Trang Trần: "Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát"

Tùng Ninh |

"Chiếc áo 50 triệu ấy với tôi không có gì xa xỉ" – Trang Trần cho biết.

Vũ công để màu móng tay không thích, anh Đàm Vĩnh Hưng cũng tẩy sạch đi

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có mặt tại liveshow mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Tại đây, cô chia sẻ đôi điều với công chúng và báo giới về người anh trong nghề của mình:

"Không có một show diễn nào của anh Đàm Vĩnh Hưng mà tôi không tham gia, vì tôi là một fan cứng của anh ấy. Anh Đàm Vĩnh Hưng hát bài gì tôi cũng thuộc hết. Đi hát karaoke tôi toàn chọn nhạc anh ấy để hát.

Tôi rất thích anh Đàm Vĩnh Hưng ở chỗ làm live show rất mới lạ, đầu tư, khác hẳn những ca sĩ khác. Vẫn là một bài hát đấy nhưng mỗi lần hát anh Hưng sẽ truyền tải một cách khác, lúc thì da diết, lúc lại buông lơi, bất cần.

Trang Trần: Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát - Ảnh 1.

Điều khiến anh Đàm Vĩnh Hưng khác tất cả những ca sĩ khác là nhiều màu trong ca khúc. Tôi vô cùng hâm mộ anh ấy nên không chỉ tới liveshow lớn mà còn nghe ở các phòng trà. Anh Hưng hát ở đâu là tôi phi đến đó.

Tôi thích nghe những ca khúc trữ tình của anh Đàm Vĩnh Hưng vì tôi có nhiều tâm tư, nỗi buồn, nghe vào ban đêm thì cảm thấy rất thấm, nhiều bài khiến tôi bừng tỉnh. Dù tính tôi rất sôi động, mạnh mẽ là thế nhưng chỉ thích nghe nhạc trữ tình thôi. Tôi không nghe được nhạc hip hop hay rap.

Mỗi lần anh Đàm Vĩnh Hưng ra album hay liveshow mới, anh ấy đều mời tôi đến. Anh Hưng muốn thuần hóa một con em dữ dằn như tôi, nhưng chắc không được.

Mỗi lần xem liveshow của anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi thấy anh ấy rất chỉn chu, kĩ tính đến từng chi tiết. Vũ công mà để màu móng tay anh ấy không thích, anh ấy cũng bắt tẩy sạch đi.

Trang Trần: Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát - Ảnh 3.

Đó là sự chuyên nghiệp, đền đáp lại khán giả. Anh Đàm Vĩnh Hưng là người trau chuốt về hình ảnh, tôn trọng khán giả. Nói chung, tôi là fan anh Hưng nên thuộc hết các bài của anh ấy, bài nào cũng nghe đi nghe lại, nghe mãi nghe hoài mà vẫn thích".

50 triệu với tôi không phải quá lớn, bỏ 50 triệu mua một chiếc áo không có gì quá to tát

Được biết, vừa qua, Trang Trần gây chú ý khi bỏ ra hẳn 50 triệu để mua chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U23 cho con trai nuôi khiếm thính của mình. Hành động này diễn ra khi cô tham dự lễ ra mắt đội bóng đá FC Nghệ sĩ. Khi được hỏi về việc này, Trang Trần nói:

"Về việc bỏ 50 triệu mua chiếc áo có chữ ký của tất cả cầu thủ U23 Việt Nam cho con trai nuôi khiếm thính, trên thực tế, con trai tôi đã có một chiếc áo như vậy nhưng là tôi đi xin. Lần này tôi quyết định bỏ tiền ra mua vì tôi tôn trọng công sức, cống hiến của các cầu thủ.

Trang Trần: Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát - Ảnh 4.

Thực ra, 50 triệu với tôi không phải là lớn, nên việc bỏ ra 50 triệu mua một chiếc áo không có gì quá to tát. Nếu hôm đó có người đấu giá thì chiếc áo còn được giá cao hơn.

Việc tôi đấu giá 50 triệu chiếc áo đó để đồng hành cùng những anh chị em nghệ sĩ đang tham gia câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ. Từ đó cho các anh chị em nghệ sĩ thấy rằng, chúng ta cần đồng hành với nhau để san sẻ cho xã hội. Nghệ sĩ sống được cũng là nhờ khán giả.

Chiếc áo 50 triệu ấy với tôi không có gì xa xỉ. Ai theo dõi tôi đều biết, số tiền 50 triệu là quá nhỏ so với những chuyến từ thiện của tôi. Tôi làm thế để mong muốn khi câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ đi vào hoạt động, có tiền thưởng, tiền tài trợ thì hãy đóng góp, san sẻ cho các mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Tôi không nuông chiều con, con trai nuôi của tôi cũng không đòi hỏi tôi điều gì. Nhưng là một người mẹ, tôi biết con mình thích điều gì nhất.

Trang Trần: Bỏ 50 triệu mua một chiếc áo với tôi không có gì quá to tát - Ảnh 5.

Nếu bây giờ tôi mua cho con trai nuôi một món đồ xa xỉ khác, chưa chắc bé đã thích. Với một cậu bé đam mê bóng đá nhưng lại không thể nghe được, nói được thì ước mơ đứng trên sân bóng cũng không bao giờ thực hiện được.

Tôi rất thương còn mình, khi thấy bé đam mê bóng đá vô cùng nhưng lại không thể đá bóng, nên mới mua chiếc áo đó. Đến bây giờ, ngay cả câu lạc bộ bóng đá dành cho người khuyết tật cũng không có.

Ngoài việc mua áo, tôi còn hay đưa con mình tới gặp các cầu thủ vì tôi cũng có mối quan hệ thân thiết với họ. Tới đó, các cầu thủ cũng động viên con mình. Đó mới là những điều quan trọng nhất tôi làm được cho mình, chứ không phải việc bỏ ra bao nhiêu tiền".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại