Vợ diễn viên Anh Tài: "Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say một đêm, rồi đến với nhau"

Tùng Ninh |

"Nhiều lúc tôi cũng có tự ái của tôi. Có người vợ nào mà suốt ngày phải đu theo chồng giống con khỉ như tôi đâu" – vợ diễn viên Anh Tài nói.

Vợ chồng diễn viên Anh Tài và diễn viên Vũ Ngọc Ánh được biết đến là cặp đôi khá hạnh phúc trong showbiz. Họ đã kết hôn và có với nhau một con gái.

Vừa qua, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, hai vợ chồng đã cùng chia sẻ về nhau qua một số câu hỏi ngẫu nhiên.

Vũ Ngọc Ánh: "Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say rồi đến với nhau"

Mối quan hệ giữa vợ chồng bạn bắt đầu như thế nào?

Vợ chồng tôi kết hôn được một năm 7 tháng rồi và đã có một cô con gái 6 tháng tuổi. Chúng tôi đến với nhau qua một đêm say xỉn. Hai đứa tôi tự chuốc rượu cho nhau say rồi trải qua một đêm với nhau, sau đó quyết định yêu nhau.an

Vợ diễn viên Anh Tài: Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say một đêm, rồi đến với nhau - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Tài và diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Ban đầu, mối quan hệ giữa vợ chồng tôi cũng là chị em. Tôi nhìn mặt chồng trẻ quá nên tưởng nhỏ tuổi hơn tôi, đòi xưng chị, gọi là em. Đến khi chồng đưa chứng minh nhân dân ra, tôi mới biết là đủ tuổi.

Chồng bạn có thuộc tuýp người lãng mạn không?

Chồng tôi không lãng mạn chút nào. Trong thời gian quen nhau, chúng tôi luôn cãi nhau trong những ngày lễ tết. Anh Tài nói thẳng với tôi là sẽ không bao giờ tặng quà trong ngày lễ tết, khiến tôi sửng cồ lên rồi cãi lộn.

Tôi không thể hiểu sao người ta được tặng quà trong ngày lễ tết còn tôi thì không. Anh ấy bảo ngày thường vẫn tặng quà được, không cần đến ngày lễ, nhưng đấy là nói mồm chứ ngày thường cũng chẳng tặng tôi bao giờ. Chồng tôi không bao giờ lãng mạn hết.

Tuy nhiên, điều khiến tôi yêu chồng tới tận bây giờ là vì chúng tôi quá giống nhau, giống từ sở thích, phim ảnh tới ăn uống, nói chuyện. Chúng tôi có sự đồng điệu với nhau.

Trong những chuyến du lịch, chồng bạn có hành động nào khiến bạn thích nhất?

Mỗi khi đi du lịch hay mua sắm, chồng luôn xách đồ cho tôi, không bao giờ để tôi phải tự xách bất cứ thứ gì. Ngoài ra, chồng tôi chẳng bao giờ chịu nắm tay tôi hay mở cửa xe cho tôi.

Vợ diễn viên Anh Tài: Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say một đêm, rồi đến với nhau - Ảnh 3.

Tôi chưa thấy người đàn ông nào như chồng tôi, đi ngoài đường cứ lặng lẽ một mình, vợ phải chạy theo bám tay. Ở nhà, tôi cũng là người chủ động lao vào ôm chồng. Nhưng nhiều lúc tôi cũng có tự ái của tôi. Có người vợ nào mà suốt ngày phải đu theo chồng giống con khỉ như tôi đâu.

Hai bạn có sở thích chung gì khi đi du lịch?

Sở thích chung giữa hai vợ chồng tôi khi đi du lịch là ăn uống. Chúng tôi rất thích ăn lề đường, thích vào chợ kêu đồ ăn, thử những món ăn muốn xem nó như thế nào. Sau đó, chồng sẽ về nhà nấu lại món đó cho tôi ăn.

Tôi nhớ, hôm 20/10 năm ngoái tôi đòi quà chồng bằng được. Sáng ngủ dậy, tôi thấy quà thật, đó là một bông súp lơ cột dây băng đàng hoàng, bên cạnh để dòng chữ: "Tặng em quà 20/10, em chơi cho đã đi rồi anh lấy đi xào thịt bò".

Bạn muốn con mình thừa hưởng những tính cách nào từ chồng?

Chồng tôi được cái là khá vui vẻ, hòa đồng, khéo ăn nói nên tôi mong con được thừa hưởng tính cách đó. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ con tôi đã giống chồng ở tính khó chịu, hay cau có.

Bí quyết để chồng chinh phục bạn là gì?

Tôi thích chồng ở chỗ nấu ăn ngon, lại còn xàm xàm, khiến tôi khá vui.

Khi muốn từ chối chồng, bạn sẽ làm gì?

Đáng lẽ câu hỏi này phải hỏi ngược lại tôi chứ không phải hỏi chồng tôi. Trong đời sống vợ chồng, tôi mới là người luôn bị chồng từ chối gần gũi. Tôi buồn lắm.

Mỗi lúc tôi muốn gần gũi, chồng tôi thường từ chối bằng cách nói rằng: "Tôi không giỡn nhé. Áp lực công việc căng thẳng lắm, nên tôi không thể làm được. Tôi đâu phải cỗ máy đâu. Tôi cũng có cảm xúc".

Vợ diễn viên Anh Tài: Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say một đêm, rồi đến với nhau - Ảnh 4.

Anh Tài: "Vợ tôi rất ngang tàng"

Trong những chuyến du lịch, bạn có hành động nào khiến vợ thích nhất?

Tôi thường chăm sóc vợ tôi những lúc đi du lịch. Riêng chuyện ăn uống, lúc nào tôi cũng phải lo. Không những vậy, tôi còn phải xách đồ cho vợ. Bao nhiêu đồ đạc của vợ, tôi phải xách hết.

Hai bạn có sở thích chung gì khi đi du lịch?

Vợ chồng tôi đều thích ăn uống, tìm món mới mỗi khi đi du lịch.

Vợ muốn con mình thừa hưởng những tính cách nào từ bạn?

Vợ tôi luôn muốn con thông minh giống tôi.

Vợ bạn hay xịt nước hoa vào điểm nào trên cơ thể?

Tôi để ý thì thấy vợ tôi hay có kiểu xịt nước hoa vào cổ.

Vợ diễn viên Anh Tài: Vợ chồng tôi chuốc rượu cho nhau say một đêm, rồi đến với nhau - Ảnh 5.

Bí quyết để bạn chinh phục vợ là gì?

Tôi chinh phục vợ bằng tài nấu ăn của tôi. Ở nhà, tôi là người đi chợ, nấu nướng. Tất cả những gì liên quan đến ăn uống là tôi làm hết, chứ vợ tôi không biết nấu.

Tôi hay nấu những món vợ thích, nên mỗi lúc ngồi ăn là khi hai vợ chồng tôi hạnh phúc nhất.

Tôi hay chọc ghẹo vợ cho vui, còn vợ lại chọc tức tôi, khiến tôi bực bội. Vợ tôi rất ngang tàng. Tôi cứ tưởng vợ có bầu thì mới vậy, nhưng sinh xong còn kinh khủng hơn nữa.

Khi muốn từ chối gần gũi bạn, vợ bạn sẽ làm gì?

Câu hỏi này khá khó với tôi, vì vợ chồng tôi sắp xếp lịch khoa học lắm. Nếu muốn từ chối tôi, chắc vợ tôi sẽ lấy lí do chăm con.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại