Bà của Lynk Lee phản ứng ra sao khi cháu chuyển giới, thường đăng ảnh xinh đẹp trên mạng

Tùng Ninh |

"Có những show mời tôi không hề trả cát xê nhưng tôi vẫn tham gia" – Lynk Lee nói.

Tuần này, chương trình Người một nhà sẽ lên sóng, với khách mời đặc biệt là ca sĩ chuyển giới Lynk Lee.

Xuất hiện tại chương trình, Lynk Lee khiến nhiều người phải kinh ngạc bởi vẻ ngoài ngày càng nữ tính, xinh đẹp, duyên dáng và căng tràn sức sống của mình.

Diễn viên Kim Nhã ngay khi nhìn thấy Lynk Lee đã phải thốt lên: "Ôi em cũng là con gái mà nhìn Lynk còn phải ghen tị vì Lynk quá nữ tính, quá đáng yêu".

Bà của Lynk Lee phản ứng ra sao khi cháu chuyển giới, thường đăng ảnh xinh đẹp trên mạng - Ảnh 1.

MC Thanh Duy thì tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng, nhảy nhót liên tục khi gặp được Lynk Lee. Anh tỏ ra băn khoăn: "Tôi đang không biết nên gọi bạn là Lynk Lee hay Tô Ngọc Bảo Linh nữa đây".

Sau một hồi ngượng ngùng vì nhận được nhiều lời khen Lynk Lee mới lên tiếng chia sẻ câu chuyện của mình với khán giả. Cô nói:

"Hiện tại, ngoài những chương trình về âm nhạc, tôi còn nhận lời tham gia các gameshow vì thấy vui, ý nghĩa. Quan trọng hơn nữa là chúng được chiếu vào những khung giờ mà cả gia đình tôi thường hay xem.

Chẳng hạn, chương trình này chiếu ngay vào giờ trưa. Lúc đó, cả mẹ và bà tôi đều xem tivi nên tôi đồng ý tham gia ngay. Cứ gameshow nào giúp mọi người được thấy tôi nhiều thì tôi tham gia, không kén chọn.

Sở dĩ tôi làm như vậy vì tôi muốn bà tôi được thấy cháu gái thay đổi thế nào. Bà là người gắn bó với tôi nhất trong cuộc sống.

Bà của Lynk Lee phản ứng ra sao khi cháu chuyển giới, thường đăng ảnh xinh đẹp trên mạng - Ảnh 3.

Hiện tại, bà đang rất thích và ủng hộ hình ảnh mới của tôi. Bất kể tôi chụp bộ hình mới nào, bà đều xem kỹ từng hình rồi tấm tắc khen: "Cháu gái bà bây giờ xinh quá, không nhận ra cháu bà nữa rồi".

Tuy nhiên, trước khi có được tâm thế thoải mái, đón nhận hình ảnh mới của tôi một cách tích cực như vậy, bà tôi cũng từng có lúc e ngại và khá buồn.

Ban đầu khi biết tin tôi sẽ chuyển giới, bà rất buồn vì tâm lý chưa vững lắm. Thực ra, bà không lạ hay quá bất ngờ chuyện tôi chuyển giới vì từ bé tôi đã ngủ với bà, hay đòi mặc váy và có những động tác rất con gái.

Tuy nhiên, lúc đó, bà không hiểu gì về giới LGBT nên bà không suy nghĩ hay nghi ngờ gì giới tính của tôi. Tới khi tôi chuyển giới, bà mới bất ngờ và buồn.

Bà của Lynk Lee phản ứng ra sao khi cháu chuyển giới, thường đăng ảnh xinh đẹp trên mạng - Ảnh 4.

Thế nhưng, sau một thời gian lạ lẫm, đến hiện tại, cả gia đình và bà đã ủng hộ hình ảnh mới của tôi. Điều này khiến tôi càng có động lực để trò chuyện, chia sẻ cùng với mọi người.

Việc tôi chuyển giới khiến công chúng chú ý và gây nhiều ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ tôi nhưng cũng có người phản đối tôi.

Đôi lúc, có cả những antifan vào tận trang cá nhân để chê bai, trêu chọc hình ảnh mới của tôi.

Bản thân tôi không hề mong muốn bị tấn công hay nổi tiếng theo cách đó.

Tôi không biết tôi đã làm gì sai để nhiều người nói những lời thô thiển về tôi như vậy. Tôi rất thích hình ảnh mới của mình nên mới đăng hình lên. Mọi người chia sẻ chóng mặt và đôi lúc có những bình luận rất không hay, khiến tôi khá buồn.

Tôi còn nhiều hình ảnh đẹp nữa, nhưng tới giờ tôi vẫn chưa dám đăng lên, sợ mọi người lại chỉ trích, chửi bới".

Bà của Lynk Lee phản ứng ra sao khi cháu chuyển giới, thường đăng ảnh xinh đẹp trên mạng - Ảnh 5.

Hiện tại, công việc đi show của tôi cũng khá ổn định, đảm bảo thu nhập cho tôi.

Trong đó, show ca hát của tôi vẫn bình thường. Tôi tập trung tham gia gameshow và talkshow nhiều hơn để hình ảnh mới của mình tới gần mọi người hơn nữa.

Có những show mời tôi không hề trả cát xê nhưng tôi vẫn tham gia vì thấy vui và ý nghĩa".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại