Vợ cũ Việt Anh đáp trả, hé lộ hợp đồng ly hôn 200 triệu và lý do tan vỡ

Tám Tám |

"Chính Việt Anh nói rằng, anh không muốn anh và người đó bên nhau nhưng lại mang tiếng cặp kè nên mình ly hôn đi. Thực sự lúc đó tôi rất sốc...", Hương Trần nói.

Ngày 10/8, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh tố nam diễn viên không hỏi han và chu cấp cho con chung của hai người trong suốt một năm qua và tay trắng ra đi sau khi ly hôn. Hương Trần còn tuyên bố, nếu Việt Anh không liên lạc, cô sẽ tung hê mọi "thâm cung bí sử" chuyện ly hôn của 2 người.

Sau bài đăng của Hương Trần, Việt Anh đã ngay lập tức lên tiếng. Việt Anh cho biết vì vợ cũ chặn liên lạc, cấm không được gặp con nên anh không còn cách nào khác là dừng chu cấp cho Hương Trần và con trai vài tháng trở lại đây.

Nam diễn viên cũng kể, ngày trước, mỗi tháng anh đều chu cấp cho vợ cũ 50 triệu để nuôi con và trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, từ khi vợ cũ có người yêu và mua nhà mới thì anh dừng chu cấp tiền thuê nhà mà chỉ chu cấp cho con. Đó là lý do khiến vợ cũ bức xúc, đồng thời có những lời lẽ không hay trên mạng xã hội.

Vợ cũ Việt Anh đáp trả, hé lộ hợp đồng ly hôn 200 triệu và lý do tan vỡ - Ảnh 1.

Hương Trần - Việt Anh.

Trước màn lên tiếng này, mới đây, vợ cũ Việt Anh tiếp tục đăng status cực gắt. Cô hé lộ lý do ly hôn và lời hứa cho 200 triệu đồng của diễn viên Việt Anh.

Cụ thể, vợ cũ Việt Anh viết: "Tôi xin kể lại câu chuyện của mình! Tôi và anh Việt Anh lấy nhau từ năm 2012 và không tổ chức cưới nhưng có đăng kí kết hôn vì anh nói tổ chức cưới lần 2 thì dư luận nói, nên tôi cũng đồng ý. Sau đó có con với nhau được 2 năm! Nhưng một ngày Việt Anh về nói muốn ly hôn, tôi hỏi lý do, anh nói không hợp nhưng tôi tìm mọi cách hàn gắn và mong anh vì con mà tiếp tục.

Sau đó, tôi cố gắng hỏi lý do thì anh nói có người yêu, người đó là ai thì mọi người rõ. Chính Việt Anh nói rằng anh không muốn anh và người đó bên nhau nhưng lại mang tiếng cặp kè nên mình ly hôn đi. Thực sự lúc đó tôi rất sốc và sau đó tôi biết được Việt Anh và người kia đã yêu nhau được nửa năm trước đó, người mà được gọi là em gái!

Sau đó, Việt Anh đưa ra điều kiện ly hôn, nếu em kí giấy thì sẽ cho em 200 triệu và em không được lên nói gì về việc liên quan người thứ 3. Phải nói do vợ chồng không hợp! Sau đó tôi đồng ý và điều kiện ra toà Việt Anh nói sẽ chu cấp 20 triệu 1 tháng, tiền học cho Đậu và lo tiền nhà cho 2 mẹ con vì nhà đang ở sẽ cho người ta thuê".

Tuy nhiên theo Hương Trần thì sau khi hoàn tất ly hôn, Việt Anh lại không thực hiện lời hứa: "Khi hoàn tất ly hôn, tôi hỏi số tiền 200 triệu thì anh nói để anh giữ cho em, sợ em tiêu hết, lúc nào đó cần thì anh sẽ đưa! Khi tôi bán hàng online cần tiền thì tôi hỏi, anh nói tiền đó trừ vào tiền ngày xưa mua túi, tiền ăn tiền ở 8 năm, cưu mang và nuôi tôi khi làm vợ!

Còn việc trợ cấp 20 triệu, anh trợ cấp được mấy tháng sau đó kêu khó khăn và giảm xuống 15 triệu, tôi đồng ý, đến sau đó hết dịch thì tôi kêu anh tăng lên 17 triệu vì đợt đó bán hàng khó khăn.

Đến khi tôi mua nhà, anh Việt Anh nói không chu cấp tiền nhà nữa tôi đồng ý, không hề đòi tiền nhà khi mua nhà mới và Việt Anh không đồng ý đóng học cho con. Tôi nói rằng: Em là người nuôi con, em có quyền chọn trường cho con, em không muốn con thay đổi môi trường học nhưng anh không đồng ý, nói nếu thế thì em tự nuôi, và tôi nói nếu em không nhận 1 đồng trợ cấp nào nữa và đừng liên quan tới mẹ con em".

Vợ cũ Việt Anh đáp trả, hé lộ hợp đồng ly hôn 200 triệu và lý do tan vỡ - Ảnh 3.

Vợ cũ Việt Anh tố nam diễn viên có người thứ ba, không quan tâm con cái

Vợ cũ Việt Anh đáp trả, hé lộ hợp đồng ly hôn 200 triệu và lý do tan vỡ - Ảnh 4.

Chia sẻ của Hương Trần trên Facebook cá nhân

Vợ cũ Việt Anh cũng nói rõ lý do chặn liên hệ với chồng cũ: "Từ tháng 3 tới giờ Việt Anh không hề liên hệ với tôi. Tôi mới chặn từ tháng 5, đến khi Đậu đi viện, bệnh viện gọi hỏi số mẹ vì tôi thay số thì Việt Anh gửi số cho bệnh viện, hoàn toàn biết việc Đậu nằm viện 3 ngày nhưng không hề 1 cuộc điện thoại.

Nếu người ta muốn sẽ dùng số khác để gọi hoặc nhắn tin. Tất cả mọi chuyện được ra toà là Việt Anh đưa ra, tôi hoàn toàn không đòi hỏi gì, việc anh ta có người thứ 3, tôi không hề nói trên mạng, nhưng anh ta không hề làm theo thoả thuận ban đầu. 8 năm sống với nhau, không chia 1 tài sản nào, hứa 200 triệu nhưng trừ tiền ăn ở, bây giờ nói yêu anh 8 năm em được ăn, được mặc, được mua túi hiệu, em vô ơn thế!".

Hiện tại, Việt Anh chưa lên tiếng về màn đáp trả của vợ cũ. Việt Anh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như Chạy án, Người phán xử, Sinh tử… Có sự nghiệp thành công nhưng chuyện tình cảm của nam diễn viên được đánh giá không mấy suôn sẻ khi trải qua 2 lần đổ vỡ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại