chồng đang cà phê với ai hay chở ai, nhưng tôi mặc kệ vì thấy không có vấn đề gì.

Sau một số biến cố, vợ chồng tôi đã ngồi lại nói chuyện với nhau xem mình sai cái gì. Thực ra, tôi cũng phải cảm ơn những biến cố đã xảy đến.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại