Vợ chồng David Beckham kỉ niệm 23 năm ngày cưới

Hà Linh |

David và Victoria Beckham đã dành những lời vô cùng ngọt ngào gửi tới cho nhau nhân kỉ niệm 23 năm ngày cưới của mình.

Hôm qua (ngày 4/7), huyền thoại bóng đá David Beckham và vợ Victoria Beckham đã cùng nhau kỉ niệm 23 năm ngày cưới của mình. Trong ngày đặc biệt này, cả hai đã dành những lời vô cùng ngọt ngào cho nhau trên trang mạng cá nhân.

Cựu thành viên Spice Girls đã đăng tải hình ảnh của cô và chồng cùng dòng trạng thái: "Họ nói rằng anh ấy không hề hài hước, họ nói rằng tôi sẽ không thể cười, họ nói rằng chuyện tình này rồi sẽ kết thúc. Và hôm nay chúng ta chúc mừng kỉ niệm 23 năm kết hôn. David, anh là mọi thứ đối với em. Em yêu anh rất nhiều".

Vợ chồng David Beckham kỉ niệm 23 năm ngày cưới - Ảnh 1.

(Ảnh: Gala)

Trong khi đó, cầu thủ bóng đa chia sẻ lại một video khi anh xuất hiện trên chương trình Sacha Baron Cohen's Ali G Show. Trong chương trình này, anh đã được hỏi liệu anh có thích Spice Girls hay không từ trước khi cả hai gặp nhau. "Không, nhưng tôi yêu Posh", anh trả lời (Posh chính là biệt danh của Victoria khi còn ở trong Spice Girls).

Phía dưới đoạn video này, David Beckham gửi lời tới vợ: "Và hôm nay Posh đã trở thành bà Beckham nhưng cô ấy sẽ mãi mãi là Posh. Chúc mừng kỉ niệm, 23 năm và 4 người con xinh đẹp. Anh yêu em, anh và các con đều yêu em".

Trước đó, Daily Mial cũng đăng tải thông tin vợ chồng nhà Beckham đang tận hưởng kì nghỉ và kỉ niệm ngày cưới của mình tại Paris (Pháp). Cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc sau 23 năm kết hôn, bất chấp những lời đàm tiếu của dư luận.

David và Victoria tổ chức hôn lễ tại Ireland và năm 1999. Họ đã có với nhau 4 người con, Brooklyn 23 tuổi, Romeo 19 tuổi, Cruz 17 tuổi và Harper 10 tuổi.

Theo People

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại