Đào Bá Lộc: "Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê"

Tùng Ninh |

"Hiện tại, tình yêu của tôi rất ổn. Tôi và chồng vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Công việc của tôi cũng tốt, các hợp đồng quảng cáo đến đều đặn" – Đào Bá Lộc nói.

Mới đây, ca sĩ Đào Bá Lộc đã phát hành MV mới mang tên Thật tâm em rất yêu anh sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Trong đó, anh kể lại câu chuyện mình đem lòng yêu thầy giáo.

Tại chương trình Gương mặt showbiz, Đào Bá Lộc đã chia sẻ đôi điều về sản phẩm này và bản thân mình.

Ai cũng trở thành chủ tòa, giám khảo, thầy cô giáo dạy tôi cách sống dù không hề nuôi tôi ngày nào

Từ sau MV Thật lòng, đã rất lâu rồi tôi mới lại ra MV khác nhưng không phải do lười vì chồng chăm quá. Tôi dự định mỗi năm chỉ cho ra mắt một MV và MV đó rơi vào từ tháng 6 tới tháng 7. Năm nay cũng không ngoại lệ, cứ đủ tháng ngày năm thì tôi ra mắt MV thôi.

Đào Bá Lộc: Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê - Ảnh 1.

Nếu nói tôi lười vì chồng chăm thì không hẳn. Trong một năm, tôi còn nhiều hoạt động khác nên khi ra MV, mọi người mới bất ngờ, giật mình. Với lại, mọi người hay có kiểu thích chấm điểm.

Trên Facebook, ai cũng trở thành chủ tòa, giám khảo, thầy cô giáo dạy tôi cách sống dù không hề nuôi tôi ngày nào, nên họ hay nhận xét tôi chậm trễ, không vừa ý với tôi. Nhưng thực ra tôi chỉ làm đúng lộ trình của mình.

Tôi rất hài lòng với MV này và cưng nó nhất trong các sản phẩm của mình. Sở dĩ như vậy vì năm nay có rất nhiều khó khăn, trục trặc, nên để ra được 1 MV như vậy là rất khó.

Tôi hay nói đùa với người yêu tôi là thương con quá, cứ chuẩn bị phát hành lại gặp trục trặc. Nhưng tôi may mắn có được ekip tốt nên cuối cùng cũng phát hành được. Ngay khi phát hành, tôi đã hài lòng và vui vô điều kiện. Có lẽ do tôi cũng được Tổ thương.

Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê

MV này chỉ có vài chi tiết không thật, còn lại đều là chuyện có thật hết của tôi. Từ hoàn cảnh, tới cảm xúc của tôi và nhân vật nam trong MV đều là thật.

Đào Bá Lộc: Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê - Ảnh 3.

Tôi đã nói là từ năm sau sẽ không hát nhạc do mình tự viết nữa và thương mại hóa hơn, nên năm nay tôi phải đầu tư hết mọi thứ vào câu chuyện thật, cảm xúc thật của mình một cách thật lòng nhất.

Tôi không bán nỗi buồn và drama được cường điệu. Tất nhiên, việc thương mại hóa sẽ giúp tôi có doanh số nhiều hơn nhưng nó không thực tế. Hiện tại, tôi thấy ổn vì sản phẩm tôi làm rất thật.

Đến 10 năm sau, người ta xem lại vẫn thấy thông điệp tôi gửi trong sản phẩm của mình chân thật, được rút từ đời sống thực tế, chứ không phải kiểu sản phẩm kịch tính hóa như nhiều nghệ sĩ khác đang làm để hợp với tư tưởng drama ở thời điểm hiện tại.

Xã hội ngoài kia thường thích nỗi buồn giả tạo, được cường điệu lên kiểu kịch tính, khổ hạnh, ủ rũ. Họ đang bán những nỗi buồn không có thật.

Tôi không biết mình có đang đi ngược lại số đông không khi đưa mọi thứ có thật lên, nhưng tạm thời là tôi hài lòng. Hiện tại, tôi không sợ mọi người phản đối mà sợ bị nói đầu óc không bình thường khi cứ tự làm khó mình, không đi theo xu hướng chung.

Đào Bá Lộc: Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê - Ảnh 4.

Những ai thuộc về số đông sẽ không thể hiểu được nỗi lòng của tôi. Tôi hi vọng năm nay, một là cho ra mắt thêm một hai ca khúc nữa, hai là không có ca khúc nào hết.

Có thể, tôi sẽ hát thêm về cuộc sống thường ngày nhàm chán của mình. Cuộc sống của tôi là cuộc sống chỉ biết có chồng, rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê (con ở đây là chó cưng)

Tôi hi vọng, năm nay sẽ là năm cuối cùng tôi kỉ niệm lại những thông điệp của riêng mình vào âm nhạc, còn năm sau sẽ làm cái khác, hướng đến mọi người hơn.

Từ trước đến giờ tôi phải sống trong sự phủ nhận rất nhiều nên ngoài chuyện đi hát, kiếm tiền, tôi chỉ muốn gào lên để khẳng định thông điệp, đi tìm sự tồn tại của chính mình.

Đào Bá Lộc: Cuộc sống của tôi chỉ biết có chồng rồi tối dắt con đi vệ sinh, chơi búp bê - Ảnh 5.

Nhưng giờ thì cuộc sống của tôi ổn định rồi, nên trong năm sau, tôi sẽ phải hát cho khán giả chứ không chỉ hát cho riêng mình như bây giờ, hoặc nếu không thì ở nhà với chồng luôn chứ không đi hát nữa.

Hiện tại, tình yêu của tôi rất ổn. Tôi và chồng vẫn ở bên nhau tới tận bây giờ. Công việc của tôi cũng tốt, các hợp đồng quảng cáo đến đều đặn. Điều tôi mong muốn hiện tại là về nhà với chồng rồi mỗi sáng tỉnh dậy lướt Facebook thấy mọi người khen mình xinh. Thế là được rồi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại