Vợ NSND Tự Long mắc Covid-19 khi đang mang bầu lần 3

Mingo |

Hậu covid-19, bà xã Tự Long vẫn phải đối mặt với những cơn đau đầu dai dẳng, khó chịu.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, năm 2015 NSND Tự Long kết hôn lần 2 với Minh Nguyệt, kém anh 12 tuổi là giảng viên của một trường quân đội.

Sau đó, cặp đôi nhanh chóng sinh liền 2 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu. Trên trang cá nhân, NSND Tự Long thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng, hạnh phúc bên vợ con.

Là một người nổi tiếng và bận rộn, NSND Tự Long may mắn cưới được một người vợ chu đáo, đảm đang. Những lúc Tự Long bận rộn, Minh Nguyệt thay chồng chăm sóc, vun vén chu toàn cho tổ ấm nhỏ của gia đình để anh yên tâm làm việc.

Dù rất xinh đẹp và công việc ít nhiều có liên quan tới nghệ thuật nhưng Minh Nguyệt lại rất kín tiếng. Thi thoảng chị mới chia sẻ một chút cuộc sống riêng tư và những bức ảnh đẹp của gia đình lên mạng xã hội.

Vợ NSND Tự Long mắc Covid-19 khi đang mang bầu lần 3 - Ảnh 1.

"Đây là động lực và là nơi trú ẩn của tôi", NSND Tự Long chú thích bức ảnh đăng trên mạng xã hội

Mới đây, bà xã NSND Tự Long bật mí việc mình sắp làm mẹ lần thứ 3 và em bé sắp chào đời là con trai. Thông tin bất ngờ này nhận được nhiều sự quan tâm, chúc mừng của bạn bè, gia đình và người hâm mộ dành cho cặp đôi. Cô tiết lộ, em bé được dự kiến chào đời vào tháng 7 tới.

Tuy nhiên, trong những tháng giữa thai kì, Minh Nguyệt bị mắc Covid với rất nhiều triệu chứng mệt mỏi, khó chịu.

Phải mất gần nửa tháng, cô mới có thể trở về âm tính. Nhưng sau đó cơ thể Minh Nguyệt vẫn có những triệu chứng không khoẻ. Theo lời bà xã Tự Long, 4 ngày liên tiếp gần đây cô phải đánh vật với những cơn đau đầu, rất mỏi mệt.

Hiện bà xã Tự Long vẫn tiếp tục điều trị hậu Covid để hồi phục sức khoẻ cũng như thể trạng tốt nhất cho cả mẹ và em bé trong bụng.

Vợ NSND Tự Long mắc Covid-19 khi đang mang bầu lần 3 - Ảnh 3.

Bà xã Tự Long đã chiến đấu với covid-19 trong những ngày tháng thai kì mệt mỏi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại